Blade and Soul ra mắt chế độ siêu 'lầy' khi đưa GM vào phá game troll người chơi

J-Gaming  - Theo Helino | 27/07/2018 05:10 PM

Blade and Soul
18/08/2017 NCB: Garena NPH:

Blade and Soul: Chán với việc phải nghiêm túc hoàn thành sự kiện phó bản, Garena ra mắt sự kiện "lầy lội" nhất từ trước đến nay khi cho phép GM vào "phá game".

Phó bản chính là thương hiệu làm nên tên tuổi của tựa game Blade and Soul, việc chúng ta tìm hiểu nguyên lý và cách vượt qua những cửa ải boss là điều luôn luôn phải có trong mỗi thành viên. Với việc nắm rõ cơ chế phụ bản cùng với trang bị của người chơi trở nên mạnh mẽ thì việc "clear" phó bản Lăng Mộ Lãng Quên chế độ khó là việc vô cùng dễ dàng với nhiều game thủ hiện nay. Những người chơi có sức mạnh tuyệt đối có thể gánh nguyên cả team không biết chút gì chỉ cần cũng có thể vượt qua dễ dàng nhưng phải AFK và không làm bất cứ hành động nào.

Nắm bắt được tình hình, Garena đã cho ra mắt 1 sự kiện hết sức "lầy lội" đến toàn thể cộng đồng Blade and Soul. Khi trong tổ đội sẽ có 1 thành viên không quen không biết và có tên là "GM", thanh niên này sẽ có 1 tính năng vô cùng đặc biệt chính là "phá game" hay còn được gọi "phá mech". Nhiệm vụ của các thành viên còn lại là phải làm sao, gánh được thanh niên GM "ăn hại" kia và hoàn thành được phó bản Lăng Mộ Lãng Quên, chỉ có cách đó mới có nhận thưởng được sự kiện lần này.

Blade and Soul ra mắt chế độ siêu lầy khi đưa GM vào phá game troll người chơi - Ảnh 1.

Cụ thể, vào tối qua Garena bất ngờ ra mắt sự kiện "làm đớ hình mọi người chơi BnS" khi đọc qua cái tên" Siêu quậy Gờ Mờ" – Gánh GM, nhận trang phục chất. Vậy GM là cái gì? Thì chúng ta có thể hình dung là Game master ( người quản lý game) sẽ vào tạo một phòng với phụ bạn Lăng Mộ Lãng Quên chế độ khó trong phụ bản liên sever (F8).

Nhưng không phải họ có lòng tốt tạo và giúp mình hoàn thành sự kiện một cách đơn giản, mà đúng hơn là phá cho mình không thể nào hoàn thành được sự kiện thì đúng hơn. Nếu 5 người còn lại trong tổ đội không biết bằng cách nào có thể "lết" qua được Boss Đại Hỏa Ngục Vương thì sẽ nhận được một món quà đặc biệt của sự kiện là một bộ outfit cực đẹp.

Phần thưởng là 1 bộ outfit khá đẹp cho phái nữ:

Blade and Soul ra mắt chế độ siêu lầy khi đưa GM vào phá game troll người chơi - Ảnh 2.

Tộc Thiên

Blade and Soul ra mắt chế độ siêu lầy khi đưa GM vào phá game troll người chơi - Ảnh 3.

Tộc Nhân

Blade and Soul ra mắt chế độ siêu lầy khi đưa GM vào phá game troll người chơi - Ảnh 4.

Tộc Linh

Sau sự kiện được công bố rất nhiều game thủ đã vào và có những ý kiến rất vui làm cho bầu không khí trở nên sôi động hơn:

Blade and Soul ra mắt chế độ siêu lầy khi đưa GM vào phá game troll người chơi - Ảnh 5.

Cách hành động "phá hoại" mà GM sẽ áp dụng vào phó bản:

• Cướp đánh dấu (Mark)

• Pha các Mech đánh Boss

• Phá khống chế Boss

• Phá nộ vào Boss

• Không bao giờ đánh Boss

Vì là người chơi thật nên tất cả mọi hành động sẽ tuân theo cảm xúc của GM Blade and Soul, nếu vui thì sẽ nhẹ nhàng cho qua còn buồn thì các bạn biết rồi đây, cố mà lau san cho sạch nhé.