Bí kíp lên cấp “siêu tốc” cho người mới chơi Tam Quốc Vi Diệu, hiệu quả 100%

Đẩy Cả Thế Giới  - Theo Helino | 07/06/2019 06:30 PM

Tam Quốc Vi Diệu
06/06/2019 NCB: SohaGame NPH:

Chỉ sau ngày đầu tiên trải nghiệm, rất nhanh chóng, cộng đồng người chơi Tam Quốc Vi Diệu đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm quý giá trong công cuộc tăng cấp, tăng lực chiến và thậm chí là nhiều mánh khóe để PK.

Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng thì siêu phẩm game thẻ tướng "vui, bựa" Tam Quốc Vi Diệu đã chính thức ra mắt tới cộng đồng fan hâm mộ trong sáng hôm qua, 06/06/2019. Mặc cho những trục trặc nhỏ ban đầu vì số lượng người chơi ùa về đông ngoài sức tưởng tượng, cho đến thời điểm này, tựa game đã hoạt động rất trơn tru và đang nhận được vô số phản hồi tích cực. Toàn bộ các server được mở ra trong vòng 24 giờ đang trong trạng thái đông nghịt, phần nào minh chứng cho sức hút mạnh mẽ của một cơ chế gameplay mới lạ, thú vị và mang tính giải trí cao.

Bí kíp lên cấp “siêu tốc” cho người mới chơi Tam Quốc Vi Diệu, hiệu quả 100% - Ảnh 1.

Và cũng như nhiều sản phẩm cùng loại, ở giai đoạn đầu game, cấp độ luôn là yếu tố mà người chơi phải quan tâm hàng đầu. Càng lên cấp cao, bạn mới có thể mở thêm được những tính năng, hoạt động mới, bổ sung lượng lực chiến nhanh chóng cho đội hình của mình. Chính vì vậy, những bài viết hướng dẫn chơi, bí quyết lên cấp nhanh luôn thu hút được sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng. Mới đây, một cao thủ có tài khoản facebook Đ.N.T đã tìm ra bí kíp "up level" siêu nhanh và chia sẻ cho 500 anh em tân thủ cùng học hỏi, xin được trích dẫn lại cho bạn đọc như sau:

Bí kíp lên cấp “siêu tốc” cho người mới chơi Tam Quốc Vi Diệu, hiệu quả 100% - Ảnh 2.

• TỔNG HỢP VỀ THỂ LỰC - LEVER •

Chắc hẳn ai cũng có thể nhận ra vấn đề về lever, có lever lực chiến sẽ tăng, hoạt động sẽ mở. Nên dù muốn hay không muốn, dân cày hay đại gia thì lever luôn là cấp thiết hàng đầu. Vậy trong game có những hoạt động nào để lên lever ?

+ Nhiệm vụ hàng ngày: Đây là nguồn exp chủ đạo mỗi ngày mà bạn cần hoàn thành. Cố gắng hoàn thiện tối đa nhất theo cấp vip của bạn.

+ Mua thể lực: Sẽ có lượt mua tuỳ vào cấp vip, mua full những ngày đầu.

+ Uống rượu bang: 3 lần/ngày

+ Mua bánh trong shop phúc lợi: Từ v1 trở lên bạn có thể mua bánh bổ sung thể lực trong shop.

+ Kết bạn tặng thể lực: Mỗi ngày tương tác bạn bè bạn có thể nhận cho mình không ít thể lực, tối đa nhận 60 lượt.

+ Tháp siêu hạng: Hoạt động này cũng có exp và đặc biệt là không tốn thể lực. Tầng chẵn bạn sẽ có 5 exp và lẻ là 4 exp. Nên cố gắng đi càng cao càng tốt và quét lại bằng hết nha anh em, có không ít exp đâu ạ.

Bí kíp lên cấp “siêu tốc” cho người mới chơi Tam Quốc Vi Diệu, hiệu quả 100% - Ảnh 3.

Ngay từ kinh nghiệm đầu tiên, anh chàng đã khuyên thẳng thắn người chơi mới không được bỏ qua nhiệm vụ hàng ngày. Đây gần như là bí kíp bắt buộc phải thuộc lòng dù bạn chơi game gì đi nữa. Mặc dù đối với nhiều người, những nhiệm vụ này có vẻ hơi nhàm chán và tốn thời gian nhưng trên thực tế, chúng lại cung cấp cho người chơi lượng tài nguyên nhất định sau khi hoàn thành. Đó là còn chưa kể đến việc được tặng kèm Exp sau mỗi hoạt động và đôi khi, có cả KNB.

Bí kíp lên cấp “siêu tốc” cho người mới chơi Tam Quốc Vi Diệu, hiệu quả 100% - Ảnh 4.

Tiếp đó, một vấn đề cũng khá cấp thiết là mỗi game thủ nên tìm kiếm bang hội ngay từ thời điểm đầu và nhanh chóng gia nhập. Bang hội trong Tam Quốc Vi Diệu đóng vai trò rất lớn giúp người chơi tăng lực chiến cũng như có thêm hoạt động để farm tài nguyên. Trên hết, cũng trong bang hội, cùng với nhiều bằng hữu khác, bạn sẽ có cơ hội chạm trán với những con Boss siêu mạnh, là cơ hội để người chơi test mức độ phối hợp của các tướng trong đội hình.

Bí kíp lên cấp “siêu tốc” cho người mới chơi Tam Quốc Vi Diệu, hiệu quả 100% - Ảnh 5.

Cuối cùng, anh chàng cũng rất thẳng thắn khi đề cập tới vấn đề mua thể lực tùy cấp Vip. Ở giai đoạn đầu game, sau khi nạp vừa đủ để lấy các món quà tân thủ, số lượng KNB mà bạn sở hữu sẽ là khá nhiều. Thay vì dùng hết chúng để quay tướng (một công đoạn mà rất nhiều người chơi cho là không cần thiết, vì Tam Quốc Vi Diệu vốn đã cho FREE khá nhiều tướng ngon rồi) thì người chơi khôn ngoan sẽ dùng KNB để mua thể lực nhiều hơn. Càng lên cấp nhanh, cơ hội để tăng lực chiến càng mở ra. Việc tìm kiếm tướng mới, tướng xịn hãy cứ tạm để lại cho giai đoạn sau này, khi meta game bắt đầu được hình thành.

Bí kíp lên cấp “siêu tốc” cho người mới chơi Tam Quốc Vi Diệu, hiệu quả 100% - Ảnh 6.

Ngay sau khi bài viết được đăng tải đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm lớn từ những người chơi khác. Phần lớn game thủ đều dành những lời khen có cánh cho Đ.N.T nhờ kinh nghiệm mà anh chàng đúc kết được. Với bài tổng hợp quý giá này, nhóm tân thủ khi mới bước vào Tam Quốc Vi Diệu sẽ bớt bỡ ngỡ hơn và có được tầm nhìn bao quát để lên kế hoạch cho các hoạt động trong thời gian sắp tới.

Tải game chỉ với 1 click: https://tamquocvidieu.vn/taigame

Hóng các event nhận quà HOT trên fanpage: https://www.facebook.com/tamquocvidieu.vn/