Boruto tập 64: Momoshiki "chuyển đổi" sang hình dạng mới khi bị các Kage dồn vào thế bí

Mẹ Sề  - Theo Helino | 06/07/2018 11:41 AM

Boruto: Naruto Next Generations đang ngày càng trở nên hấp dẫn hơn và tập 64 của series đã cho khán giả chứng kiến 1 trận chiến rất tuyệt vời giữa các Kage, Sasuke và gia tộc Otsutsuki.

Boruto: Naruto Next Generations tập 63 chúng ta đã biết rằng Naruto bị Momoshiki và Kinshiki thuộc gia tộc Otsutsuki bắt đi và mang tới một chiều không gian khác. Naruto bị bắt dễ dàng vì anh chấp nhận hy sinh bản thân để bảo vệ ngôi làng và mọi người tránh khỏi tác động của vụ nổ do Momoshiki “cắn thuốc” gây ra.

Boruto tập 64: Momoshiki "chuyển đổi" sang hình dạng mới khi bị các Kage dồn vào thế bí

Trong khoảnh khắc ấy, Boruto nhận ra rằng cha của mình không phải là shinobi bình thường và tại sao ông được coi là shinobi mạnh nhất còn sống, cha thật tuyệt vời. Bây giờ, để giải cứu Naruto Uzumaki đang bị Otsutsuki bắt giữ, Boruto cùng với bốn Kage khác và Sasuke đã cùng nhau đi tới sào huyệt của Momoshiki thông qua một cửa không gian được mở ra từ con mắt Rinnegan của Sasuke.

Naruto hiện đang bị trói vào thần thụ còn Momoshiki thì đang cố gắng hút hết chakra của anh nhưng công việc này có vẻ lâu hơn hắn dự tính khiến “gã bạch tạng” tỏ ra bực bội. Đúng lúc đó, Sasuke và những người khác xuất hiện từ trên trời và thả tự do cho Naruto.

Boruto tập 64: Momoshiki "chuyển đổi" sang hình dạng mới khi bị các Kage dồn vào thế bí

Một trận chiến khốc liệt đã nổ ra, tất cả mọi người cùng hợp lực chống lại Momoshiki và Kinshiki. Cha con Naruto và Boruto cũng không bỏ lỡ thời điểm tuyệt vời này để hòa giải với nhau. Naruto xin lỗi con trai vì chưa từng cố gắng để hiểu cậu bé còn Boruto thì muốn cha sau này hãy kể cho mình qua về quá khứ hào hùng của ông. Có thể trước đây quan điểm của 2 cha con luôn luôn đối lập nhưng lần này đã khác, Naruto và Boruto “tâm ý tương thông” cùng hạ quyết tâm chống lại gia tộc Otsutsuki bảo vệ mọi người.

Boruto tập 64: Momoshiki "chuyển đổi" sang hình dạng mới khi bị các Kage dồn vào thế bí

Cùng lúc đó, Kinshiki Otsutsuki đã bị Kage của làng Sương Mù và làng Đá phối hợp đánh bại dưới sự hỗ trợ của Sasuke. Otsutsuki Momoshiki sau đó bị Kage của làng Mây và làng Cát cùng Sasuke dồn vào thế bí. Momoshiki sử dụng Byakugan ở cả hai mắt nhìn thẳng vào Boruto và nói rằng: “Xem ra ngươi đang gánh chịu một vận mệnh khá thú vị đấy”. Ơ ơ, vận mệnh gì ở đây nhỉ? Có phải Boruto sau này sẽ phải trải qua rất nhiều biến cố lớn và cậu chính là người hùng trong câu chuyện của tương lai.

Tiếp tục cuộc chiến, rơi vào bước đường cùng, Kinshiki đã nguyện hy sinh bản thân để Momoshiki biến mình thành đan dược và ăn anh ta giúp hắn trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều. Nhận thấy nguy hiểm, Sasuke nhảy lên vung kiếm chém vào cổ Momoshiki nhưng hắn không xi nhê và buông lời mỉa mai “quá muộn rồi”.

Momoshiki bắt đầu biến đổi sang một hình dạng khác, khuôn mặt hắn thay đổi với cặp sừng vừa dài vừa lớn trên đầu, Rinnegan ở lòng bàn tay chuyển sang màu vàng và đánh thức thêm một con mắt thứ ba ở trên trán (trông khá giống với nữ thần thỏ). Sự biến đổi của Momoshiki chắc chắn sẽ là một chi tiết cực kì thú vị và hấp dẫn trong tập tiếp theo. Với sức mạnh của hắn hiện giờ có lẽ cơ hội duy nhất để đánh bại hắn là Naruto Uzumaki và Sasuke Uchiha cùng nhau phối hợp, hứa hẹn đây sẽ là trận chiến hoành tráng nhất trong Boruto từ đầu đến giờ.

Nói để bạn biết thêm, ngoại hình của Momoshiki sau khi biến đổi đều được vẽ bởi cả Masashi Kishimoto ở bản anime và Mikio Ikemoto ở bản manga. Tất nhiên, Ikemoto không thể sao chép hoàn toàn thiết kế của Kishimoto và chúng sẽ có sự khác biệt đôi chút.


Thiết kế Momoshiki Otsutsuki trong anime của Masashi Kishimoto.

Thiết kế Momoshiki Otsutsuki trong anime của Masashi Kishimoto.


Thiết kế Momoshiki Otsutsuki trong manga của Mikio Ikemoto.

Thiết kế Momoshiki Otsutsuki trong manga của Mikio Ikemoto.

Tất nhiên, hai phiên bản này là khác nhau nhưng theo người viết, phiên bản của Ikemoto tốt hơn. Còn các bạn thấy sao về 2 thiết kế này, thiết kế nào bạn cho rằng đẹp độc đáo hơn, phù hợp với nhân vật hơn. Chắc hẳn mỗi người sẽ có những ý kiến riêng những hãy cho chúng tôi biết về ý kiến của bạn nhé.

Xem thêm:

boruto

boruto64