Blades of the Shogun: Hậu duệ tuyệt vời của Commandos đã có bản Việt hóa

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/01/2017 07:30 PM

Blades of the Shogun Việt hóa sẽ là một lựa chọn hợp lý cho game thủ Việt trong dịp nghỉ Tết sắp tới.

Cách đây không lâu, chúng ta đã có dịp được biết đến Shadow Tactics: Blades of the Shogun - một tựa game chiến thuật có góc nhìn từ trên cao cùng lối chơi rất giống với Commandos - tượng đài trong lòng nhiều game thủ 8x, 9x đời đầu. Có điều tựa game này lấy bối cảnh ở Nhật Bản thời Edo với những võ sĩ samurai đầy tinh thần thượng võ, những ninja thoắt ẩn thoắt hiện trong màn đêm thay vì chiến tranh thế giới với vũ khí hiện đại.


Blades of the Shogun cho bạn điều khiển một nhóm 5 nhân vật với kĩ năng riêng biệt.

Blades of the Shogun cho bạn điều khiển một nhóm 5 nhân vật với kĩ năng riêng biệt.

Mới đây, nhóm Việt hóa thuộc trang web "Gametiengviet.com" đã mang đến tin mừng cho cộng đồng game thủ nước nhà khi thông báo dự án dịch thuật Blades of the Shogun đã được hoàn tất 100% ngay khi kì nghỉ Tết chỉ còn cách chúng ta vài tuần, vì vậy mà có thể nói đây quả thực là một món quà mang đầy ý nghĩa.


Blades of the Shogun

Blades of the Shogun

Mặc dù lối chơi của Blades of the Shogun thiên về đánh đấm nhiều hơn là nội dung nhưng ít nhiều thì bản Việt hóa cũng sẽ giúp cho game thủ Việt dễ dàng nắm được cốt truyện của trò chơi, hoặc hiểu rõ công dụng của các kĩ năng, item trang bị cho từng nhân vật.

Blades of the Shogun: Hậu duệ tuyệt vời của Commandos đã có bản Việt hóa

Tương tự Commandos, trong Blades of the Shogun cho phép bạn điều khiển nhóm 5 nhân vật là tay sai của một tướng quân (Shogun) Nhật Bản, bao gồm: Mugen - một samurai. Hayato - ninja chuyên sử dụng ám khí. Yuki - nữ đạo tặc thông thạo đặt bẫy cùng khả năng dẫn dụ kẻ địch bằng tiếng sáo. Aiko - nữ gián điệp có biệt tài giả trang và cuối cùng là Takuma trong vai trò xạ thủ bắn tỉa. Trong 5 nhân vật này thì chỉ có Mugen là đủ khả năng đánh tay đôi với samurai đối phương, vì vậy mà gameplay của Blades of the Shogun rất nặng về hành động lén lút.

Cấu hình để chơi Blades of the Shogun trên PC như sau:

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành: Windows Vista 64-bit
CPU: Intel i3 2nd-Generation 2.5GHz, AMD Quad-Core 2.5GHz
RAM: 4GB
VGA: Nvidia GT640, AMD Radeon HD7750, 1GB VRAM
DirectX: 10

Cấu hình đề nghị​

Hệ điều hành: Windows 7 64-bit, Windows 8, Windows 10
CPU: Intel i3 4th-Generation 3.5GHz, AMD Quad-Core 3.9GHz
RAM: 6GB
VGA: Nvidia GTX 570, AMD Radeon HD 6950, 2GB VRAM
DirectX: 11

Link tải bản Việt hóa của Blades of the Shogun: http://gametiengviet.com/threads/pc-shadow-tactics-blades-of-the-shogun-viet-ngu.940/

>> Đánh giá chi tiết Shadow Tactics: Blades of the Shogun - Hậu duệ của Commandos đây rồi