Bắt chước Sky, CTer cũng đang cày view nhiệt tình cho phim hài Tết của Trực Tiếp Game

TVG  - Theo Helino | 05/02/2019 09:42 PM

Chỉ sau một ngày ra mắt, số đầu tiên phim Hài tết Dũng CT đã nhanh chóng thu hút được gần 250 nghìn lượt view.

Theo đúng hẹn thì vào ngày hôm qua 2/2, kênh Trực Tiếp Game của streamer hài hước Dũng CT đã ra mắt số video Hài tết đầu tiên "Quán Net Vui Vẻ - Tập 0: ANH HÙNG HỘI NGỘ !!!". Với tiêu chí "Cây nhà lá vườn", bộ phim Hài Tết của Dũng CT và Team Đụt tuy không được đầu tư công phu như các phim Hài tết khác nhưng đã truyền tải hết những nội dung về cuộc sống khó khăn và ước mơ trở thành streamer, game thủ chuyên nghiệp của đại bộ phận game thủ Việt Nam.

Bắt chước Sky, CTer cũng đang cày view nhiệt tình cho phim hài Tết của Trực Tiếp Game - Ảnh 1.

Chỉ sau một ngày ra mắt, số đầu tiên phim Hài tết Dũng CT đã nhanh chóng thu hút được gần 250 nghìn lượt view. Không chỉ vậy, số đầu tiên phim Hài tết Dũng CT còn nhận được 34 nghìn lượt like và gần 6,5 nghìn lượt comment, đưa số đầu tiên phim Hài tết Dũng CT trở thành video có lượt comment nhiều nhất kênh Trực Tiếp Game.

Bắt chước Sky, CTer cũng đang cày view nhiệt tình cho phim hài Tết của Trực Tiếp Game - Ảnh 2.

Sở dĩ phim Hài tết Dũng CT có được thành công như vậy ngay trong số đầu tiên là nhờ công sức rất lớn của hàng triệu fan hâm mộ. Đặc biệt là những fan hâm mộ chân chính khi họ rất nhiệt tình trong việc "giúp" phim Hài tết thần tượng của mình thành công hơn.

Bằng chứng điển hình là mới đây, một số fan hâm mộ chân chính của Dũng CT đã đăng tải nhiều bức ảnh cho thấy họ đang rất nhiệt tình trong việc "cày view" video số đầu tiên phim Hài tết Dũng CT. Người thì mở chục Tab xem Hài tết Dũng CT, người thì huy động toàn bộ nguồn lực như máy tính, điện thoại để xem Hài tết Dũng CT.

Bắt chước Sky, CTer cũng đang cày view nhiệt tình cho phim hài Tết của Trực Tiếp Game - Ảnh 3.
Bắt chước Sky, CTer cũng đang cày view nhiệt tình cho phim hài Tết của Trực Tiếp Game - Ảnh 4.
Bắt chước Sky, CTer cũng đang cày view nhiệt tình cho phim hài Tết của Trực Tiếp Game - Ảnh 5.

Được biết, với hơn 1 triệu người đăng ký trên Youtube, Trực Tiếp Game hiện là một trong những kênh stream đông người xem nhất Việt Nam. Duy trì lịch stream đều đặn và hấp dẫn trong suốt thời gian dài vừa qua, có thể nói, Dũng CT đã thu hút được một lượng fan đông đảo, phần lớn là học sinh, sinh viên. Dù live stream ở những khung giờ giữa đêm nhưng số lượng người xem của Trực Tiếp Game vẫn rất là cao. Đó là một điều mà ít streamer nào có thể làm được.