Bị Vip0 Việt Nam đập tơi tả, Vip4 Trung Quốc gọi cả 2 thằng bạn lên “gank”, kết quả... nỗi buồn nổ luôn 3 nháy

Hắc Hường  - Theo Helino | 03/01/2019 03:00 PM

Cẩm Y Vệ
31/12/2018 NCB: SohaGame NPH:

Để "gank" được game thủ Việt Nam đâu phải dễ!

Chuyện cộng đồng game thủ Việt sang trải nghiệm các bản quốc tế hiện nay không còn là điều gì quá xa lạ, nhất là với các sản phẩm chất lượng, được xếp vào hàng bom tấn nhập vai như Cẩm Y Vệ. Kể cả khi chỉ ngay ngày mai thôi, game sẽ chính thức mở Alpha Test thì vẫn có những anh em không thể "kiềm chế cái sự sung sướng lại được", vẫn cứ phải vào server thử nghiệm quẩy đều đều.

Link tải trực tiếp và nhanh gọn cho cả tất cả mọi nền tảng: 

http://camyve.vn/rd/taigame

Bị Vip0 Việt Nam đập tơi tả, Vip4 Trung Quốc gọi cả 2 thằng bạn lên “gank”, kết quả... nỗi buồn nổ luôn 3 nháy - Ảnh 1.

Trong khi 500 anh em đang vô cùng hứng khởi khoe ảnh download game thành công...

Bị Vip0 Việt Nam đập tơi tả, Vip4 Trung Quốc gọi cả 2 thằng bạn lên “gank”, kết quả... nỗi buồn nổ luôn 3 nháy - Ảnh 2.

Vẫn có những game thủ miệt mài đúc kết kinh nghiệm tại server thử nghiệm của Trung Quốc

Thông thường đối với các cao thủ test game này, mục đích chính là để trải nghiệm đồ họa, tính năng, tìm hiểu trước về hệ thống hoạt động cũng như nghiên cứu các cách tăng lực chiến. Tuy 500 anh em Việt Nam lúc nào cũng "bất bại" trong việc "quẩy banh nóc" BXH của nước bạn, nhưng thường mọi việc chỉ dừng lại ở đó, rất ít khi có tương tác hay va chạm. Thế nên mới đây, topic "1 cân 3" của anh bạn Hùng Nguyễn đã khiến cả cộng đồng được phen hả lòng hả dạ.

Bị Vip0 Việt Nam đập tơi tả, Vip4 Trung Quốc gọi cả 2 thằng bạn lên “gank”, kết quả... nỗi buồn nổ luôn 3 nháy - Ảnh 3.

Được biết đây là Boss thủ lĩnh trong chiến trường Kiếm Châu - chiến trường phe PK 24/24 của Cẩm Y Vệ. Chuyện là vào một buổi tối đẹp trời, anh chàng Hùng Nguyễn có lẻn vào map Kiếm Châu làm nốt mấy nhiệm vụ cuối ngày, tiện thể nuôi tham vọng hốt luôn con Boss thơm lừng đang phơi ngay trước mắt. Cái map này chỉ cần chạm mặt nhau là kiểu gì cũng có người chết, thế nên trong khung cảnh thanh vắng này, cao thủ không bằng tranh thủ.

Bị Vip0 Việt Nam đập tơi tả, Vip4 Trung Quốc gọi cả 2 thằng bạn lên “gank”, kết quả... nỗi buồn nổ luôn 3 nháy - Ảnh 4.

Kiếm Châu là bản đồ PK phe, PK 24/24

Tuy nhiên đúng là một trò đùa số phận. Sau khi anh chàng hì hục phang con Boss đến tụt cả tay, rách cả Quạt thì bỗng từ đâu, một vị hiệp khách xứ Trung lừ lừ bước đến tính "xin đểu", lạnh lùng hạ đao vô tình hay nói trắng ra chính là định... ks. Trong trường hợp này, sẽ có rất nhiều anh chị em chọn cách thuận theo số phận, cam chịu nhìn công sức của mình đổ xuống sông xuống bể, thế nhưng anh chàng này thì không, quyết tâm chống cự mạnh mẽ bằng bằng thân pháp phi phàm của phái Thất Sát.

Tiếc là chất lượng video do game thủ này cung cấp chỉ dừng ở mức 360

Kết quả? Địch sấp mặt! Thế nhưng sau đó mọi chuyện còn trở nên "kích thích" hơn nhiều. Hóa ra game thủ Trung Quốc PK cũng... trẻ trâu giống hệt mình anh em ạ, solo không lại thì cũng gọi hội đến dằn mặt như thường. Theo như lời kể của Hùng Nguyễn thì anh chàng đã phải 1 cân 3 trong tình trạng thua 4 bậc vip, chưa có skill từ Thần Binh nhưng đã khiến địch được tận hưởng cảm giác "nỗi buồn nổ cả ba nháy". Có vẻ như con Boss thủ lĩnh này cũng đã được anh chàng giữ lại thành công, quả là đáng vinh danh!

Bị Vip0 Việt Nam đập tơi tả, Vip4 Trung Quốc gọi cả 2 thằng bạn lên “gank”, kết quả... nỗi buồn nổ luôn 3 nháy - Ảnh 6.
Bị Vip0 Việt Nam đập tơi tả, Vip4 Trung Quốc gọi cả 2 thằng bạn lên “gank”, kết quả... nỗi buồn nổ luôn 3 nháy - Ảnh 7.

Anh cân hết!!!

Ngoài cảm giác "mát mày mát mặt" khi làm loạn thành công trên đất Trung thì một số game thủ cũng thông qua chuyện này cũng bàn luận thêm về sức mạnh của các môn phái trong Cẩm Y Vệ. Thực sự Thất Sát mạnh đến mức dù thua mọi mặt vẫn có thể 1 cân 3? 

Bị Vip0 Việt Nam đập tơi tả, Vip4 Trung Quốc gọi cả 2 thằng bạn lên “gank”, kết quả... nỗi buồn nổ luôn 3 nháy - Ảnh 8.

Thất Sát - Phiến Pháp Tầm Xa

Thực tế chỉ bằng 1 đoạn clip 43s mà có thể phân tích chính xác tuyệt đối về sức mạnh của các phái là điều không thể, nhất là khi kỹ năng PK của người điều khiển mới là điều quan trọng nhất. Dễ thấy game thủ Hùng Nguyễn đã vận dụng rất tốt kỹ năng Phi Thân để áp sát cũng như né đòn từ kẻ địch, trong khi đối thủ Trung Quốc thì có vẻ thích... chạy bộ hơn, ăn một đống damage vào mặt thế âu cũng là điều dễ hiểu. 

Bị Vip0 Việt Nam đập tơi tả, Vip4 Trung Quốc gọi cả 2 thằng bạn lên “gank”, kết quả... nỗi buồn nổ luôn 3 nháy - Ảnh 9.
Bị Vip0 Việt Nam đập tơi tả, Vip4 Trung Quốc gọi cả 2 thằng bạn lên “gank”, kết quả... nỗi buồn nổ luôn 3 nháy - Ảnh 10.

Nhân vật của game thủ Hùng Nguyễn tại server thử nghiệm

Chưa kể kỹ năng đến từ Pet, Thần binh và kinh mạch cũng là chìa khóa chiến thắng khi mang đến rất nhiều hiệu ứng khó chịu như: choáng, rút máu, quật ngã... Nói cách khác, đằng sau cái máu lửa khi PK của Cẩm Y Vệ chính là cả một giai đoạn chuẩn bị, tính toán kỹ năng một cách kỹ lưỡng rồi.

Bị Vip0 Việt Nam đập tơi tả, Vip4 Trung Quốc gọi cả 2 thằng bạn lên “gank”, kết quả... nỗi buồn nổ luôn 3 nháy - Ảnh 11.
Bị Vip0 Việt Nam đập tơi tả, Vip4 Trung Quốc gọi cả 2 thằng bạn lên “gank”, kết quả... nỗi buồn nổ luôn 3 nháy - Ảnh 12.

Thực tế, ngoài các kỹ năng hiển thị ngoài màn hình thì còn rất nhiều kỹ năng gây hiệu ứng ẩn khác từ Pet, kinh mạch...

Phong thái chiến đấu đậm chất sát thủ của mỗi phái sẽ mang đến một trải nghiệm PK nhanh - mạnh và dồn dập cho các game thủ Cẩm Y Vệ, tạo nên những màn solo hay quần chiến vô cùng mãn nhãn. Đừng quên game sẽ chính thức Alpha Test vào 10h sáng mai 04/01/2019 cùng chuỗi sự kiện vô cùng hấp dẫn, cập nhật ngay tại đây nhé:

https://www.facebook.com/CamYVe.vn/