Bị dọa giết bởi fan của T-Series, Youtuber ngay lập tức đáp trả bằng cách kêu gọi fan ủng hộ Pewdiepie

Mặt Trứng  - Theo Helino | 15/03/2019 02:00 PM

Cuộc chiến giữa fan hâm mộ Pewdiepie và T-Series bị đẩy lên một tầm cao mới rồi, dọa giết nhau luôn

Dành cho những ai chưa biết thì H3H3 Productions là một kênh Youtube hài kịch được sản xuất bởi đôi vợ chồng người Israel-Mĩ Hila Klein và Ethan Edward Klein. Nội dung họ phát triển chủ yếu là phản ứng với nhiều video và diễn đóng hài kịch. Đáng nhẽ sẽ chẳng có quá nhiều người quan tâm tới kênh Youtube này, nếu như họ không bị lôi vào trong cuộc chiến giữa PewdiepieT-Series như sự việc vừa qia.

Bị dọa giết bởi fan của T-Series, Youtuber ngay lập tức đáp trả bằng cách kêu gọi fan ủng hộ Pewdiepie - Ảnh 1.

Klein ngả về bên Pewdiepie trong cuộc chiến Youtube khi nhận phải thư dọa giết từ fan cuồng của T-Series

Cụ thể, Ethan Klein đã chính thức cân nhắc về việc mình sẽ góp một tay để giúp đỡ ông hoàng Youtube trong cuộc chiến với T-Series sau khi nhận phải một email đe dọa và xúc phạm thậm tệ từ một người được cho là fan cuồng của T-Series.

Vào ngày 14/3 vừa qua, Klein đã đăng tải lên Youtube và kể chi tiết về nội dung của email độc hại mà anh chàng nhận được ở trên, thậm chí còn nhắc tới cả những mối đe dọa về cái chết mà người gửi dành cho anh chàng, vợ và đứa con đang trong bụng của họ.

"Tao sẽ tạo ra một quả tên lửa, đưa nó đến nhà của mày và cho nổ tung mọi thứ" nội dung trong đoạn email "Mày và vợ mày sẽ phải chết. Sẽ nhanh gọn hơn nếu như mày cho tao địa chỉ nhà. Tao sẽ chỉ cần một khẩu súng để hoàn thành mọi việc"

Bị dọa giết bởi fan của T-Series, Youtuber ngay lập tức đáp trả bằng cách kêu gọi fan ủng hộ Pewdiepie - Ảnh 2.

Kẻ gửi email đe dọa giết cả Klein và vợ của anh

Thậm chí, sau đó gã fan cuồng này còn thừa nhận sẽ rất vui ngay cả nếu phải vào tù sau khi đã làm xong việc và sau đó là màn xúc phạm, chửi rủa không thương tiếc dành cho Klein và vợ anh.

Bất chấp sự đe dọa từ emai, Klein sau một hồi suy nghĩ đã đưa ra quyết định đầy thẳng thắn khi kêu gọi các fan của mình hãy ủng hộ và subscribe cho Pewdiepie như một cách đáp trả quyết liệt những lời đe dọa nhắm vào anh chàng này.

"Tôi chỉ nhờ các bạn duy nhất điều này thôi" Klein hài hước nói với các fan, ám chỉ việc không cần lo lắng cho anh chàng về email chết chóc kia "Vui lòng, vì Chúa, hãy subscribe kênh của Pewdiepie".

Bị dọa giết bởi fan của T-Series, Youtuber ngay lập tức đáp trả bằng cách kêu gọi fan ủng hộ Pewdiepie - Ảnh 3.

Klein kêu gọi các fan của mình vote cho Pewdiepie để "trả thù"

Pewdiepie thậm chí đã lên tiếng phản hồi và trả lời Klein với một dòng trên Twitter rất đơn giản và xúc tích "Tôi vô cùng vinh hạnh" - một lời cám ơn chân thành và đầy ý nghĩa mà Pewdiepie dành cho Klein, nhất là trong bối cảnh mà anh chàng này đang đứng trước việc có thể bị T-Series vượt mặt bất kỳ lúc nào.

Bị dọa giết bởi fan của T-Series, Youtuber ngay lập tức đáp trả bằng cách kêu gọi fan ủng hộ Pewdiepie - Ảnh 4.

Pewdiepie: Tôi rất vinh hạnh

Và nên nhớ rằng trong quá khứ, Pewdiepie và Klein từng có chút bất đồng khi Youtuber hài kịch tố cáo Pewdiepie đã sử dụng hình ảnh và clip của mình liên quan tới vụ bê bối Better Help năm 2018. Nhưng không có kẻ thù mãi mãi, khi có cùng chung một mục tiêu là T-Series thì việc hai Youtuber này bắt tay nhau làm hòa là điều hoàn toàn dễ hiểu.