Các nhà vô địch Liên Quân Mobile thế giới cũng "chơi" Youtube

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 31/07/2018 08:00 PM

Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Các tuyển thủ Hàn Quốc giành chức vô địch Liên Quân Mobile thế giới cũng hoạt động trên Youtube rất sôi nổi.

Hàn Quốc là đội đã vô địch giải Liên Quân Mobile thế giới - AWC 2018 với lực lượng là các tuyển thủ tới từ Team Olympus. Dù chính những nhân sự này ở giải AIC 2017 đã thua tan nát trước đại diện Việt Nam là ProArmy (nay là Team Flash). Thành công của tuyển Hàn Quốc là điều không có gì phải ngạc nhiên với những ai đã theo dõi họ trong chuyến Bootcamp ở Thái Lan trước thềm AWC.

Các nhà vô địch Liên Quân Mobile thế giới cũng chơi Youtube - Ảnh 1.

Hàn Quốc là đội vô địch giải Liên Quân Mobile thế giới đầu tiên.

Ngoài công tác hậu cần tốt với sự hỗ trợ tham mưu của huấn luyện viên, tuyển Hàn Quốc còn cực kỳ chăm chỉ trong việc cọ xát với các game thủ hàng đầu rank Thách Đấu ở nhiều máy chủ. Trước chuyến Bootcamp, những Rush, HAK,... đã gây choáng khi thống trị rank Đài Loan. Sau đó, họ tới xứ Chùa Vàng tập huấn và cũng lọt top Thách Đấu ở máy chủ này, khiến rất nhiều fan của nước chủ nhà phải khâm phục khi quá trình leo rank của họ là từ... Đồng lên Thách Đấu.

Tới Mỹ dự Chung kết thế giới, các tuyển thủ Hàn lại thống trị rank Bắc Mỹ trong nhiều tuần. Thành công của họ là hoàn toàn xứng đáng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt cả năm qua kể từ sau thất bại cay đắng trước người Việt Nam. Nếu bạn là người hâm mộ Rush, HAK, JJak, Chaser và Sun thì có thể theo dõi hành trình và kinh nghiệm chơi của họ trên các kênh Youtube do chính những nhà vô địch thế giới Liên Quân Mobile này trực tiếp quản lý. Cụ thể đó là:

Các nhà vô địch Liên Quân Mobile thế giới cũng chơi Youtube - Ảnh 2.

Rush - tuyển thủ đi rừng của tuyển Hàn Quốc, người đồng thời giành danh hiệu tuyển thủ xuất sắc nhất giải. Kênh OP Rush là nơi được vận động viên này đăng tải những kinh nghiệm chơi không chỉ các tướng sát thủ, mà còn cả các xạ thủ và đấu sĩ đi rừng. Một số pháp sư hot pick như Tulen, Liliana,... cũng được Rush luyện để phục vụ cho những chiến thuật dị. Kênh youtube của Rush tại đây.

Các nhà vô địch Liên Quân Mobile thế giới cũng chơi Youtube - Ảnh 3.

HAK - tuyển thủ đường giữa chơi được rất nhiều pháp sư hot pick. Ngoài ra, nhiều đấu sĩ và sát thủ đi rừng cũng được anh này luyện tập miệt mài. HAK hoạt động không quá thường xuyên trên kênh Youtube của mình. Kênh youtube của HAK.

Các nhà vô địch Liên Quân Mobile thế giới cũng chơi Youtube - Ảnh 4.

Sun - người đi solo đường với cực nhiều chất tướng, góp phần tạo nên một team Hàn Quốc thích ứng với cực nhiều chiến thuật. Kênh youtube của Sun.

Các nhà vô địch Liên Quân Mobile thế giới cũng chơi Youtube - Ảnh 5.

JJak - người chơi vai trò trợ thủ này chơi tốt hầu hết các hot pick như Xeniel, Alice, TeeMee,... hẳn mọi người vẫn chưa quên người Hàn áp dụng sơ đồ 2 trợ thủ trong đó 1 trợ thủ đi mid rất thành công khi họ đấu với người Thái trong trận chung kết. Kênh youtube của JJak.