Bất ngờ! Assassin's Creed Odyssey cũng có chế độ "PUBG"

TVG  - Theo Helino | 07/10/2018 02:36 PM

Assassin's Creed Odyssey, một tựa game phiêu lưu hành động thiên về chặt chém cũng đã bất ngờ đưa chế độ chơi cực kỳ hot này vào trong game thông qua một nhiệm vụ đơn lẻ nằm ngoài cốt truyện.

Trào lưu làm game theo thể loại đấu trường sinh tử thực sự đang trở thành một trend mới thu hút các nhà làm game trên khắp thế giới. Quả thực, sau thành công của PUBG và Fortnite, đâu đâu người ta cũng nhắc tới sự hấp dẫn của thể loại 1 đấu 100. Thậm chí, những tựa game bắn súng nổi tiếng như Call of Duty: Black Ops 4 và Battlefield V cũng xuất hiện chế độ chơi này.

Bất ngờ! Assassins Creed Odyssey cũng có chế độ PUBG - Ảnh 1.

Và mới đây, Assassin's Creed Odyssey, một tựa game phiêu lưu hành động thiên về chặt chém cũng đã bất ngờ đưa chế độ chơi cực kỳ hot này vào trong game thông qua một nhiệm vụ đơn lẻ nằm ngoài cốt truyện. Theo đó, nhiệm vụ này có tên là “The Battle of 100 Hands" khi 100 chiến binh Hy Lạp cổ đại sẽ được "thả" xuống một chiến trường cực kỳ rộng lớn và phải chiến đấu với nhau để trở thành kẻ sống sót cuối cùng.

Khởi đầu nhiệm vụ Battle Royale này, nhân vật chính của Odyssey là Kassandra (hoặc Alexios) sẽ làm xáo trộn những người tham gia một trận đấu “The Battle of 100 Hands" do một gã đàn ông có tên là Drakios đứng lên tổ chức. Sau khi đồng ý tham gia trận đấu, game thủ sẽ được đưa xuống một hỏn đảo với những hẻm núi, lối đi bằng gỗ, một hang động và một bãi biển. 100 chiến binh sẽ bắt đầu chiến đấu và chống lại bất cứ ai mà họ gặp phải cho đến lúc chỉ còn lại một kẻ sống sót (giống như một trận Battle Royale đúng nghĩa).

Trong các tựa game Battle Royale như PUBG, Fortnite, sẽ có 100 người chơi online sẽ được thả xuống đảo và chiến đấu với nhau. Tuy nhiên, chế độ Battle Royale của Assassin's Creed Odyssey sẽ hoàn toàn khác khi thay vì 100 người chơi thực, game thủ sẽ thủ đối đầu với 99 nhân vật do máy điều khiển, đúng như cam kết tập trung hoàn toàn vào mảng Singleplayer của Ubisoft.

Để có cái nhìn rõ hơn về chế độ Battle Royale của Assassin's Creed Odyssey, mời bạn xem qua video này:

Assassin's Creed Odyssey - 100 vs. 1 Battle Royale

Được biết, Assassin’s Creed Odyssey sẽ đưa người chơi đặt chân lên vùng đất Hy Lạp cổ đại sau khi đã đưa người chơi khám phá Ai Cập thời kỳ Nữ hoàng Cleopatra trong Assassin’s Creed Origins. Với bối cảnh diễn ra tại Hy Lạp cổ đại thời kỳ thế kỷ thứ năm trước Công Nguyên, nơi hai liên minh do hai thành bang Athens và Sparta thống lĩnh đối đầu khốc liệt trong cuộc chiến Peloponnesus (431 TCN – 404 TCN), game sẽ đưa bạn vào cuộc phiêu lưu từ một kẻ đánh thuê trở thành một anh hùng đi vào huyền thoại.

Trong game, người chơi sẽ vào vai một trong hai nhân vật Alexios (nam) hoặc Kassandra (nữ). Quyết định của người chơi trong Assassin’s Creed Odyssey có thể ảnh hưởng rất lớn đến cốt truyệt và kết thúc của game. Dự kiến, Assassin's Creed Odyssey sẽ chính thức tới tay game thủ vào ngày 5 tháng 10 tới đây trên 3 hệ máy PlayStation 4, Xbox One và PC.