Cả tuổi thơ bỗng chốc ùa về với chia sẻ của game thủ Đột Kích 8 năm

Hoàng Hôn  - Theo Helino | 04/01/2018 03:40 PM

Đột Kích
11/02/2008 NCB: VTC Game NPH:

Mới đây, chia sẻ nhân dịp đầu năm mới của một game thủ Đột Kích lâu năm đã khiến nhiều người thích thú.

Đối với nhiều người thì có thể một tựa game là cả một thời tuổi trẻ “oanh liệt”. Nó đi liền với nhiều kỉ niệm mà đến khi nhìn lại, họ không nghĩ rằng mình đã đi qua ngần ấy thời gian. Mới đây, một game thủ Đột Kích đã có những chia sẻ về chặng đường gắn bó 8 năm với tựa game này và nhận được rất nhiều sự ngưỡng mộ từ cộng đồng Đột Kích.


Bức ảnh được chụp chỉ ít phút sau khi dòng trạng thái được chia sẻ

Bức ảnh được chụp chỉ ít phút sau khi dòng trạng thái được chia sẻ

Game thủ có facebook Bùi Thế Quý đã chia sẻ một vài dòng cảm xúc nhân dịp chào đón năm mới. Chỉ ít phút sau khi được đăng tải, dòng trạng thái và bức ảnh này đã nhận được hàng nghìn lượt tương tác. Rất nhiều bình luận đồng cảm và khâm phục tình yêu của game thủ này dành cho Đột Kích. Cũng dễ hiểu khi mà Đột Kích là một trong những tựa game online đầu tiên tại Việt Nam, dành được rất nhiều cảm tình từ phía các game thủ, rất nhiều người có thể coi như “đã lớn lên cùng Đột Kích”, vậy nên, khi đọc những dòng chia sẻ của một game thủ đã gắn bó với Đột Kích đến 8 năm, rất nhiều người như thấy lại mình trong câu chuyện đó.

Nguyên văn dòng trạng thái của game thủ Bùi Thế Quý mà chúng tôi xin chia sẻ tới bạn đọc như sau:

Chúc mọi người và gia đình năm mới gặp nhiều may mắn và sức khỏe ^^

- Tôi là Thế Quý, chơi Đột Kích được 8 năm rồi, từ hồi đang học lớp 12 thì Đột Kích đã ra mắt được 1 năm, thì bạn bè rủ rê, mới ra net chơi thử.. Và chơi được 1 tuần là quyết chí theo đuổi Đột Kích tới tận bây giờ vẫn chưa nghỉ. 8 năm gắn liền với Đột Kích nên kỉ niệm nó nhiều vô kể.

- Lớp 12 bắt đầu chơi Đột Kích, làm gì có máy đâu, chơi cứ phải ra net. Thấy tốn tiền quá, nên quyết dụ bố mẹ mua cho cái máy bàn để học, nói thế chứ học hành gì, tải Đột Kích về chơi là chính. Lúc ấy chơi thì chỉ chơi được mỗi Chủ nhật, nên mỗi lần chơi đều trân trọng cực luôn, ốm cũng phải lết lên bàn máy tính làm 1-2 ván rồi mới ăn nằm nghỉ. Hôm sau khỏe đi học vẫn tiếc là hôm qua chơi được ít quá.

- Lên cao đẳng, thì mỗi lúc rảnh, là lại ra hàng net trước cổng chơi Đột Kích cùng đám bạn. Thời ấy chúng nó chơi Dota chứ có chơi Đột Kích đâu, mỗi mình, may mà lúc ấy có anh em Clan nên chơi cũng vui không kém. Cơ mà acc tâm huyết đã bị thằng bạn quen qua Đột Kích phá mất. Sau đợt ấy tôi nghỉ Đột Kích 3 năm.

- Sau khi ra trường, đợt ấy chia tay người yêu vì công việc cũng chưa có, áp lực xã hội, các kiểu. Tôi quay lại với Đột Kích . Bắt đầu tạo acc mới rồi cầy cấp lại từ đầu chứ không đi xin. Rồi dần dần đi làm thêm tích góp 3-4 triệu để mua máy bàn, được cái chơi chuột cùi phím cùi pad đểu mà cũng vẫn hành được team bạn, sướng vãi luôn. Sau đó chuyển công việc khác làm cả ngày, nhưng vẫn cố cài Đột Kích vào máy tính ở chỗ làm. Máy tính ở chỗ làm có VGA đâu, chơi giật vãi. Nhiều lúc ăn mỳ xong được chơi Đột Kích cũng cực sướng. Chật vật lắm, nhưng được chơi và đồng hành cùng Đột Kích là mãn nguyện rồi.

- Tới gần đây, tôi đi làm ổn định thì thời gian chơi Đột Kích hầu như không có. Tôi bắt đầu tích tiền mua máy tính xịn chơi 3-4 năm nay. Chỉ chơi mỗi Đột Kích thôi nhé, game như DOTA, LOL,... tôi không có chơi. Đôi khi bạn bè sang nó bảo “*** máy như này cài mỗi Đột Kích”, tôi bảo kệ, thế là chúng nó lại phải ngồi chơi Đột Kích. Nhiều khi máy hỏng, thèm quá cắm laptop vào tivi chơi, vì tôi bị cận, màn lap bé quá. 25 rồi vẫn chơi Đột Kích. Chắc sau này acc giành cho con cháu. Giờ đi làm sáng, chiều, tối phụ nhà, nhưng vẫn giành thời gian chơi 1-2 trận C4 cùng anh em, không chơi thì ngứa tay.

Giờ sắm được dàn ưng ý chơi Đột Kích mượt ưng lắm, lúc chơi thì dùng màn chính giữa, còn màn phải theo dõi Group ''Cộng đồng Đột Kích '', còn Tivi để xem các giải đấu Đột Kích.

Thế giới riêng của tôi đấy, lúc buồn vui chắc chỉ còn mỗi cách là bật Đột Kích lên.

Trước chơi Đột Kích giải trí là chính nhưng giờ thời gian giành hầu hết để chém gió với đám bạn quen trên đó hết rồi, chơi ít lắm. Chém gió với bọn nó là chính. Nói thật, mấy thằng chơi acc tôi, đáng tin hơn cả mấy thằng gặp ngoài đời . Chúng nó chơi được 2 năm rồi, 3 thằng đều đi làm đi học, acc chia nhau ra chơi, không trùng giờ nhau mấy, mà có trùng thấy lỗi đăng nhập là không vào. Vui vì được làm bạn với bọn nó.

Thôi tâm sự thế thôi, đi ăn sáng và vào làm vài ván với đám bạn đây, cứ mỗi lần online là chúng nó chửi vào Cứu Tao. Trình trung cấp thôi nhưng đảm bảo top được, và nói về đam mê Đột Kích thì tôi không sợ thua ai đâu.

Không chỉ nhận được những sự đồng cảm trong cộng đồng Đột Kích, mà dòng trạng thái này khi được chia sẻ lên fanpage Đột Kích Trong Tầm Ngắm cũng đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Những comment đều tỏ ra rất thích thú vì đều thấy được phần nào đó kỉ niệm của chính bản thân mình.


Tâm sự cũng được đồng cảm rất nhiều tại fanpage Đột Kích

Tâm sự cũng được đồng cảm rất nhiều tại fanpage Đột Kích

Kèm với dòng trạng thái chia sẻ, là hình ảnh mà game thủ này gọi là “góc nhỏ của game thủ Đột Kích 8 năm”. Một góc nhỏ nhưng cũng không hề “nhỏ” một chút nào, mà còn là ao ước của rất nhiều game thủ nữa.


“Góc nhỏ của Game thủ Đột Kích 8 năm”

“Góc nhỏ của Game thủ Đột Kích 8 năm”

Đột Kích đang ở năm thứ 10 của chặng đường phát triển tại thị trường Việt Nam. hi vọng với cộng đồng lớn mạnh, nhiều người chơi gắn bó và tâm huyết, tựa game bắn súng FPS hàng đầu này sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa!

Trang chủ: http://dotkich.vtcgame.vn

Fanpage: https://facebook.com/cfvietnamvtc