Bị đối thủ khỏe hơn bắt nạt, 4 năm trời game thủ này nhẫn nhịn để quay lại trả thù

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/03/2017 03:43 PM

Câu chuyện của một game thủ bị hành hạ khi mới tham gia game và bất ngờ trả thù sau nhiều năm trời nung nấu

Trước giờ người ta thường nói, "Quân tử báo thù 10 năm chưa muộn". Hóa ra câu nói này đúng đến 100% với anh chàng game thủ chơi EVE Online, Darvo Thellere.

Bị đối thủ khỏe hơn bắt nạt, 4 năm trời game thủ này nhẫn nhịn để quay lại trả thù

Câu chuyện của Darvo bắt đầu mãi từ năm 2013. Khi ấy anh chàng này mới bắt đầu chập chững những bước đầu tiên khám phá thế giới rộng lớn của tựa game online huyền thoại. Thế nhưng đời không như là mơ, ngay sau khi tập hợp được một nhóm những game thủ noob cũng vừa làm quen với game, thì một kẻ khỏe hơn bắt đầu bắt nạt họ. Gamer có nickname Kackpappe quyết định gây chiến với họ để phá hoại trải nghiệm game của họ.

"Mục tiêu của hắn là phá game của chúng tôi cho đến khi chúng tôi nản và bỏ game. Dĩ nhiên chúng tôi chống trả, nhưng khi ấy chưa có đồ đạc và tàu chiến xịn để chống lại, nên ai cũng dở khóc dở cười. Sau vài tháng tấn công chúng tôi, cuối cùng hắn cũng nản mà bỏ cuộc. Đến lúc này tôi quyết tâm trả thù và đưa ra lời hứa với kẻ xấu tính kia: Tôi không biết khi nào hay bằng cách nào, nhưng đến một ngày tôi sẽ tìm và cướp sạch mọi thứ của anh!"

Bị đối thủ khỏe hơn bắt nạt, 4 năm trời game thủ này nhẫn nhịn để quay lại trả thù

Thời gian cứ thế thấm thoát trôi. Darvo bắt đầu biết chơi và có nhiều kinh nghiệm hơn, và chủ yếu chơi PvP. Và cuối cùng sau 4 năm ròng rã, Darvo cũng đã tìm được cơ hội trả thù. Anh nhìn thấy Kackpeppe đang tìm một guild nào đó để gia nhập. Khi ấy, Darvo nghĩ ra một kế hoạch.

"Tôi giải thích kế hoạch của mình với đội mà tôi đang chơi game cùng rằng tôi muốn lấy tất cả mọi thứ của hắn ta. Chúng tôi có một cuộc gặp khá dài với nhau vì thực tế thì chưa bao giờ chúng tôi muốn làm những hành vi xấu tính như thế này. Nhưng rồi cuối cùng họ lại ủng hộ tôi. Sau đó tôi đổi tên mình trên Teamspeak để không bị nhận ra và bắt đầu chat chit với gã game thủ xấu tính kia. Cuối cùng hắn chấp nhận gia nhập đội mà tôi đang tham gia."

Bị đối thủ khỏe hơn bắt nạt, 4 năm trời game thủ này nhẫn nhịn để quay lại trả thù

Đến lúc này màn kịch ấn tượng mới xảy ra. Darvo và bạn hữu tạo ra một "vở kịch" để thuyết phục Kackpeppe teleport đến một điểm đã định sẵn cùng mọi vật phẩm mà anh này có. Ngay khi có mặt tại đây, gã game thủ xấu tính gặp nguyên một hạm đội đang chờ sẵn và bao vây. Dĩ nhiên có khỏe đến mấy thì gã cũng chẳng thể nào chiến thắng được.