Blade and Soul chính thức mở cửa Closed Beta tại Việt Nam ngày 18/08

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/08/2017 0:00 AM

Blade and Soul
18/08/2017 NCB: Garena NPH:

Mới đây, NPH Garena đã chính thức thông báo mở cửa phiên bản thử nghiệm của Blade and Soul tại Việt Nam vào ngày 18/08 tới, tức khoảng 1 tuần nữa.

Mới đây, NPH Garena đã chính thức thông báo mở cửa phiên bản thử nghiệm của Blade and Soul tại Việt Nam vào ngày 18/08 tới, tức khoảng 1 tuần nữa. Đây có thể xem là tin vui đối với game thủ Việt khi không còn phải chờ đợi quá lâu để được trải nghiệm MMORPG được coi là "bom tấn" này.

Blade and Soul chính thức mở cửa Closed Beta tại Việt Nam ngày 18/08

Được biết, phiên bản thử nghiệm của Blade and Soul sắp tới sẽ giới hạn số lượng tài khoản tham gia. Để có thể đăng nhập vào game, người chơi sẽ cần phải có được Code Kích Hoạt tài khoản. Hiện tại, NPH Garena cũng đang phát Code Kích Hoạt ngay trên trang chủ của game.

Blade and Soul vốn là tựa game online nhập vai MMORPG nhận được sự hưởng ứng lớn từ phía cộng đồng game thủ thế giới. Chỉ trong 1 tháng kể từ khi phiên bản tiếng Anh được chính thức mở của, trò chơi đã nhận được tới hơn 1 triệu tài khoản đăng ký.


Hình ảnh trong game

Hình ảnh trong game

Được biết, điểm nhấn hấp dẫn nhất của Blade and Soul chính là cơ chế chiến đấu đi theo hướng hành động và hoàn toàn là non-target. Hệ thống tự động định vị đối thủ trong game chỉ giúp cho bạn có thể focus vào mục tiêu một cách rõ ràng hơn, nhưng vẫn không thể giúp cho các đòn đánh của bạn thực sự chính xác.

Điều đặc biệt hơn trong Blade and Soul đến từ hệ thống combo skill, cũng như việc yêu cầu tích điểm Soul để người chơi có thể tung ra các đòn combo đặc biệt. Thanh tích điểm Soul sẽ tăng dần theo thời gian, nhưng thường tăng nhanh hơn khi người chơi tung ra các đòn đánh thường hay chặn (block) được các chiêu thức của đối thủ.

Blade and Soul chính thức mở cửa Closed Beta tại Việt Nam ngày 18/08

Với server Việt Nam, chắc chắn game thủ nước nhà sẽ có thể trải nghiệm Blade and Soul một cách đơn giản và thuận tiện hơn.