Bom tấn Final Fantasy XV bị "ông già game thủ" chê ỏng eo

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/11/2016 07:00 AM

Conan O' Brien cho biết ông không hiểu nổi tại sao lại có người muốn chơi một tựa game chẳng khác nào "lãng phí thời gian" như Final Fantasy XV.

Final Fantasy XV là một trong những tựa game được mong chờ nhất trong năm 2016 này, thế nhưng khi xuất hiện trong chương trình Clueless Gamer (hay Game Thủ Gà Mờ), nó đã không được người dẫn chương trình nổi tiếng nước Mỹ Conan O' Brien đánh giá cao, thậm chí là không hiểu nổi tựa JRPG này hấp dẫn ở điểm nào.

Bom tấn Final Fantasy XV bị "ông già game thủ" chê ỏng eo

Quả thực đối với một người tuổi trung niên và ít có kinh nghiệm chơi game như Conan thì việc giải thích cho ông hiểu sự hấp dẫn của Final Fantasy là một điều cực kì khó. Đặc biệt chương trình Clueless Gamer lần này còn có sự tham gia của nam diễn viên Elijah Wood - người từng thủ vai chú lùn Frodo trong series Chúa Nhẫn đình đám. Không giống như Conan, ít ra thì Elijah vẫn còn cảm thấy đôi chút hưng phấn khi trải nghiệm Final Fantasy XV.

Mời các bạn cùng theo dõi phần đánh giá của Conan O' Brien về Final Fantasy XV ở bên dưới:

Bom tấn Final Fantasy XV bị "ông già game thủ" chê ỏng eo

Clip "ông già" Conan O' Brien chơi thử Final Fantasy XV trong chương trình Clueless Gamer.

Về phần Final Fantasy XV, bom tấn JRPG này dự tính sẽ được phát hành vào ngày 29/11 dành cho hai hệ máy PS4 và Xbox One.

>> Overwatch dưới con mắt ông già