Call of Duty: WWII cập nhật chế độ bắn Zombie - Ám ảnh và ghê rợn như game kinh dị

Nga0Du  - Theo Helino | 12/01/2018 04:29 PM

Cộng đồng PS4 sẽ là những người đầu tiên được trải nghiệm chế độ chơi này. Tiếp sau đó, phiên bản PC và Xbox One sẽ cập nhật chậm hơn 1 tháng.

Đúng như kế hoạch đã dự tính từ trước, vào ngày 30/1 tới đây, chế độ bắn Zombie của Call of Duty: WWII sẽ được cập nhật trong bản DLC mới với tên gọi Nazi Zombies. Cộng đồng PS4 sẽ là những người đầu tiên được trải nghiệm chế độ chơi này. Tiếp sau đó, phiên bản PC và Xbox One sẽ cập nhật chậm hơn 1 tháng.

Call of Duty: WWII cập nhật chế độ bắn Zombie - Ám ảnh và ghê rợn như game kinh dị

Call of Duty: WWII chế độ chơi mới bắn Zombie

Cốt truyện của Nazi Zombies xoay quanh một trại tập trung của Đức Quốc Xã, nơi con người bị đem ra làm vật thí nghiệm sống. Với việc chế tạo ra một loại virut đặc biệt, Đức Quốc Xã đã dùng nó để tạo ra một đội quân Zombie và reo rắc cái chết lên nhiều nơi mà chúng đi qua.

Call of Duty: WWII cập nhật chế độ bắn Zombie - Ám ảnh và ghê rợn như game kinh dị

“Với Zombies của Đức Quốc Xã, chúng tôi muốn tạo ra một thế giới đáng sợ với cái chết luôn rình rập khắp nơi. Bám sát vào những ghi chép có thật và nhiều câu chuyện được dân chúng đồn thổi, đội sản xuất đã cố gắng tại hiện lại những ký ức chân thực nhất có thể/ Điều này không giống với bất cứ điều gì trước đây. Chúng tôi sẽ đưa người chơi đến với những nơi tối tăm, ảm đạm nhất tại Nazi Zombies. Đây thực sự là một trải nghiệm kinh dị đáng nhớ”, tổng giám đốc, đồng sang lập của Sledehammer Games – ông Glen Schofield cho biết.

Với những người đã mua Call of Duty: WWII phiên bản Season Pass (50$), Nazi Zombies sẽ được cập nhật miễn phí. Với những người chơi khác, họ sẽ phải bỏ ra một số tiền để có thể trải nghiệm DLC cũng như chế độ chơi mới này.