Call of Duty: Black Ops 4 'manh nha' xâm chiếm quán net Việt, song còn lâu mới bằng PUBG

RED  - Theo Helino | 07/11/2018 05:12 PM

Nguyên nhân bởi Call of Duty: Black Ops 4 mặc dù nhẹ và chạy mượt hơn PUBG nhưng hiện tại giá hơn 1 triệu đồng chẳng có mấy ai mua cả.

Như chúng ta đều biết, hiện tại Call of Duty: Black Ops 4 đang nổi lên như một tựa game online thể loại Battle Royale hấp dẫn nhất hành tinh. Mặc dù khoảng cách tới Fortnite còn khá xa nhưng trò chơi này hiện đang có dấu hiệu 'thay thế' cho PUBG ở vị trí số 2 rất rõ ràng.

Call of Duty: Black Ops 4 manh nha xâm chiếm quán net Việt, song còn lâu mới bằng PUBG - Ảnh 1.

Đơn giản bởi Call of Duty: Black Ops 4 có lối chơi cũng như phong cách quân sự thực tế rất giống với PUBG. Trò chơi này được tối ưu tốt hơn nên nhìn đồ họa rất đẹp mà lại mượt mà, không yêu cầu phần cứng khủng như người tiền nhiệm. Thêm vào đó thì lỗi xuất hiện trong game gần như chẳng mấy và đặc biệt là hack rất hiếm gặp!

Tại Việt Nam thì cộng đồng Call of Duty: Black Ops 4 đang đông lên từng ngày, hiện tại thậm chí có rất nhiều quán net ở nước ta từ lớn tới nhỏ cũng đã bắt đầu cài đặt trò chơi này để phục vụ game thủ có nhu cầu.

Call of Duty: Black Ops 4 manh nha xâm chiếm quán net Việt, song còn lâu mới bằng PUBG - Ảnh 2.

Bài đăng chia sẻ về Call of Duty: Black Ops 4 của một chủ quán net.

Thế nhưng mặc dù có khá nhiều ưu điểm từ đồ họa đẹp cho tới chạy mượt, chơi thích ít hack nhưng độ phủ của Call of Duty: Black Ops 4 tại các quán net vẫn còn rất ít. Nguyên nhân chủ yếu bởi... game thủ không có tiền mua.

Thực sự thì việc bỏ ra tới hơn 1 triệu đồng để mua trò chơi này tương đối khó đối với nhiều game thủ. Trước đây PUBG cũng đã đắt rồi nhưng sau một thời gian thì dịch vụ thuê account lan tràn giúp cho đông người được tiếp cận với trò chơi hơn, khi thấy hay họ mới chấp nhận bỏ tiền mua.

Call of Duty: Black Ops 4 manh nha xâm chiếm quán net Việt, song còn lâu mới bằng PUBG - Ảnh 3.

Hiện tại thì Call of Duty: Black Ops 4 thực sự vẫn còn ở dạng 'tiềm năng' ở Việt Nam mà thôi chứ không thể so sánh được với PUBG về độ phổ biến. Tuy nhiên, ngược lại thì những người đã mua game phần nào lại thấy an tâm hơn khi vào game không gặp trẻ trâu cũng như hacker, điều khá phổ biến trong sản phẩm của "Lỗ Xanh".