Black Desert Online cũng sắp ra mắt chế độ Battle Royale như ai, đảm bảo đánh đấm cực vui

YLTZ  - Theo Helino | 07/12/2018 11:35 AM

Ngoài chế độ Battle Royale thì Black Desert Online còn công bố ngày ra mắt của class nhân vật mới Archer nữa.

Mới đây Pearl Abyss đã phát hành thông tin về các nội dung sắp tới đang được phát triển cho Black Desert Online. Jae-Hee Kim, nhà phát triển của game online này đã lên sân khấu trong một sự kiện cộng đồng có tên Festa để tiết lộ kế hoạch sắp tới của mình cho MMORPG nổi tiếng trên. Một trong những thông báo đáng ngạc nhiên nhất là Shadow Arena, chế độ Battle Royale hoàn toàn mới dành cho tựa game này.

Black Desert Online - Archer class at Festa 2018 stream

• Shadow Arena - Chế độ Battle Royale mới

Trong chế độ này, mọi người chơi đều bắt đầu với tư cách là một Black Spirit,cần phải tìm một nhà thám hiểm lạc lối và chiếm đoạt linh hồn họ. Bằng cách phá hủy các thùng cung cấp gần đó và đánh bại mobs, người chơi có thể tích lũy được các thiết bị và kỹ năng cần thiết. Khi chỉ còn một người sống sót, trò chơi sẽ kết thúc bằng một thông điệp chiến thắng. Hiện tại, chế độ này hỗ trợ 50 người chơi cùng lúc và Shadow Arena dự kiến sẽ được bổ sung vào máy chủ của Hàn Quốc vào mùa đông này trước khi phát hành ở phương Tây.

Black Desert Online cũng sắp ra mắt chế độ Battle Royale như ai, đảm bảo đánh đấm cực vui - Ảnh 2.

• Class nhân vật Archer mới - Ngày phát hành toàn cầu đã được xác nhận

Archer là lớp nhân vật thứ 17 có thể chơi được trong Black Desert Online. Jae-Hee Kim đã thông báo rằng nội dung mới này sẽ được phát hành trên toàn cầu vào ngày 12 tháng 12,ngoài ra người chơi có thể tạo ra trước nhân vật lớp Archer trong Black Desert Online từ ngày 5 tháng 12. Thông báo được kết hợp với một trailer giới thiệu khả năng nhanh nhẹn của Archer với những kỹ năng chiến đấu mạnh mẽ.

Archer sử dụng Cung tên cho các đòn tấn công tầm xa và kỹ năng của mình. Ngoài ra, anh ta có một loại kỹ năng ma thuật sử dụng theo ý chí để giúp anh ta trong chiến đấu bằng cách làm rối loạn sự cân bằng của đối thủ,sau đó tàn phá chúng bằng cách phóng ra một loạt các mũi tên với cung tên từ xa. Không bao giờ bối rối hay mất phương hướng ngay cả khi trong trận chiến dày đặc, Archer có thể dễ dàng trốn thoát mà không tốn mồ hôi ngay cả khi bị bao vây bởi vô số kẻ thù.

Black Desert Online - Archer class launch trailer

• Cải tiến trò chơi – Cốt truyện, Nhiệm vụ và PvE

Với sự xuất hiện của Archer, một phân cảnh mới sẽ được thêm vào. Điểm khởi đầu đã thay đổi từ Olvia sang Western Guard Camp. Một khi người chơi tới Heidel trong khi đi theo nhiệm vụ chính, câu chuyện chính sẽ rẽ nhánh thành ba con đường khác nhau tập trung vào các mối quan hệ giữa những người quan trọng và các sự kiện, đồng thời cung cấp một cốt truyện mạch lạc hơn.

Black Desert Online cũng sắp ra mắt chế độ Battle Royale như ai, đảm bảo đánh đấm cực vui - Ảnh 4.

Câu chuyện của trò chơi cũng sẽ trở nên hữu hình hơn với việc bổ sung các NPC và các nhân vật trong quá khứ, những người trước đây chỉ được đề cập đến trong văn bản nhiệm vụ. Một ví dụ là Ille’zra, một nhân vật đáng sợ trước đây chỉ được biết đến thông qua truyền thuyết của trò chơi. Ngoài ra, cốt truyện mới sẽ được thêm vào trong Mediah và Valencia với sự xuất hiện của Ille'zra. Ngoài ra, độ khó AI đã được điều chỉnh để tạo ra trải nghiệm khó khăn hơn cho người chơi.

Black Desert Online cũng sắp ra mắt chế độ Battle Royale như ai, đảm bảo đánh đấm cực vui - Ảnh 5.

• Lãnh thổ mới – Odyllita

Một lãnh thổ mới, O'llllita, đang được phát triển và nhắm tới việc phát hành tại Hàn Quốc trong nửa đầu năm tới. Nơi đây có nhiều địa điểm tuyệt vời mới như Thung lũng Olun, Rừng Cây Thorn và Lâu đài Thorns. Những vùng đất này là nơi sinh sống của Turo, những con thú mạnh mẽ di chuyển theo nhóm hai hoặc ba. Một giống loài khác là Ahib, những sinh vật giống gấu bị điều khiển bởi ma thuật đen tối.

Black Desert Online cũng sắp ra mắt chế độ Battle Royale như ai, đảm bảo đánh đấm cực vui - Ảnh 6.

• Tính năng PvP mới - Chiến tranh lãnh thổ

Bên cạnh Shadow Arena, một chế độ mới mang tên Territory War đang được phát triển sẽ tập trung vào cuộc xung đột giữa Calpheon và Valencia. Territory War là một cuộc chiến giữa các quốc gia, không giống như cuộc chiến giữa các guild trong Conquest or Node War. Tất cả các guild chiếm đóng 3 và 4 nodes trong Calpheon sẽ chiến đấu chống lại các guild chiếm đóng 3 và 4 nodes ở Valencia. Họ sẽ đại diện cho mỗi quốc gia và sẽ chiến đấu một cuộc chiến toàn diện.

Black Desert Online cũng sắp ra mắt chế độ Battle Royale như ai, đảm bảo đánh đấm cực vui - Ảnh 7.