Bất ngờ với vai diễn mới của John Cena trong Watchmen

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/12/2017 10:03 AM

Siêu sao đô vật John Cena này đã đưa ra những động thái kỳ lạ trên Instagram của mình khiến nhiều người tin rằng anh sẽ vào vai Doctor Manhattan trong Watchmen.

John Cena đã đăng tải những tấm ảnh liên quan tới Watchmen trên những trang mạng xã hội cá nhân của anh. Việc này đã dẫn đến một phỏng đoán khá điên rồ là chàng đô vật của chúng ta sẽ vào vai Doctor Manhattan trong loạt phim truyền hình Watchmen do nhà đài HBO sản xuất.

John, trong vai Manhattan, có thể không?
John, trong vai Manhattan, có thể không?

Cụ thể hơn thì anh đã đăng 1 tấm ảnh Doctor Manhattan và ảnh Logo Mặt Cười (Smiley Face) trên Instagram mà không kèm theo bất kỳ lời giải thích nào cả. Tuy nhiên, điều này cũng không phải hiếm hoi hay lạ lùng gì, vì các ngôi sao nổi tiếng xứ Mỹ vẫn thường hay post những hình ảnh đại loại như vậy suốt. Cho nên, có thể đây là cách mà John Cena đánh tiếng với các nhà sản xuất rằng anh đang có ý muốn nhận vai diễn trên, và nhắn nhủ các fan hãy ủng hộ anh trong việc này.

Tấm ảnh Smiley Face với vệt máu trứ danh được đăng tải trên Insta của John
Tấm ảnh Smiley Face với vệt máu trứ danh được đăng tải trên Insta của John

John Cena đã từng tham gia diễn xuất, và người viết không hề có ý đề cập tới những màn diễn trên sới vật WWE, mà là những vai diễn trong phim thật sự. Ban đầu anh toàn vào những vai anh hùng hành động, như 12 Rounds, The Marine. Về sau, John đã thể hiện rằng anh cũng có khả năng diễn những vai hài hước theo chất riêng của mình trong 2 dự án là Trainwreck và Sisters. Thêm vào đó, hình thể của anh cũng tương đối vạm vỡ và phù hợp với vai diễn Doctor Manhattan.

Và kế là tấm ảnh Doctor Manhattan
Và kế là tấm ảnh Doctor Manhattan

Hiện tại thì phía HBO vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản ứng gì trước sự việc trên. Xin mọi người đừng quên là dự án phim truyền hình Watchmen vẫn còn đang trong giai đoạn phát triển, và nhà đài HBO vẫn chưa lên kế hoạch tuyển diễn viên.

Ngoài ra, dù là John có kinh nghiệm diễn xuất thật, nhưng đấy là với những phim hài và hành động, còn Doctor Manhattan lại là một nhân vật nặng về nội tâm, mang trong mình nỗi niềm cùng triết lý rất riêng về con người, trong khi vẫn giữ vẻ mặt lạnh lùng ở bên ngoài. Liệu John Cena có phù hợp với vai diễn nặng ký này hay không? Điều này thì chỉ có thời gian mới có thể trả lời.