Bị "soán ngôi" ngay tại quê nhà, LMHT Bắc Mĩ tặng miễn phí trang phục Odyssey nhằm lôi kéo người chơi mới

Loris CarryUs  - Theo Helino | 13/09/2018 05:00 PM

Một động thái nhằm thu hút thêm người chơi LMHT tại khu vực Bắc Mĩ, trước thực trạng đây là một trong những khu vực sụt giảm người chơi nhiều nhất trong năm 2018.

Bộ trang phục Odyssey là một sản phẩm được đầu tư rất kỳ công và bài bản đến từ Riot Games, khi chúng còn được sáng tạo hệ thống cốt truyện đi kèm chế độ chơi riêng biệt. Tại máy chủ Việt Nam, chuỗi trang phục Odyssey có giá rẻ nhất là 396 RP (khoảng 200.000 VND) và đắt nhất là 599 RP - Kayn Hiểm Họa Không Gian (khoảng 300.000 VND).

Bị soán ngôi ngay tại quê nhà, LMHT Bắc Mĩ tặng miễn phí trang phục Odyssey nhằm lôi kéo người chơi mới - Ảnh 1.

Nhưng riêng đối với cụm máy chủ LMHT Bắc Mĩ, người chơi tại khu vực này sẽ có cơ hội sở hữu một trong số những bộ trang phục đắt đỏ kể trên mà không tốn một xu nào. Đây là một chính sách khuyến mãi được Riot Games thiết lập dành riêng cho khu vực này, nhằm "lôi kéo" người chơi mới.

Bị soán ngôi ngay tại quê nhà, LMHT Bắc Mĩ tặng miễn phí trang phục Odyssey nhằm lôi kéo người chơi mới - Ảnh 2.

Cụ thể, Client của LMHT Bắc Mĩ sẽ có thêm một đường dẫn với tên gọi Call for Backup - Gọi tiếp viện. Game thủ sẽ sử dụng đường dẫn này để mời gọi một người chơi khác, sau đó, cả 2 sử dụng biểu tượng Odyssey và tham gia vào chế độ chơi này.

Bị soán ngôi ngay tại quê nhà, LMHT Bắc Mĩ tặng miễn phí trang phục Odyssey nhằm lôi kéo người chơi mới - Ảnh 3.
Bị soán ngôi ngay tại quê nhà, LMHT Bắc Mĩ tặng miễn phí trang phục Odyssey nhằm lôi kéo người chơi mới - Ảnh 4.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, cả 2 người chơi sẽ nhận được một mảnh trang phục Odyssey bất kỳ, và nếu may mắn, bạn hoàn toàn có khả năng sở hữu trang phục Kayn Hiểm Họa Không Gian với tỉ lệ rất cao.

Đây được đánh giá là một động thái của Riot Games nhằm lôi kéo thêm người chơi mới tại khu vực Bắc Mĩ, trong bối cảnh 1 năm vừa qua, tỉ lệ người chơi LMHT tại khu vực này đã giảm tới gần 10%, và với sự nổi lên của Fortnite: Battle Royale, thì LMHT cũng dần đánh mất vị thế độc tôn của mình tại làng game phương Tây.