Behavior Interactive thông báo Dead by Daylight sẽ có phiên bản Mobile vào cuối năm

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 25/06/2019 10:00 AM

Dead By Daylight là tựa game kinh dị nổi tiếng do Behaviour Digital Inc phát triển và nó sắp có phiên bản Mobile.

Dead By Daylight là tựa game kinh dị nổi tiếng do Behaviour Digital Inc phát triển và nó sắp có phiên bản Mobile. Game được phát hành lần đầu trên PC bởi Starbreeze Publishing AB vào ngày 14/6/2016. Dead By Daylight chỉ có chế độ chơi nhiều người theo kiểu 4 vs 1. Một người chơi sẽ vào vai tên sát nhân cuồng loạn Killer. Ở vai này, người chơi sẽ sử dụng góc nhìn người thứ nhất. Để chiến thắng, Killer cần phải giết hoặc bắt được tất cả 4 người chơi ở phe kia. Kể từ ngày 1/1/2018, Behavior Interactive đã trở thành nhà phát hành trò chơi, có được quyền xuất bản từ Starbreeze Studios.

Behavior Interactive thông báo Dead by Daylight sẽ có phiên bản Mobile vào cuối năm - Ảnh 1.

Behavior Interactive đã chính thức thông báo rằng Dead by Daylight sẽ cập bến App Store và Google Play vào cuối năm nay, sau khi trải qua giai đoạn thử nghiệm. Trong một video thông báo kế hoạch trong năm thứ 4 game ra đời, NPH cũng mô tả bản mobile của Dead by Daylight "sẽ rất khác biệt", nhưng vẫn đang đến những nét đặc sắc chính của dòng game này.

Behavior Interactive thông báo Dead by Daylight sẽ có phiên bản Mobile vào cuối năm - Ảnh 2.

Kể từ khi phát hành PC đầu tiên, Dead By Daylight đã thu được một lượng lớn game thủ yêu thích nhờ vào lối chơi chiến lược và căng thẳng, trong đó bốn người chơi đảm nhận vai trò của những người sống sót phải hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định để thoát khỏi màn chơi. Trong khi một người chơi thứ năm đảm nhận vai trò của một kẻ tâm thần giết người đang cố gắng bắt những người còn lại có thể trốn thoát. Có thể nói, lối chơi và bối cảnh chính của Dead By Daylight Mobile sẽ tương đồng với Identity V- một sản phẩm mobile khác do NetEase và Behavior Interactive đồng phát triển.

Tuy rằng lối chơi chính của hai game về cơ bản là giống nhau, Dead by Daylight có những điểm thu hút chính mà Identity V không có chính là việc có những nhân vật kinh dị riêng cực kì nổi tiếng.

Behavior Interactive thông báo Dead by Daylight sẽ có phiên bản Mobile vào cuối năm - Ảnh 3.

Chính những khuôn mặt "dễ mến" này là thứ khiến game trở nên thu hút và thích thú với những màn chơi sinh tồn trong Dead by Daylight đến thế, còn Identity V phải tự chế ra những nhân vật mới để thay thế nên game thủ không cảm nhận được sự hứng thú bằng.Có thể thấy rằng việc ra mắt Dead by Daylight mobile chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến Identity V, nhưng phong cách khác biệt nhau chưa kể đến dàn nhân vật riêng biệt sẽ giúp 2 tựa game này tiếp cận với những đối tượng game thủ hoàn toàn khác nhau.

dead by daylight kỷ niệm 4 năm