BroodMother và đàn nhện con xâm chiếm midlane tại phiên bản 7.07

MissingMiddle  - Theo Helino | 12/01/2018 04:13 PM

Brood Mother là một hero cực kì nổi tiếng ở khoản đè đường những Carry tay ngắn và là một Offlaner hiệu quả ở vị trí đẩy lẻ, tuy nhiên với những thay đổi của bản 7.07, BroodMother đang dần chuyển sang Mid khi hero này tỏ ra cực kì hợp meta tại vị trí mới.

Sự thay đổi lớn nhất của Brood Mother đó là việc những chiếc mạng nhện không còn cung cấp tàng hình nữa mà thay vào đó là tăng tốc chạy cũng như HP regen. Chính điều đó khiến cho những người chơi nhận ra rằng hero này không còn phù hợp với Offlane khi bạn không thể núp sau tấm mạng nhện và ăn lính trong an toàn được mà thay vào đó là chịu áp lực rất lớn tới từ support của đối phương.


Brood Mother không còn là hero bám lane đơn thuần nữa.

Brood Mother không còn là hero bám lane đơn thuần nữa.

Thay vào đó, lane mid đang trở nên hợp với Brood Mother hơn khi hero này sẽ có vai trò khá tương tự với Dragon Knight, farm an toàn ở lane, có thể farm được rừng, khó chết, push nhà cực kì nhanh. Hơn nữa độ cơ động của hero này cũng tăng lên khá nhiều nên việc đảo gank cũng như bắt người lẻ của Brood Mother mạnh lên rất nhiều chứ không phải chỉ là một hero bám lane nữa.

Không chỉ mạnh ở khoản đi đường, Brood Mother là một hero tạo khoảng trống cực kì tốt, nhất là khi đội bạn sở hữu một Carry đi lane hơi yếu, khi mà chỉ với một vài item cơ bản thì Brood Mother có thể đẩy lẻ một mình, solo kill hay ít ra là ăn được trụ và tạo một áp lực bắt buộc lên đối phương gank mình, tạo khoảng trống cho Carry có thể farm bù.


Brood đang rất mạnh ở khoản tạo khoảng trống.

Brood đang rất mạnh ở khoản tạo khoảng trống.

Về giai đoạn cuối trận, điểm mạnh nhất của Brood là đi rat với đàn nhện con đông đảo của mình, không một ai có thể cắm mắt hết những vị trí mà Brood Mother có thể nấp sau lùm cây và gank hero này. Khi thi đấu đối mặt với Brood Mother, sự dứt khoát được đặt lên hàng đầu khi mà quyết định đổi mục tiêu hay về nhà def phải được đưa ra cực kì nhanh chóng nếu không bạn nhiều khả năng sẽ mất cả chì lẫn chai khi nhà vừa nổ còn mình thì lại chả lấy được gì.

Mặc dù là một hero kén người chơi, lối chơi dị biệt khác với những hero khác nhưng Brood Mother là một hero thú vị đáng để thử. Nếu bạn muốn chơi một hero có thể cung cấp cho bạn những kĩ năng về kiểm soát tài nguyên cũng như kĩ năng kiểm soát tầm nhìn, Brood Mother là một hero đáng để thử.


Brood là môt hero đáng để thử nếu bạn muốn nâng cao trình độ.

Brood là môt hero đáng để thử nếu bạn muốn nâng cao trình độ.