Bỏ đánh cả giải VCSA, "người cũ" của QTV về tham gia Super Team với Optimus

Triệu Tử Long  - Theo Helino | 11/06/2018 09:35 PM

Mới đây, đội tuyển Sky Gaming, nơi mà Optimus đang đầu quân đã chính thức thông báo về sự góp mặt của Sena.

Mới đây, đội tuyển Sky Gaming, nơi mà Optimus đang đầu quân đã chính thức thông báo về sự góp mặt của Sena. Sena sẽ là tuyển thủ đảm nhiệm vai trò đi rừng chính của SGD và dẫn dắt các tuyển thủ trẻ cùngOptimus. Nguyên văn thông báo của SGD như sau:

“[SKY GAMING – CÔNG BỐ THÀNH VIÊN MỚI]

Chào mọi người, hôm nay đội tuyển SGD xin phép ra mắt một thành viên mới – một gương mặt không còn xa lạ với cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam – Trương “Sena” Tuấn Tú.

Kể từ ngày hôm nay, Sena chính thức gia nhập SGD và đảm nhiệm vị trí đi rừng của đội, cũng như đảm nhiệm vai trò dẫn dắt các bạn tuyển thủ trẻ bên cạnh Optimus.

Ban Quản Trị của đội tuyển SGD cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Quản Trị của đội Tuyển FFQ, đặc biệt là anh Sai trong việc hỗ trợ hết mình trong việc chuyển nhượng Sena, SGD xin chúc anh Sai cũng như đội tuyển FFQ sẽ có một mùa thi đấu thành công tại VCS sắp tới.

Cảm ơn tất cả các bạn fan đã luôn đồng hành cùng đội tuyển trong suốt thời gian vừa qua.

Trân trọng!”

Bỏ đánh cả giải VCSA, "người cũ" của QTV về tham gia Super Team với Optimus

Sena tên thật là Trương Tuấn Tú, là tuyển thủ đi rừng đã xuất hiện trong đội hình 1 loạt đội tuyển chuyên nghiệp như GAM, FFQ, SF5…. Với sự bổ sung Sena vào đội hình, SGD đang sở hữu đội hình với một loạt tên tuổi từng làm mưa làm gió tại VCS như Optimus, Sena, Sunsieu và Slayder. SGD đang trên con đường giành vé tham dự Hyperplay 2018 và sự góp mặt của Sena được dự đoán sẽ giúp mục tiêu của đội tuyển này trở thành hiện thực.