Bùng nổ mạnh mẽ tại Bucharest, Divine Esports chứng minh người Việt bắn PUBG cũng bá đạo chẳng kém ai

Mặt Trứng  - Theo Helino | 13/10/2018 10:03 PM

Divine Esports đang thật sự là niềm tự hào của các fan PUBG Việt Nam

Tham gia một giải đấu PUBG quốc tế và tầm cỡ như PGL PUBG Fall Invitational 2018 và cạnh tranh với những tên tuổi hàng đầu của thế giới như Na`vi, Faze, Cloud9, Liquid hay OMG, thế nhưng những chàng trai Việt Nam của chúng ta đã xuất sắc làm nên những điều thần kỳ ở nơi đất khách quê người.

Tính tới thời điểm hiện tại, một ngày trước khi giải đấu kết thúc, Divine Esports đã trở thành niềm tự hào của các fan hâm mộ Việt Nam khi họ, không những thi đấu ngang cơ, sòng phẳng với những tên tuổi lớn của thế giới mà còn thể hiện một phong cách bắn hổ báo đậm chất Việt Nam.

Divine Esports đạt top 1 ở Round 2 (Nguồn: PUBG.VN.Official)

Ngay ở Round 2, Divine đã cán top 1 với tổng kill lên tới 14 và làm sững sờ tất cả khán giả theo dõi. Nhưng nào đã dừng lại ở đó, các chàng trai của chúng ta tiếp tục giữ vững tinh thần và thêm một lần tận hưởng dòng chữ "Winner Winner Chicken Dinner" đầy mãn nhãn.

Thêm một lần top 1 nữa ở Round 7 (Nguồn: PUBG.VN.Official)

Hôm nay, Divine Esports lại thêm một lần nữa cán đích ở vị trí số 1. Nhưng lần này đáng nói hơn, khi trên chặng đường trở thành đội tuyển cuối cùng trụ lại, những chàng trai Việt Nam đã lần lượt cán quá những Faze, OMG và VG - toàn những ông trùm của PUBG thế giới. Còn gì tuyệt vời hơn nữa chứ.

Trận top 1 thứ 3 đầy tự hào của Divine Esports (Nguồn: PUBG.VN.Official)

Kết thúc ngày thi đấu thứ 3, Divine Esports còn kịp gặt thêm cho mình một top 1 nữa ở Round 18, qua đó vươn lên thứ 4 trên bảng xếp hạng chung cuộc. Thành công ngoài mong đợi cho những chàng trai vàng của chúng ta.

Bùng nổ mạnh mẽ tại Bucharest, Divine Esports chứng minh người Việt bắn PUBG cũng bá đạo chẳng kém ai - Ảnh 4.

Bản xếp hạng tạm thời

PGL PUBG Fall Invitational 2018 vẫn còn một ngày nữa mới kết thúc. Hãy cùng đón xem và ủng hộ Divine Esports có thể tiếp tục viết nên những điều kỳ diệu vào ngày mai nhé.