Bom tấn một thời MU Legend rục rịch lên Steam để cho 'đỡ ế'

RED  - Theo Helino | 23/07/2018 05:43 PM

MU Legend từng gây sốt trên toàn thế giới với tạo hình nhân vật đẹp, dễ nhìn. Các nhân vật đều được thiết kế đẹp, hiệu ứng skill bắt mắt...

Mặc dù có màn ra mắt khá hoành tráng song tựa game online nhập vai hành động MU Legend đang bị 'rụng' mất khá nhiều người chơi. Để cứu vãn tình trạng này thì NPH đang có động thái đưa trò chơi này lên hệ thống Steam, tất nhiên là vẫn vận hành kiểu miễn phí giờ chơi. Theo dự kiến thì vào tháng 8 tới game sẽ chính thức mở cửa trên nền tảng mới này, tham khảo thêm tại địa chỉ: https://store.steampowered.com/app/874240/MU_Legend/.

Bom tấn một thời MU Legend rục rịch lên Steam để cho đỡ ế - Ảnh 1.

Trong thời gian đầu, MU Legend gây sốt trên toàn thế giới với tạo hình nhân vật đẹp, dễ nhìn. Các nhân vật đều được thiết kế đẹp, hiệu ứng skill bắt mắt... Đặc biệt là cơ chế chiến đấu mang tính hành động cao, combo mù trời, kết hợp với góc nhìn chéo từ trên xuống vốn đã quá quen thuộc trong Diablo hay chính MU Online trước đây.

Bom tấn một thời MU Legend rục rịch lên Steam để cho đỡ ế - Ảnh 2.

Tuy nhiên, sau một thời gian thì tựa game được coi là kế thừa của MU Online này lại tỏ ra hụt hơi, cả trong gameplay quá ngắn, thiếu tính hấp dẫn lâu dài lẫn hệ thống event không mấy thu hút. Chưa kể tới việc NPH khổ sở trong việc chống hack, cheat, bot đã khóa lại cả loạt tính năng giao dịch suốt một thời gian dài.

Bom tấn một thời MU Legend rục rịch lên Steam để cho đỡ ế - Ảnh 3.

Hiện tại, MU Legend đã được update lên khá nhiều nội dung mới trong thế giới ảo và có thể sẽ là một trong những sự lựa chọn khá hay cho game thủ yêu thích thể loại nhập vai hành động trong cơn bão các game bắn súng / battle royale mọc lên như nấm hiện tại.