Boruto: Shikadai lần đầu tung chiêu Phong độn cực mạnh cho thấy bản thân không chỉ biết sử dụng mỗi Ảnh Phược Thuật

Mẹ Sề  - Theo Helino | 11/03/2019 09:00 PM

Shikadai Nara là con trai quân sư cho Hokage - Shikamaru Nara. Shikadai Nara đã chứng tỏ khả năng tuyệt vời cùng trí thông minh tuyệt đỉnh trong Boruto.

Boruto: Naruto Next Generations đã giới thiệu người hâm mộ Naruto về con trai của Shikamaru và Temari là Shikadai từ rất sớm. Nên nếu bạn theo dõi Boruto từ đầu đến giờ, bạn sẽ dễ thấy Shikadai là một nhân vật quan trọng trong thế hệ kế tiếp. Do được thừa hưởng sự thông minh của cha, Shikamaru đã bộc lộ sự thông minh của mình ngay từ khi còn ngồi trên ghế học viện. Có điều, cho tới tận bây giờ Shikadai vẫn chưa nhiều cơ hội để phô diễn tất cả kĩ năng của mình.

Boruto: Shikadai lần đầu tung chiêu Phong độn cực mạnh cho thấy bản thân không chỉ biết sử dụng mỗi Ảnh Phược Thuật - Ảnh 1.

Xuyên suốt bộ truyện từ đầu đến giờ, Shikadai hầu như chỉ dùng Jutsu Shadow Paralysis Jutsu - Ảnh Tê Liệt Thuật đến nỗi các bạn của cậu còn nghĩ rằng cậu biết mỗi nhẫn thuật này. Tuy nhiên, tập 97 anime Boruto ra mắt ngày hôm qua đã cho thấy giới hạn nếu cậu chỉ sử dụng mình nó.

Đúng thời điểm Shikadai đang loay hoay với bí thuật gia truyền của mình thì một bô lão của tộc Nara lại muốn Shikadai giúp cha mình lấy lại hào quang cho gia tộc nên hướng cậu đi theo con đường của một chính trị gia.

Vì gia tộc, vì cha, Shikadai suýt chút nữa đã muốn từ bỏ việc trở thành một ninja. May mắn là trước khi mọi chuyện quá trễ cậu đã thay đổi ý định đó và kiên định đi theo con đường mà bản thân muốn.

Chuyện là khi đi thăm nhà máy năng lượng với Denki, khi một tuabin gió gặp trục trặc và Denki cần sự giúp đỡ, Shikadai đã quyết định thể hiện một kỹ thuật mới của mình mà trước đó cậu chưa từng dùng trong loạt phim này.

Boruto: Shikadai lần đầu tung chiêu Phong độn cực mạnh cho thấy bản thân không chỉ biết sử dụng mỗi Ảnh Phược Thuật - Ảnh 2.

Shikadai sử dụng phong độn.

Chúng ta có thể hiểu rằng Shikadai đã kỹ thuật hệ phong từ mẹ Temari trước đây rồi nhưng chẳng qua cậu không muốn sử dụng nó để cha mình không bị mất mặt mà thôi. Lúc ấy, Shikadai tạo 1 quả cầu gió trong tay rồi giải phóng nó thành một cơn gió mạnh.

Boruto: Shikadai lần đầu tung chiêu Phong độn cực mạnh cho thấy bản thân không chỉ biết sử dụng mỗi Ảnh Phược Thuật - Ảnh 3.

Cơn gió đủ mạnh để khiến các tuabin gió hoạt động giúp Denki có thể kiểm soát nó và tránh được một vụ nổ lớn ở nhà máy. Tên của kỹ thuật này là Phong độn: Vũ khúc hỗn loạn và nó có vẻ rất mạnh đấy! Nhiều fan vui tính còn ví von nó với Rasengan của Naruto nữa cơ.

Sau khi sử dụng thành công nhẫn thuật gió mới này, Shikadai quyết định chống lại việc trở thành một chính trị gia. Cậu muốn tiếp tục đi theo con đường trở thành một ninja và thậm chí còn yêu cầu mẹ mình huấn luyện mình sử dụng nhẫn thuật hệ phong bài bản hơn.

Với những gì đã diễn ra, nếu Shikadai chăm chỉ luyện tập của bí thuật của cha lẫn phong độn của mẹ thì tôi nghĩ rằng Shikadai sẽ trở thành một ninja tài năng cả về nhẫn thuật lẫn trí tuệ trong tương lai. Còn bạn nghĩ sao.