Bị PK "trộm" rơi hết đồ, đây là cách cô gái này phản ứng

Nipp  - Theo Thời Đại | 01/12/2016 07:20 PM

Kiếm Tung Mobile
12/08/2016 NCB: SohaGame NPH:

Đây là câu chuyện điển hình của việc các nam game thủ tuyệt đối không nên coi thường và gây sự với các các “đại tỷ” này.

Đã từ lâu, việc con gái “quẩy nhiệt” trong game online không còn là điều gì mới mẻ trong giới game thủ. Bất kỳ tựa game nào cũng có sự hiện diện của các game thủ nữ, dù ít hay nhiều. Trong nhiều trường hợp, kỹ năng cá nhân, sở thích tranh đấu hay tính độc lập của họ cũng chẳng kém gì các game thủ nam.


(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Điểm khác biệt của Kiếm Tung Mobile là tính năng “PK rớt đồ”, cho phép các game thủ thỏa sức... “lột đồ” nhau. Từ đó đã nảy sinh ra những vụ việc “cười ra nước mắt” trong cộng đồng “Hội quán Kiếm Tung Mobile Group Cộng Đồng”. Gần đây nhất chính là câu chuyện về nữ game thủ “Thiên Ân” (hay còn được gọi là “pé heo”) tại S16.


Cận cảnh vụ việc

Cận cảnh vụ việc

Theo những thông tin được chia sẻ, mặc dù biết tài khoản đó là của nữ, thế nhưng “1 anh zai nào đó” vẫn cố tình PK trộm lúc cô gái đang treo máy farm quái. Không những vậy, những món đồ quý giá mà cô nàng vất vả cày cuốc đều bị hắn ta nhanh chóng “gấp thật gọn, mất tích cũng thật nhanh”.


Chỉ vì không để ý

Chỉ vì không để ý

Không biết đây có phải cách mà chàng ta cố tình gây sự chú ý với cô nàng hay không. Thế nhưng, đến nay, sau khi đã đăng đàn xin lại đồ thì chàng vẫn “bặt vô âm tín”. Những tưởng cô gái của chúng ta sẽ chán nản mà... bỏ game thì ngược lại, phản ứng của nàng ta lại không hề “bánh bèo” tí nào!.


Có vẻ như cô nàng không thèm xin xỏ lại đồ luôn

Có vẻ như cô nàng không thèm xin xỏ lại đồ luôn

Bức xúc vì không thể kiếm lại được đồ, “Thiên Ân” quyết định tự... trang bị lại “quần áo” từ đầu, chẳng cần phải xin xỏ gì nữa. Sự việc này đã thu hút được rất nhiều game thủ Kiếm Tung Mobile vào tranh luận.

Người thì cảm phục độ “chịu chơi” và tính cách phóng khoáng, mạnh mẽ của cô nàng. Người thì lại cảm thấy không nên trực tiếp lộ diện, vì có thể những game thủ xấu tính khác lại được thể tiếp tục bắt nạt và cướp đồ của cô gái này.


Sự việc thu hút được sự quan tâm của đông đảo game thủ

Sự việc thu hút được sự quan tâm của đông đảo game thủ

Ngay lập tức, các “đồng đạo” trong bang Vương Kiếm đã lên tiếng bảo vệ cho “Thiên Ân”. Cô nàng nhanh chóng có được một đội ngũ “bảo kê” đông đảo, sẵn sàng “chiến” bất cứ lúc nào. Có thể nói, giờ đây, nếu có bất kỳ 1 nhân sĩ nào đó muốn “giở trò” với cô nàng thì sẽ phải bước qua “bức tường” vững chắc này.


Đội ngũ “bảo kê” nhanh chóng được thành lập

Đội ngũ “bảo kê” nhanh chóng được thành lập

Giờ đây, bất cứ khi nào đăng nhập vào S16 của Kiếm Tung Mobile, bạn có thể bắt gặp 1 đoàn hộ tống toàn những “trâu bò” trong server. Từ trong thành, nơi farm quái, hay thậm chí là cả... trên chiến trường, “Thiên Ân” cũng được những anh em khác “bảo kê đến tận răng”.


Đừng động đến em gái của bọn anh!

Đừng động đến em gái của bọn anh!

Đây là ví dụ điển hình cho lợi ích của các nữ game thủ khi chơi game online. Dù mới chơi hay đã gắn bó với game từ lâu thì những cô gái này đều nhận được sự ưu ái đặc biệt từ các nam game thủ.

Thực tế, cô nàng “Thiên Ân” này cũng là một game thủ Kiếm Tung Mobile kỳ cựu. Khi xảy ra vụ việc mất đồ đáng tiếc trên, cô nàng lại đang bận rộn mà không để ý được sự kiện trong game. Còn không thì, nam game thủ kia có lẽ đã phải “ngậm hành” trước kỹ thuật PK của “Thiên Ân”.


Trong Kiếm Tung Mobile, trình độ PK mới là thứ quyết định

Trong Kiếm Tung Mobile, trình độ PK mới là thứ quyết định

Bởi Kiếm Tung Mobile đề cao trình độ điều khiển, kỹ năng PK nên nhiều người chơi phải bỏ ngay tính năng Auto trong các trận chiến lớn. Việc bị hạ gục trong trò chơi này khiến các nhân vật bị rơi mất đồ đạc trên người – việc này đã mạnh tính cạnh tranh, đối kháng trong game.


Những trận chiến nhờ thế cũng căng thẳng, hoành tráng hơn

Những trận chiến nhờ thế cũng căng thẳng, hoành tráng hơn

Dẫu vậy, do xuất hiện nhiều sự việc như trên, BQT Kiếm Tung Mobile đã quyết định hạn chế lại xác suất bị rơi đồ của những game thủ “yêu hòa bình” khi bị người khác PK “trộm”. Điều này đã nhận được phản hồi tích cực từ cộng đồng game thủ Kiếm Tung Mobile.

Game thủ quan tâm đến trò chơi này, có thể theo dõi thêm fanpage tại đây: fb.com/kiemtung.sohagame.vn