Bom tấn Mass Effect: Andromeda ấn định ngày phát hành trong tháng 3/2017

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/01/2017 05:01 PM

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng tựa game được chờ đợi nhất trong giai đoạn đầu năm 2017 - Mass Effect: Andromeda đã ấn định thời điểm ra mắt vào ngày 21/3.

Như vậy là sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng tựa game được chờ đợi nhất trong giai đoạn đầu năm 2017 - Mass Effect: Andromeda đã ấn định thời điểm ra mắt vào ngày 21/3. Đây là thông tin đã được Aaryn Flynn, giám đốc của hãng sản xuất BioWare khẳng định.

Bom tấn Mass Effect: Andromeda ấn định ngày phát hành trong tháng 3/2017

Mass Effect: Andromeda Trailer

Được biết, Andromeda là phần 4 của series game đình đám Mass Effect. Tựa game được công bố lần đầu tiên vào 15/6/2015 trong buổi họp báo của EA tại E3 2015 cho các hệ máy PC, PS4 và Xbox One. Theo dự kiến ban đầu, game sẽ được ra mắt trong năm 2016. Tuy nhiên vì lý do từ nhà sản xuất, Andromeda đã bị hoãn đến tận năm 2017. Dù cùng chung vũ trụ với bộ ba phần đầu tiên, tựa game này sẽ không nối tiếp cốt truyện đó. Mass Effect: Andromeda cũng là tựa game đầu tiên trong dòng game có thế giới mở.

Bom tấn Mass Effect: Andromeda ấn định ngày phát hành trong tháng 3/2017

“Chúng tôi đánh giá cao sự kiên nhẫn của người hâm mộ, đây cũng là động lực để chúng tôi có thể hoàn toàn tập trung vào việc hoàn thành trò chơi này. Để đáp lại những tình cảm này, chúng tôi đã dùng tất cả thời gian ít ỏi của mình để có thể chắc chắn rằng người hâm mộ sẽ được trải nghiệm một tựa game hoàn hảo nhất…”, ông Aaryn Flynn chia sẻ.

Mặc dù chưa ra mắt, tuy nhiên Mass Effect: Andromeda đã dành được một số giải thưởng danh giá trong năm 2016. Trong đó, nổi bật là giải “Game được mong chờ nhất - Most Anticipated Game” tại The Game Awards 2016 và Globa Game Awards 2016. Theo dự kiến, game sẽ được ra mắt sớm nhất tại Bắc Mỹ, sau đó sẽ đến Châu Âu, Nhật và các thị trường khác.