Biên tập viên của Attack on Titan bị bắt vì giết... vợ của mình

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/01/2017 02:14 PM

Theo thông tin từ phía cảnh sát Nhật Bản thì biên tập viên từng hỗ trợ cho tựa manga Attack on Titan mới đây đã bị bắt vì giết... vợ của mình.

Sở Cảnh Sát Tokyo mới đây đã quyết định bắt giữ ông Chonhyon Park vì tội danh giết người. Ông Park 41 tuổi, từng giữ vai trò trợ lý trưởng nhóm biên tập của tạp chí Morning Magazine của nhà xuất bản Kodansha và cũng đồng thời từng là biên tập viên cho tác phẩm Attack on Titan của họa sĩ Hajime Isayama.

Biên tập viên của Attack on Titan bị bắt vì giết... vợ của mình

Biên tập viên Attack on Titan bị bắt

Theo Ban Điều Tra Tội Phạm thì ông Park đã xiết cổ người vợ 38 tuổi của mình là bà Kanako Park đến chết vào sáng ngày 09 tháng 08 năm ngoái tại nhà riêng của họ thuộc khu Bunkyo ở Tokyo. Đến 2 giờ 45 phút sáng ngày hôm đó, ông Park đã gọi điện cấp cứu và nói với các nhân viên cấp cứu rằng ông vừa về nhà thì thấy vợ mình nằm gục ở dưới chân cầu thang gần cửa tầng một. Các nhân viên cấp cứu đã ngay lập tức đưa bà đến bệnh viện nhưng vẫn không thể cứu chữa được nên bà Park đã qua đời ngay trên xe cấp cứu.

Biên tập viên của Attack on Titan bị bắt vì giết... vợ của mình

Trong một phát biểu của ông Park đưa ra sau cái chết của vợ mình, ông cho rằng vợ mình đã tự tử, nhưng bên phía cảnh sát đã tìm thấy dấu vết bị xiết cổ trên người của bà Kanako. Cảnh sát cũng đã tìm thấy được một đoạn băng ghi từ camera an ninh cho thấy rằng không hề có ai khác ra vào khu vực quanh ngôi nhà khi án

Nhà xuất bản Kodansha mới đây đã đưa ra thông báo rằng "Hiện tại ông Park vẫn chưa được tuyên là có tội. Chúng tôi vẫn đang chờ kết quả cuối cùng của cơ quan điều tra và đang chuẩn bị phương án cho những tình huống xấu nhất có thể xảy ra."

Biên tập viên của Attack on Titan bị bắt vì giết... vợ của mình

Dù ông Park chỉ là biên tập viên cho Attack on Titan nhưng sự việc ông bị bắt vì tội danh giết vợ của mình cũng đã khiến các fan hâm mộ tại Nhật Bản đứng ngồi không yên.