Bị vợ PK dồn chạy như “cún”, game thủ cầu cứu cả server để ly dị

Đô Đô  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/12/2016 06:30 PM

Phàm Nhân Tu Tiên
16/11/2016 NCB: SohaGame NPH:

Đây chính là thảm cảnh khi game thủ cưới nhầm một cô vợ “giỏi võ”.

Có thể thấy, càng ngày càng có nhiều tựa game online sở hữu tính năng kết hôn để đáp ứng nhu cầu tương tác cao, cũng như giúp game thủ có cơ hội tìm kiếm tri kỷ đồng hành. Đây cũng là một trong số những tính năng được phần đông cộng đồng yêu thích, thậm chí còn trở thành điều kiện tiên quyết của một số game thủ khi quyết định có chơi game đó hay không.

Màn tỏ tình cực lung linh, lãng mạn trong Phàm Nhân Tu Tiên
Màn tỏ tình cực lung linh, lãng mạn trong Phàm Nhân Tu Tiên

Thông thường phu thê sau khi kết hôn tình cảm mặn nồng, yêu đương quyến luyến nửa bước cũng chẳng rời. Tuy nhiên đời không như là mơ, vẫn có những mảnh đời bất hạnh như anh chàng game thủ Phàm Nhân Tu Tiên dưới đây, vì trót cưới nhầm “vợ” mà mang “nhục” vào thân.

Đã nhắm mắt lấy “cú có gai” làm vợ...

Chuyện mất cân bằng giới tính trong game online xưa nay không phải là chuyện hiếm, khi tỉ lệ nam giới bao giờ cũng áp đảo. Vợ “thật” (chuẩn gái) thì hiếm trong khi lợi tức kết hôn lại quá lớn, vậy nên nhiều game thủ đã “nhắm mắt làm liều”. Một số thì tự lập acc clone cưới chính mình, số game thủ nam còn lại đành “mang lại hạnh phúc cho nhau”, chấp nhận dựng vợ gả chồng dù có cùng giới tính.

Tiến Minh (thân làm chồng) cùng cô vợ “chuyển giới” của mình
Tiến Minh (thân làm chồng) cùng cô vợ “chuyển giới” của mình

Game thủ có tên ingame Tiến Minh và Cha Tụt Quần của Phàm Nhân Tu Tiên cũng không phải ngoại lệ. Vì đại cục, hai tâm hồn đồng giới đã tự tìm đến bên nhau, đâu biết rằng đây cũng là khởi đầu của biết bao “thảm cảnh”.

Lại còn lấy đúng vợ “giỏi võ”

Có lẽ cặp “vợ chồng hờ” này sẽ mãi an phận ở bên nhau, chia sẻ lợi tức cũng như cùng nhau chinh chiến, cho đến khi số phận “an bài” liên tục cho họ chạm trán nhau tại đấu trường liên server. Dù thân làm vợ nhưng với lực chiến khủng cũng như “trình PK” cao tay hơn, Cha Tụt Quần liên tục dồn đánh “chồng” chạy như “cún” khắp bản đồ. Quá tam ba bận, anh “chồng” Tiến Minh bèn đăng đàn kể khổ.

Bị vợ PK dồn chạy như “cún”, game thủ cầu cứu cả server để ly dị

Liên đấu thì “chồng” em cũng bem!

Liên đấu thì “chồng” em cũng bem!

“Khổ thân cuộc đời em (…) gặp thằng vợ chuyển giới, nó ăn no đồ rồi đuổi em chạy re kèn ra như thế này. Em biết phải sống sao đây, khi mà người thân cận nhất với mình trong game cũng bắt em quay đầu lại và cong mông chạy. Chán thật là chán”. Vợ đã “chuyển giới” lại còn đánh mình đến sấp mặt thế này thì đúng là “trong cái rủi còn có cái đen”.

Cầu cứu cả server để ly hôn

“Con giun xéo lắm cũng quằn” – ông bà ta nói quả không sai. Vì quá “nhục” và “tổn thương”, game thủ Tiến Minh đã đi đến quyết định hết sức đau lòng: ly dị! Thế nhưng có vẻ như cái vận đen vẫn chưa buông tha anh chàng này khi đúng thời điểm ấy, “cô vợ” bỗng dưng mất hút không thấy online nữa. Quá tuyệt vọng, Tiến Minh đành tìm đến sự giúp sức của cộng đồng, truy tìm tung tích vợ mình để vào game thực hiện nghi lễ “đường ai nấy đi”.

Lấy vợ 2 thôi chứ không thể ở với “thằng vợ” này nữa!
Lấy vợ 2 thôi chứ không thể ở với “thằng vợ” này nữa!

Cho tới thời điểm hiện tại, vẫn chưa có thông tin gì về cô vợ bá đạo này cả. Đồng nghĩa với việc ước muốn cưới vợ 2 của anh chồng “bất đắc dĩ” Tiến Minh vẫn chưa thể nào thực hiện được. Qua đây, các game thủ cũng nên hết sức cẩn trong trong việc dựng vợ gả chồng, tránh “sai một li đi một dặm” như anh chàng trong câu chuyện trên.

Cưới vợ đã khổ, bỏ vợ giờ còn khốn đốn hơn
Cưới vợ đã khổ, bỏ vợ giờ còn khốn đốn hơn

Phàm Nhân Tu Tiên là tựa game sở hữu tính năng kết hôn – sinh con cực độc trên smartphone. Ngoài ra, game còn cho phép người chơi chuyển đổi giới tính, tha hồ sống thật với chính mình cũng như dễ dàng hơn trong việc tìm cặp ghép đôi. Khám phá thế giới tiên hiệp ngôn tình đầy màu sắc này tại ĐÂY nhé.