Black Desert thuê cả dàn nhạc giao hưởng để thu âm cho game thủ nghe

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/09/2017 04:26 PM

NSX của Black Desert đã thuê cả dàn nhạc giao hưởng nổi tiếng với các thành viên đến từ Đức, Cộng hoà Céc và cả Hungary tới để thu âm cho game thủ thưởng thức lúc chinh chiến trong thế giới ảo.

Thật khó mà tưởng tượng nổi độ 'chịu chơi' của các NSX game online đến từ Hàn Quốc khi mới đây hãng Pearl Abyss đã quyết định làm lại toàn bộ các bản nhạc trong 'con cưng' của họ là Black Desert. Theo đó thì họ đã thuê cả dàn nhạc giao hưởng nổi tiếng với các thành viên đến từ Đức, Cộng hoà Céc và cả Hungary tới để thu âm cho game thủ thưởng thức lúc chinh chiến trong thế giới ảo.

Sau đây các bạn có thể thưởng thức 30 giây 'demo' của dàn nhạc này, quả thực là cực chất:

Black Desert thuê cả dàn nhạc giao hưởng để thu âm cho game thủ nghe

Nhạc hội Black Desert.

Quả thực đây là hành động cho thấy sự đầu tư kỹ càng của Black Desert, đơn giản bởi chẳng có mấy NSX game online chịu chơi đến vậy. Thông thường họ chỉ đơn giản là thuê nhạc sĩ đánh lại một vài bản nhạc rồi ghép lại bằng kỹ thuật số mà thôi chứ chẳng có ai thuê cả dàn nhạc đông đảo tới như thế này cả!

Black Desert thuê cả dàn nhạc giao hưởng để thu âm cho game thủ nghe

Nếu như bạn chưa biết thì Black Desert là tựa game online giới thiệu đến người chơi một thế giới mở rộng lớn, cho phép game thủ có thể tự do khám phá, di chuyển qua lại giữa tất cả các vùng đất. Điều đặc biệt hơn là nhờ nền đồ họa đẹp, bản đồ trong Black Desert được thiết kế rất đẹp, kĩ lưỡng với nhiều đặc điểm để người chơi có thể khám phá, ví dụ như các loại nguyên liệu phân bố rải rác trên bản đồ, thứ mà người chơi có thể thu thập để chế đồ, trang bị hay thực hiện nhiệm vụ.

Black Desert thuê cả dàn nhạc giao hưởng để thu âm cho game thủ nghe

Black Desert cung cấp cho người chơi hệ thống semi non-target cho người chơi, có những skill bạn có thể non-target, nhưng có một số skill lại yêu cầu người chơi phải target vào mục tiêu để thực hiện (giống như Blade and Soul).

Bên cạnh đó, các thao tác như né đòn, nhảy... cũng được đưa vào để giúp người chơi có thể "counter" lại các đòn tấn công của đối phương. Game hiện cung cấp 4 lớp nhân vật là Archer, Mage, Knight và Dwarf.

Nhìn chung, có thể thấy rằng việc thực hiện các nhiệm vụ trong Black Deset cũng tương đương với việc đi săn đồ vậy. Ngoài ra, việc hoàn thành nhiệm vụ cũng giúp bạn có thể mở được thêm nhiều nhiệm vụ mới, với giá trị phần thưởng lớn hơn.

Bom tấn Black Desert sắp có server Đông Nam Á, game thủ Việt có thể chơi mà không sợ chặn IP