Boss mới của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Phó bản chuyên rớt đồ cực phẩm Mặc Vận, hàng cứ treo là được mua sạch bách

K/DA  - Theo Helino | 18/07/2019 07:00 PM

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile
16/04/2019 NCB: SohaGame NPH:

Vừa qua Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã cập nhật thêm Boss mới Thiên Niên Hạt và có tỉ lệ rớt thưởng cực “thơm” dành riêng cho phái mới Mặc Vận.

Nếu như nói "lười update" là căn bệnh chung khó chữa của các tựa game Việt thì chắc chắn phải chừa Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile ra. Đây có thể nói là con game duy nhất trên thị trường hiện nay luôn nỗ lực để mang đến cho cộng đồng những bản cập nhật chất lượng nhất, đáng tiền nhất, giữ đúng lời hứa một tuần update một lần, thậm chí công khai cả lộ trình của các bản Big Update từ những ngày đầu game manh nha về nước.

Boss mới của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Phó bản chuyên rớt đồ cực phẩm Mặc Vận, hàng cứ treo là được mua sạch bách - Ảnh 1.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile là tựa game duy nhất trên thị trường hiện nay tự tin update theo tuần

Nói đâu xa lạ, vừa tung ra Big Update Mặc Vận vào tuần trước thì tuần này, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile lại tiếp tục mang đến cho các game thủ một thử thách mới mang tên Thiên Niên Hạt. Săn Boss trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile xưa nay vẫn được đánh giá là "khó đúng chuẩn" nhập vai, đề cao tính đồng đội, lựa chọn PT phù hợp và các phần thưởng được căn ke tỉ lệ rớt vô cùng hợp lý. Tuy nhiên Thiên Niên Hạt còn là một cái gì đó... hơn thế.

Boss mới của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Phó bản chuyên rớt đồ cực phẩm Mặc Vận, hàng cứ treo là được mua sạch bách - Ảnh 2.

Thiên Niên Hạt là Boss mới được cập nhật trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile trong tuần này

Trước tiên hãy cùng điểm qua một số thông tin cơ bản về Boss mới này:

♦ Thiên Niên Hạt sẽ xuất hiện vào các mốc thời gian là 5h00 - 13h00 và 21h00.

► Phần thưởng vô cùng hấp dẫn bao gồm:

- Đá Thiên Công Vàng

- Túi Đá

- Pet Đan - Thần

- Vé Biến Loli

- Ngự Thú Quả

- Đạo Hạnh Phù

- Phù Dịch Chuyên - Phó Bản Anh Hùng

- Ví Tiền Tài Vận

► Ngoài ra đối với Bang Hội giành được Boss sẽ có thưởng đấu giá Bang:

- Trang bị Mặc Vận 7x

- Pháp Bảo Bậc 7

- Trang bị Phòng cụ Tím hoặc Vàng

Boss mới Thiên Niên Hạt chính là một kho đồ cực phẩm không thể bỏ qua

Đáng chú ý nhất trong số các phần thưởng chính là trang bị Mặc Vận 7x. Mặc Vận là phái mới được tung ra, trang bị còn khan hiếm, giá cả các item vì thế mà dù được đẩy lên rất cao nhưng vẫn hết sạch chỉ trong thời gian ngắn. Nhiều người thắc mắc rằng tại sao Mặc Vận mới ra, số level không thể nào up lên 7x trong một sớm một chiều nhưng lại đắt hàng như thế, câu trả lời có lẽ phải đặt mình vào suy nghĩ của các "con buôn" mới có thể hiểu được đôi phần.

Boss mới của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Phó bản chuyên rớt đồ cực phẩm Mặc Vận, hàng cứ treo là được mua sạch bách - Ảnh 4.
Boss mới của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Phó bản chuyên rớt đồ cực phẩm Mặc Vận, hàng cứ treo là được mua sạch bách - Ảnh 5.
Boss mới của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Phó bản chuyên rớt đồ cực phẩm Mặc Vận, hàng cứ treo là được mua sạch bách - Ảnh 6.
Boss mới của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Phó bản chuyên rớt đồ cực phẩm Mặc Vận, hàng cứ treo là được mua sạch bách - Ảnh 7.

Sẽ có hai kiểu người khát đồ Mặc Vận này. Thứ nhất là những game thủ tâm huyết với Mặc Vận đến mức không thể chờ nổi đến khi giá được hạ. Thứ hai là những game thủ ôm "tham vọng" tích đồ làm giàu, bởi chắc chắn với số lượng Mặc Vận nhiều như hiện tại, ngay khi server đạt ngưỡng level ~70 là những món đồ này sẽ còn được săn lùng ráo riết hơn thế nữa và đương nhiên trong chặng đua top lực chiến, kẻ đầu tiên chạm tay vào được các trang bị này sẽ kẻ có lợi.

Boss mới của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Phó bản chuyên rớt đồ cực phẩm Mặc Vận, hàng cứ treo là được mua sạch bách - Ảnh 8.
Boss mới của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Phó bản chuyên rớt đồ cực phẩm Mặc Vận, hàng cứ treo là được mua sạch bách - Ảnh 9.

Hiện tại, mức giá đấu giá các món đồ 7x Vàng của Mặc Vận kịch sàn đã lên tới gần 1 triệu Bạc khiến cho thị trường buôn bán trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Theo như thông tin báo về từ khắp các server thì Boss mới Thiên Niên Hạt chính là một "mỏ tiền" đối với các game thủ có máu me làm giàu với số lượng item vàng rớt ở mức rất cao và hết hàng chỉ sau phút mốt. Đó cũng là lý do vì sao mà dù giờ Boss là 5h sáng đi chăng nữa thì 500 anh em vẫn không thể nào bỏ lỡ, thậm chí còn phân công người để... gọi nhau dậy cho đúng giờ.

Boss mới của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Phó bản chuyên rớt đồ cực phẩm Mặc Vận, hàng cứ treo là được mua sạch bách - Ảnh 10.
Boss mới của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Phó bản chuyên rớt đồ cực phẩm Mặc Vận, hàng cứ treo là được mua sạch bách - Ảnh 11.
Boss mới của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Phó bản chuyên rớt đồ cực phẩm Mặc Vận, hàng cứ treo là được mua sạch bách - Ảnh 12.

Phân công nhau gọi cả bang dậy để đi săn Boss nào

Có thể nói, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile là một tựa game nhập vai hiếm hoi có lộ trình update dài hơi và đảm bảo chất lượng đến như vậy. Nếu vẫn đang tìm kiếm một tựa game mà ở đó bạn có thể thỏa mãn mong muốn chặt chém, farm người thay farm quái, PK mỏi tay skill tung tóe cả màn hình, đặc biệt là không bao giờ sợ bị NPH bỏ rơi, không bao giờ biết chán những tính năng game mòn cũ thì Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Link tải game chỉ 1 thao tác:http://thucson.vn/rd/gamek