Bom tấn Dauntless sẽ thử nghiệm lần đầu vào ngay tuần sau

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/08/2017 02:45 PM

Game online hàng khủng Dauntless đã ấn định ngày mở cửa alpha test đầu tiên dành cho những người mua founder pack là vào 18/8 tới đây và kéo dài tới ngày 30/8.

Theo thông tin mới được xác nhận thì game online hàng khủng Dauntless đã ấn định ngày mở cửa alpha test đầu tiên dành cho những người mua founder pack là vào 18/8 tới đây và kéo dài tới ngày 30/8. Các đợt mở rộng rãi hơn là closed beta sẽ khai mở vào Quý 3 2017 và open beta vào Quý 4 2017!

Hiện tại những game thủ muốn tham gia chơi sớm có thể mua ngay với mức giá là 40$ (tương đương 900 ngàn đồng) 70$ (khoảng 1,5 triệu đồng) và 80$ (khoảng 1,8 triệu đồng) tại trang chủ: https://playdauntless.com/.

Bom tấn Dauntless sẽ thử nghiệm lần đầu vào ngay tuần sau

Thế giới trong Dauntless được xây dựng một cách khá 'đổ nát' sau khi trái đất gặp thảm hoạ tự nhiên khiến cho các lục địa bị tách rời và tạo ra cả loạt những vùng đất huyền bí chưa được khám phá, tồn tại như những đảo lớn giữa đại dương. Game thủ sẽ vào vai những "Slayers" với mục đích bảo vệ loài người khỏi kẻ đi săn Behemoth.

Bom tấn Dauntless sẽ thử nghiệm lần đầu vào ngay tuần sau

Về phần kẻ địch chính Behemoth, chúng là những chủng loài mới xuất hiện và chiếm lĩnh những vùng đất không có con người với sức mạnh vướt trội, có khả năng phá hoại kinh khủng. Các slayer sẽ phải tiêu diệt toàn bộ bọn quái vật này trước khi chúng kịp lớn mạnh, đồng thời khai phá lại các vùng đất cho con người sinh sống.

Bom tấn Dauntless sẽ thử nghiệm lần đầu vào ngay tuần sau

Trong Dauntless, các Slayer có thể thực hiện cuộc phiêu lưu của mình qua những vùng đất xa xôi một mình hoặc tạo tổ đội khoảng 4 người cùng đi chiến đấu với lũ Behemoth. Sự lựa chọn trên sẽ đem tới thử thách cũng như phần thưởng khác nhau. Game thủ sẽ phải tìm cách vừa tồn tại trong khu rừng hoang dã vừa chống lại kẻ thù và thu thập các loại tài nguyên để nâng cấp vũ khí, giáp trụ khi trở về.

Game hot Dauntless giới thiệu các gói founder pack, game thủ phải chi gần 900 ngàn đồng để được chơi thử