Bùm! mất luôn tuổi thơ khi các phim hoạt hình Ghibli Studio bị chế "lầy" không thể đỡ

Sendor Grimer  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/04/2017 07:00 PM

Nếu bạn đã có những kỉ niệm đẹp và đáng yêu với những bộ phim hoạt hình của hãng Ghibli Studio thì không nên xem video này. Bởi chúng quá "lầy" và không thể hài hước hơn.

Ghibli Studio là một trong những hãng phim hoạt hình nổi tiếng nhất thế giới và gần như đứng số 1 tại thị trường Anime Nhật Bản. Các tác phẩm của hãng phim này đã đi vào lịch sử thế giới với nhiều chủ đề về chiến tranh, tình yêu và những mối quan hệ liên kết của con người mang tính nhân bản. Các bộ phim nổi tiếng nhất có thể kể đến Spirited Away, Kiki's Delivery Service, Castle in the Sky, Princess Mononoke... trong đó Spirited Away đã giữ danh hiệu phim Anime đầu tiên của Nhật đoạt Oscar và cũng là phim Anime có doanh thu cao nhất mọi thời đại cho đến khi bị Your Name soán ngôi tháng 3 năm 2017.

Bùm! mất luôn tuổi thơ khi các phim hoạt hình Ghibli Studio bị chế "lầy" không thể đỡ

Clip parody chế các phim của Ghibli Studio cực hài hước

Phải nói rằng phim của Ghibli Studio vừa hài hước nhưng cũng rất nhân văn, đã để lại nhiều kỷ niệm cho hàng triệu độc giả nhiều thế hệ trên khắp thế giới. Tuy nhiên có lẽ đối với phương Tây, các phim của hãng này vẫn chưa đủ độ hài hước nên rất nhiều fan cuồng đã chế các clip parody để ghép các nhân vật nổi tiếng của Ghibli Studio vào những tình huống "dở khóc dở cười".

Game thủ muốn xem thêm nhiều clip chế Manga/ Anime hơn có thể truy cập MangaVL.Net - Cộng đồng Otaku đông vui nhất Việt Nam để "cày" phim và chia sẻ những đam mê.