Boruto chap 34: Delta vẫn chưa chết, Naruto nhận Kawaki làm đệ tử truyền dạy nhẫn thuật

Mẹ Sề  - Theo Helino | 20/04/2019 04:00 PM

Bạn biết không? Delta có tới 3 cơ thể, bản thể bố Boruto vừa đánh bại mới chỉ là đứa yếu nhất trong 3 phiên bản chưa hoàn thiện thôi.

Còn nhớ trong Boruto chương 33, Naruto đã bật chế độ hiền nhân chiến đấu với Delta, một thành viên nội mật của tổ chức Kara sau khi ả tấn công Himawari khiến Kawaki bị thương.

Boruto chap 34: Delta vẫn chưa chết, Naruto nhận Kawaki làm đệ tử truyền dạy nhẫn thuật - Ảnh 1.

Dẫu biết Delta có khả năng hấp thụ nhẫn thuật nhưng Naruto vẫn tung Rasengan liên tiếp với cường độ mạnh dần đều. Ban đầu Delta có vẻ khá tự tin là bố Boruto tung bao nhiêu là ả sẽ hấp thụ bấy nhiêu nhưng dây với 1 người có trữ lượng chakra khổng lồ như bố Boruto thì con mắt của ả đã bị quá tải. Cuối cùng, Delta đã phải lĩnh trọn đòn Rasengan của Naruto và nằm bệt ra đất.

Boruto chap 34: Delta vẫn chưa chết, Naruto nhận Kawaki làm đệ tử truyền dạy nhẫn thuật - Ảnh 2.

Ngay bây giờ, tôi sẽ mang đến cho bạn 1 vài thông tin mới về chap 34 manga Boruto nhé! Tin này đảm bảo sẽ khiến bạn khá sốc đấy! Hóa ra Delta có tới 3 cơ thể, bản thể bố Boruto vừa đánh bại mới chỉ là đứa yếu nhất trong 3 phiên bản chưa hoàn thiện thôi. Ấy thế mà xem chừng ngài đệ thất của chúng ta đã phải chiến đấu khá vất vả rồi.

Không biết nếu đụng độ 2 bản thể còn lại ở trạng thái hoàn thiện thì bố Boruto phải chiến đấu sao đây nhỉ? Tôi nghĩ rằng cuộc chiến đó chắc chắn sẽ còn gay cấn hơn bây giờ gấp bội.

Còn dưới đây, là ảnh bìa của chap 34 manga Boruto này, nhìn đẹp ghê.

Boruto chap 34: Delta vẫn chưa chết, Naruto nhận Kawaki làm đệ tử truyền dạy nhẫn thuật - Ảnh 3.

Nhìn vào hình ảnh trên, có lẽ chúng ta phải cảm thấy buồn chút cho Sarada rồi. Thân là con gái của Sasuke nhưng rồi cũng phải cùng Mitsuki giống Sakura và Sai làm nền cho 2 nhóc truyền nhân của Sasuke và Naruto thôi. À mà quên chưa nói, Naruto sẽ chính thức nhận Kawaki làm đệ tử và dạy nhẫn thuật cho cậu bé nhé! Còn Boruto thì lại là đệ tử của Sasuke.

Boruto chap 34: Delta vẫn chưa chết, Naruto nhận Kawaki làm đệ tử truyền dạy nhẫn thuật - Ảnh 4.

Mà thế quái nào ở chap đầu tiên trước khi bắt đầu câu chuyện chúng ta đã thấy Kawaki và Boruto đang choảng nhau. Thật sự thì có chuyện gì xảy ra nhỉ. Theo tôi đoán thì có thể ở câu chuyện mới này Sasuke mới là người chọn đúng con đường còn Naruto thì biết đâu giống sư phụ Jiraiya đã trao niềm tin nhầm nơi Nagato, bây giờ là Kawaki. Nếu đúng thế thật thì đời thật trái ngang.

Được biết, Boruto sẽ phát hành chương 34 trong số thứ 21 của Weekly Shonen Jump. Tạp chí dự kiến ​​sẽ được bán vào ngày 22 tháng 4 tại Nhật Bản, vì vậy các bạn nhớ đánh dấu lịch để theo dõi tập tiếp theo này nhé!