Bị chê bai đủ điều, 'thanh niên tràn data' Nam Blue vẫn vượt mốc 1 triệu người theo dõi

Mặt Trứng  - Theo Helino | 08/06/2019 10:16 AM

Nam Blue vừa đạt cột mốc mới trên trang Facebook của mình.

4 năm trước, chẳng ai biết tới cái tên Nam Blue, và cũng chẳng ai ngờ được anh chàng vào lúc bấy giờ vẫn còn là công nhân ở nhà máy in giấy lại có thể trở thành một trong những streamer đứng hàng top ở Việt Nam như thời điểm hiện tại. Thế nhưng ở thời điểm hiện tại, mặc dù đang là cái tên gây ra rất nhiều tranh cãi, nhưng không thể phủ nhận rằng anh chàng streamer này cũng đã gặt hái được những thành công nhất định. Bằng chứng là mới đây, Fanpage của Nam Blue đã chính thức cán cột mốc 1 triệu lượt follow - con số khá ấn tượng đối với bất kỳ streamer nào.

Bị chê bai đủ điều, thanh niên tràn data Nam Blue vẫn vượt mốc 1 triệu người theo dõi - Ảnh 1.

Nam Blue dù gây tranh cãi nhưng vẫn là cái tên rất nổi tiếng

Thật sự thì tới giờ, những câu chuyện về Nam Blue vẫn gây ra các tranh cãi vô tận. Người thì bảo anh chàng sử dụng các phần mềm hack, sấy và ghì tâm MK14 như người ngoài hành tinh hay thậm chí còn nghi vấn anh chàng sử dụng các nick cấp thấp cũng như chơi giản lập đấu với người chơi điện thoại để có thể tạo nên những pha xử lý highlight và ấn tượng trên sóng stream. 

Ngược lại, cũng có không ít ý kiến bảo vệ Nam Blue, cho rằng đó là kỹ năng thật sự của anh chàng này, minh chứng qua việc Nam Blue từng thực hiện việc show tay ngay ở quán net trước sự chứng kiến của các fan hâm mộ.

Bị chê bai đủ điều, thanh niên tràn data Nam Blue vẫn vượt mốc 1 triệu người theo dõi - Ảnh 2.

Facebook của anh chàng vừa cán cột mốc 1 triệu lượt theo dõi

Và mặc cho những bàn cãi vẫn diễn ra, tới nay, Nam Blue vẫn cứ lặng lẽ chinh phục những kỷ lục mới. Anh chàng này thậm chí còn từng là streamer có tổng lượng người xem trên Facebook số một thế giới vào tháng 8 năm ngoái, cũng như giữ vững vị trí thứ hai ở Việt Nam về số giờ xem. Thậm chí, có lúc anh chàng còn lập kỷ lục với 41.000 lượt xem trực tuyến trong một phiên livestream.

Bị chê bai đủ điều, thanh niên tràn data Nam Blue vẫn vượt mốc 1 triệu người theo dõi - Ảnh 3.

Nam Blue stream có thời điểm lên tới 32.000 xem cùng lúc.

Thế mới thấy, càng bị chê bai và bàn tán nhiều, cái tên Nam Blue lại càng nổi bật hơn nhiều so với trước.

Xem thêm:

streamer

nam blue