Boruto: Naruto Next Generations phát hành tập 100, đánh dấu cột mốc lớn đầu tiên trong sự phát triển của series anime

Mẹ Sề  - Theo Helino | 01/04/2019 09:47 AM

Boruto: Naruto Next Generations vẫn lấy bối cảnh thế giới ninja quen thuộc, nhưng thời đại đã đổi thay nhiều, tre già măng mọc, lại một thế hệ mới của làng Lá lớn lên.

Bạn còn nhớ chứ, thời điểm bắt đầu có thông tin Naruto sẽ ra mắt phần tiếp theo với tựa đề Boruto Naruto Next Generations ấy. Naruto không còn là nhân vật chính của câu chuyện này, anh đã lui về để nhường lại đất diễn cho cậu con trai Boruto Uzumaki, cùng với đồng đội của cậu là Sarada Uchiha và Mitsuki. Vẫn là bối cảnh thế giới ninja quen thuộc ấy, nhưng thời đại đã đổi thay nhiều, tre già măng mọc, lại một thế hệ mới của làng Lá lớn lên.

Boruto: Naruto Next Generations phát hành tập 100, đánh dấu cột mốc lớn đầu tiên trong sự phát triển của series anime - Ảnh 1.

Thời điểm đó, đã rất nhiều ý kiến tỏ ra lo lắng cho tương lai của bộ truyện tranh/anime huyền thoại, liệu Boruto có phá hỏng hình ảnh Naruto trong trái tim của người hâm mộ bao năm nay hay không? Nếu bạn nghĩ là có thì bây giờ đây, có vẻ như phần tiếp theo của bộ anime shonen đình đám đang chứng minh bạn đã sai rồi, ít nhất là ở thời điểm hiện tại.

Như bạn thấy, không chỉ thương hiệu Boruto dã phát triển mạnh trong mắt người hâm mộ trên toàn thế giới, mà bản anime của nó vừa mới hôm qua đã đạt được một cột mốc lớn đầu tiên. Boruto Naruto Next Generations đã chiếu cho chúng ta xem tập thứ 100 và gây được khá nhiều thiện cảm của người xem.

Boruto: Naruto Next Generations phát hành tập 100, đánh dấu cột mốc lớn đầu tiên trong sự phát triển của series anime - Ảnh 2.

Loại nguyền ấn mới xuất hiện.

Tập 100 này thuộc arc 'Jugo', đội 7 và đội 15 đang cùng nhau thực hiện 1 nhiệm vụ dưới sự dẫn dẫn của Konohamaru để điều tra về nguyên nhân phát điên của những loài động vật hoang dã trong khu rừng. Sự việc này không hề đơn giản, hóa ra mọi chuyện xảy ra có liên quan đến nguyền ấn. Không những thế, còn có sự xuất hiện của 1 nhóm bí ẩn với sự ra mắt của 1 loại nguyền ấn mới.

Boruto: Naruto Next Generations phát hành tập 100, đánh dấu cột mốc lớn đầu tiên trong sự phát triển của series anime - Ảnh 3.

Jugo đang cố gắng hết sức để giúp lũ chim bằng cách hút nguyền ần của những con chim đang bị "nhiễm bệnh". Tuy nhiên, anh cũng bị những nguyền ấn này làm ảnh hưởng, nó sẽ khiến anh chịu đau đớn dày vò và khiến Jugo không thể tự kiểm soát bản thân mình, biến thành con quái vật hung hãn, điên loạn tấn công bất cứ ai giống như nhiều năm về trước trong Naruto.

Boruto: Naruto Next Generations phát hành tập 100, đánh dấu cột mốc lớn đầu tiên trong sự phát triển của series anime - Ảnh 4.

Trong tập 100, câu chuyện còn đang phát triển hay hơn nữa đấy! Đặc biệt, dường như sau tập 100 này, Boruto đã đi theo một mô hình tương tự như bộ anime gốc Naruto bằng cách mang đến cho người xem 1 câu chuyện thực sự hấp dẫn. Dễ nhận thấy, các arc của Boruto không quá dài so với hầu hết các anime shounen khác, 100 tập và chúng ta đã trải qua 4 arc rồi. Và mặc dù, anime vẫn chưa khớp với câu chuyện trong manga nhưng "những viên gạch móng" đầu tiên đã được xác nhận, giúp chúng ta khám phá thế giới ninja thời hòa hình sẽ như thế nào. Chẳng phải qua đó chúng ta đã có 1 cái nhìn cận cảnh hơn về một thế giới ninja hậu Uchiha Madara đúng không nào.

Nói thật đi, bạn có thích xem anime Boruto không?