Bé gái phát khóc khi được "nhân vật Final Fantasy XV" gửi lời chúc Giáng Sinh

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/12/2016 04:00 PM

Khi nghe giọng diễn viên lồng tiếng của Final Fantasy XV, cô bé Euphrates đã mừng đến nỗi phát khóc.

Prompto Argenum là người bạn thời thơ ấu của hoàng tử Noctis trong Final Fantasy XV, người sở hữu tính cách hồn nhiên và vui vẻ nhất trong cả nhóm. Trong khi đa phần nam game thủ đều cảm thấy Prompto nhí nhố hơi khó ưa thì đối với bộ phận fan hâm mộ nữ, chàng trai này lại thể hiện sức hút không thua kém gì so với 3 anh chàng còn lại.


Prompto Argentum.

Prompto Argentum.

Một ví dụ như trường hợp của Euphrates - một cô bé hâm mộ Final Fantasy XV mới đây đã nhận được lời chúc mừng Giáng Sinh từ chính nhân vật lồng tiếng cho Prompto - anh Robbie Daymond. Ban đầu cha của cô bé đề nghị trả tiền Daymond cho để làm việc này, tuy nhiên sau khi nhận được yêu cầu nam diễn viên đã nhanh chóng thực hiện yêu cầu nói trên và gửi món quà bất ngờ tới cho cha con Euphrates hoàn toàn miễn phí.

Kết qủa là sau khi nghe được thông điệp của "Prompto", Euphrates đã mừng đến nỗi phát khóc ngay trong khi đang đeo kính thực tế ảo PlayStation VR và chơi Final Fantasy XV.


Euphrates không kìm nén nổi xúc động khi được Prompto chúc mừng Giáng Sinh.

Euphrates không kìm nén nổi xúc động khi được "Prompto" chúc mừng Giáng Sinh.

"Nó rất thích Prompto đến nỗi thường xuyên nhắc lại lời thoại của nhân vật này và luôn cười mỗi khi nghe thấy giọng của anh ta. Final Fantasy XV là tựa game đầu tiên đủ sức hấp dẫn để kéo nó rời khỏi Minecraft và Rblox. Điều này khiến tôi thực sự cảm thấy ngạc nhiên. " - bố của Euphrates nói.

Phát hành vào đầu tháng 12 này, Final Fantasy XV nhận được đánh giá khá tích cực từ giới chuyên môn lẫn cộng đồng game thủ. Game đạt diểm số Metacritic trung bình là 82/100 đối với phiên bản PS4. Bản cập nhật mới nhất của trò chơi vừa tung ra tuần trước đã mang đến cho game thủ chế độ "New Game+" (cho phép chơi lại phần cốt truyện lần thứ hai nhưng vẫn giữ nguyên chỉ số nhân vật lẫn trang bị mạnh) được nhiều game thủ mong chờ kể từ khi mới ra mắt.

>> Ngày nào cũng ra siêu thị chơi game, cậu nhóc này được tặng hẳn chiếc WiiU mới tinh