Bóc mẽ tính cách chơi game “không đụng hàng” của 12 Cung Hoàng Đạo

JiveLive  - Theo Helino | 11/07/2018 03:51 PM

Liên Minh Bóng Tối
30/06/2018 NCB: SohaGame NPH:

Những người thuộc 12 thiên phú khác nhau thì sẽ có những tính cách và sở thích khác nhau khi chơi game.

12 cung hoàng đạo sẽ đại diện cho 12 nguyên mẫu tính cách. Đương nhiên những người thuộc 12 thiên phú khác nhau thì sẽ có những tính cách và sở thích khác nhau khi chơi game. Hãy cùng Liên Minh Bóng Tối khám phá những tính cách đặc trưng của mỗi cung, qua đó có thể lựa chọn cho mình một lối chơi phù hợp khi game chính thức ra mắt vào 13/07 này nhé.

Link tải cho iOs/Android/PC đã sẵn sàng TẠI ĐÂY .

Bóc mẽ tính cách chơi game “không đụng hàng” của 12 Cung Hoàng Đạo - Ảnh 1.

Bạch Dương: Đã chơi là phải máu

Bạch Dương là chòm sao đầu tiên trong 12 chòm sao, đại diện cho linh hồn và cảm giác nguyên thủy. Về cơ bản có thể coi những người thuộc chòm sao này như những đứa trẻ có tính hiếu kỳ mạnh mẽ, ý chí kiên cường, không chịu thua và ưa mạo hiểm. Khi chơi game thì các game thủ Bạch Dương thường thích lựa chọn class kiểu công kích, thích quyết đấu, PK với người khác. Trong Liên Minh Bóng Tối, Sát Thủ sẽ là một sự lựa chọn không thể phù hợp hơn dành cho các game thủ Bạch Dương.

Bóc mẽ tính cách chơi game “không đụng hàng” của 12 Cung Hoàng Đạo - Ảnh 2.

Bộ kỹ năng của class Sát Thủ (trái) chắc chắn sẽ thỏa mãn được các Bạch Dương

Kim Ngưu: Thắc mắc cả thế giới

Những người thuộc chòm Kim Ngưu giỏi phân tích và suy tính, có khí chất của một nhà tư tưởng, có cái đầu lạnh và khả năng sáng tạo phong phú. Thường thì tư tưởng của các game thủ Kim Ngưu khá kỳ lạ, người bình thường rất khó lý giải, họ luôn có những suy nghĩ kỳ quái trong đầu. Chỉ có những game kiểu sáng tạo mới thu hút được sự chú ý của Kim Ngưu. Họ còn được gọi là "mười vạn câu hỏi vì sao", trong game mà bị game thủ Kim Ngưu truy hỏi là chuyện vô cùng đau đầu.

Bóc mẽ tính cách chơi game “không đụng hàng” của 12 Cung Hoàng Đạo - Ảnh 3.

Song Tử: Thánh thả thính sống ảo

Song Tử là chòm sao rất lãng mạn, tính cách không chịu trói buộc khiến họ rất sợ bị khống chế, thiên tính đa tình cũng khiến họ đi tìm vật săn khắp nơi. Các game thủ thuộc chòm Song Tử cũng dễ rơi vào lưới tình trên mạng nhất, chỉ cần gặp được người chơi nào nói chuyện hợp "gu" một chút là lập tức quên sạch chuyện cần làm. Tuy nhiên chính họ cũng là những "chuyên gia thả thính" cực kỳ điêu luyện, những tựa game nhập vai có khả năng show hàng cao như Liên Minh Bóng Tối sẽ nhanh chóng lọt vào mắt xanh của Song Tử, đương nhiên ngay sau đó là một kế hoạch thả thính sẽ được thiết lập cực công phu.

Bóc mẽ tính cách chơi game “không đụng hàng” của 12 Cung Hoàng Đạo - Ảnh 4.

Cự giải: Đã chơi là phải sang chảnh

Không ngại sống thật với mình là những gì người ta thấy được ở những game thủ thuộc chòm sao Cự Giải. Có tâm hồn mơ mộng, khá bay bổng nhưng cũng rất thực tế, game thủ Cự Giải thường yêu thích các loại trang phục, thú cưỡi, cánh đẹp mắt, nhiều màu sắc và nổi bật như chính bản thân mình.

Bóc mẽ tính cách chơi game “không đụng hàng” của 12 Cung Hoàng Đạo - Ảnh 5.

Cự Giải đi đến đâu là phải hào quang chói lòa đến đấy

Sư Tử: Máu me lãnh đạo, thích xông pha

Trong 12 chòm sao thì Sư Tử là chòm sao có cảm giác quyền uy và năng lực chi phối nhất, thường có khí tức quý tộc hoặc phong phạm vương giả. Các game thủ Sư Tử bất kể là ở đâu cũng muốn thể hiện phong thái lãnh đạo của mình, họ muốn bản thân nắm quyền hết thảy bởi họ sở hữu năng lực tổ chức phi phàm. Vì vậy trong Liên Minh Bóng Tối, rất nhiều Binh Đoàn Trưởng hội đều thuộc cung Sư Tử. Vị Vua Mạnh Nhất, 3vs3 liên server - đó là những đấu trường mà các Sư Tử khát khao chinh phục.

Bóc mẽ tính cách chơi game “không đụng hàng” của 12 Cung Hoàng Đạo - Ảnh 6.

Giữa cuộc hỗn chiến khốc liệt của Liên Minh Bóng Tối, cái đầu lạnh của người lãnh đạo sẽ quyết định thành hay bại

Xử Nữ: Chuẩn mực và hoàn hảo

Tỉ mỉ, thận trọng đồng thời việc gì cũng theo đuổi sự hoàn hảo, năng lực phân tích siêu mạnh chính là tính cách của Xử Nữ. Họ rất chú trọng đến trình tự, quy tắc, làm việc gì cũng phải vạch kế hoạch cụ thể rồi từng bước làm theo. Hơn nữa yêu cầu của họ đối với game rất cao, những game tầm phào thì đừng hòng đả động được Xử Nữ. Họ cực kỳ chú trọng các thao tác nhỏ nhặt trong game nên kỹ thuật luôn rất cao.

Bóc mẽ tính cách chơi game “không đụng hàng” của 12 Cung Hoàng Đạo - Ảnh 7.

Thiên Bình: Công tư phân minh, yêu ghét rạch ròi

Thiên Bình là chòm sao coi trọng sự công bằng và cân bằng nhất, đồng thời cũng là chòm sao yêu ghét phân minh nhất. Họ thuộc Phong tượng, có trí thông minh đặc biệt, mà trí thông minh này thường được thể hiện trong phán đoán và phân tích chuyện gì đó. Trò chơi mà Thiên Bình theo đuổi phải tuyệt đối công bằng, vì vậy khi bị PK trộm hay cướp tiêu, chắc chắn Thiên Bình sẽ vô cùng tức giận và liệt người đó vào danh sách đen. Ngoài ra Thiên Bình cũng rất yêu cái đẹp nên hãy tặng họ những trang bị mới, sẽ dễ dàng tạo được thiện cảm.

Bóc mẽ tính cách chơi game “không đụng hàng” của 12 Cung Hoàng Đạo - Ảnh 8.

Thiên Bình luôn tồn tại hai thái cực, yêu ghét rạch ròi

Bọ Cạp: Thiện chiến và hung hãn

Bọ Cạp là chòm sao yêu ghét phân minh, tích cách cường hãn và không chịu thỏa hiệp, cũng rất hiếu thắng. Những người thuộc chòm sao này luôn có mục tiêu, rất có nghị lực cùng ý chí và sức chiến đấu không chịu khuất phục. Tuy nhìn bề ngoài họ rất điềm tĩnh, văn nhã dịu dàng, trầm mặc ít nói nhưng trong lòng lại phong ba cuồn cuộn. Nếu "đàn em" của Bọ Cạp mà bị người khác giết thì họ nhất định sẽ tìm người đó báo thù, họ sẽ lạnh lùng theo dõi người dám khiêu chiến họ đến khi đối phương hoàn toàn sụp đổ.

Bóc mẽ tính cách chơi game “không đụng hàng” của 12 Cung Hoàng Đạo - Ảnh 9.

Nhân Mã: Thánh cày hoạt động

Nhân Mã là chòm sao có tính cách khá nổi trội, không chịu trói buộc khiến họ rất sợ bị khống chế. Nhân Mã không chịu được sự nhàm chán nên luôn có xu hướng tham gia vào mọi sự kiện, hoạt động trong game. Đây cũng thường là thành viên cốt cán, năng động của Binh Đoàn.

Bóc mẽ tính cách chơi game “không đụng hàng” của 12 Cung Hoàng Đạo - Ảnh 10.

Cô nàng Lính Biệt Kích với đặc trưng xả sát thương từ xa rất tương đồng với biểu tượng của cung Nhân Mã

Ma Kết: Anh không ngại cày cấp, anh chỉ cần có lý do thôi

Những người thuộc chòm Ma Kết giỏi tuân thủ quy luật của bản thân, họ thường có tính cách nhẫn nại hơn người, ý chí kinh khủng, luôn nỗ lực đạt được mục tiêu mình muốn. Ma Kết hành xử thận trọng, lý trí, luôn đặt tình hình thực tế lên trên hết. Vì vậy, game thủ Ma Kết đa phần là người cuồng luyện cấp trong game, hơn nữa họ cũng không thích tỏ vẻ nên là đồng đội khiến người ta rất yên tâm.

Bóc mẽ tính cách chơi game “không đụng hàng” của 12 Cung Hoàng Đạo - Ảnh 11.

Cày cấp là điều quan trọng nhất!

Bảo Bình: Những nhà quân sư tài ba

Các bạn thuộc cung Bảo Bình luôn khiến người khác ấn tượng bởi tính ôn hòa, bình tĩnh cùng với khả năng quan sát, phân tích tỉ mỉ. Họ luôn giữ cho mình được ý chí kiên định và khả năng phán đoán tài ba. Trong game, Bảo Bình luôn biết nhìn xa trông rộng, tính toán quân cơ như thần, rất phù hợp với các vị trí quân sư - tham mưu trong các Binh Đoàn.

Bóc mẽ tính cách chơi game “không đụng hàng” của 12 Cung Hoàng Đạo - Ảnh 12.

Song Ngư: Chơi tình cảm, thích giúp đỡ

Game thủ thuộc cung Song Ngư được đánh giá là người thông minh, tốt bụng. Họ luôn biết cách nhún nhường trong mọi trường hợp, khá dễ tính và thích ứng nhanh với môi trường khác nhau. Những người chơi thuộc cung Song Ngư thường thích giúp đỡ kẻ yếu, thân thiện và luôn tìm cách dĩ hòa vi quý.

Bóc mẽ tính cách chơi game “không đụng hàng” của 12 Cung Hoàng Đạo - Ảnh 13.

"Anh Em Chí Cốt" - danh hiệu được tạo riêng cho các Song Ngư trọng tình cảm chăng?

Bạn đã tìm ra lối chơi nào của Liên Minh Bóng Tối sẽ phù hợp với tính cách của mình chưa? Hãy tham gia cộng đồng toàn "trai xinh, gái đẹp", thả thính liên server tại ĐÂY để có thêm nhiều "cạ cứng" nhé!

Điều quan trọng phải nhắc lại: Game sẽ chính thức ra mắt vào 13/07.