Bất chấp cơn lốc xoáy dữ dội, game thủ gan dạ này vẫn cố ngồi chơi hết trận Fortnite

Nga0Du  - Theo Helino | 17/04/2018 04:10 PM

Khi nào bạn đạt đến “cảnh giới” nhìn thấy lốc xoáy mà vẫn bình thản ngồi chơi game như anh chàng dưới đây thì mới thực sự là phi thường.

Trong cuộc đời game thủ, một trong những điều đáng ghét nhất chính là đang chơi game dở mà bị làm phiền. Bạn đã từng bỏ bữa để tiếp tục chơi game? Muộn giờ học vì đánh nốt trận LoL? Hay gan dạ hơn nữa là phớt lờ cuộc gọi của người yêu để đá nốt một trận PES? Tin tôi đi, đó chưa chắc đã là những “thành tích” đáng vỗ ngực nhất đâu. Khi nào bạn đạt đến “cảnh giới” nhìn thấy lốc xoáy mà vẫn bình thản ngồi chơi game như anh chàng dưới đây thì mới thực sự là phi thường.

Bất chấp cơn lốc xoáy dữ dội, game thủ gan dạ này vẫn cố ngồi chơi hết trận Fortnite

Theo ghi nhận của đài truyền hình địa phương Bắc Carolina, Mỹ, tiểu bang này vừa hứng chịu sự tàn phá của một cơn lốc xoáy dữ dội. Sau khi đi qua thị trấn Greensboro, vụ thiên tai này đã đánh sập nhiều nhà cửa và gây nhiều thiệt hại về tài sản. Rất may, hiện tại vẫn chưa ghi nhận bất cứ thiệt hại nào về người sau cơn lốc xoáy này.

Mặc dù đã thể hiện sức tàn phá mạnh mẽ, tuy nhiên có vẻ như cơn lốc này cũng không thể làm lung lạc ý chí chiến đấu của game thủ có tên Anton Williams. Trả lời phóng vấn trên đài truyền thành địa phương, chàng trai người Mỹ này cho biết: “Tôi đang ngồi chơi Fortnite trong nhà thì đột nhiên nghe thấy rất nhiều tiếng ồn bên ngoài. Nhìn ra ngoài cửa sổ, tôi thấy mái nhà hàng xóm bay lên ngay trước mặt. Tuy nhiên, tôi vẫn tiếp tục trò chơi của mình. Chỉ còn lại vài người nữa là vào được top 1. Lúc đấy mà bỏ đi thì quá phí”.

Bất chấp cơn lốc xoáy dữ dội, game thủ gan dạ này vẫn cố ngồi chơi hết trận Fortnite

Truyền hình Mỹ đưa tin về cơn lốc xoáy vừa đi qua Bắc Carolina

Khi được hỏi về việc có sợ hãi gì không, Anton Williams thản nhiên trả lời: “Thành thật mà nói, lúc đấy trong đầu tôi chỉ nghĩ đến trò chơi Fortnite và làm thế nào để chiếm được top 1. Tuy nhiên, tôi cũng hy vọng rằng tất cả sẽ ổn sau khi cơn lốc đi qua”.

Thế mới thấy, một khi đã ngồi trước màn hình máy tính thì các game thủ của chúng ta đã tập trung và hăng say thế nào. Tuy nhiên, có một lời khuyên là các bạn không nên quá đà như anh chàng người Mỹ này. Dù sao thì an toàn của bản thân vẫn phải luôn đặt lên hàng đầu.