Alternate Text
CKTG LMHT Mùa 7

CKTG LMHT Mùa 7

chuyên trang về lmht trên gamek.vn
CKTG LMHT Mùa 7

Báo quốc tế "chỉ cách" giúp GIGABYTE Marines vượt qua vòng bảng CKTG mùa 7: Sáng tạo hay là Chết?

Triệu Tử Long  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/10/2017 01:54 PM

Hãy cùng chờ đợi sự khác biệt đến từ GIGABYTE Marines.

Như vậy là lượt đi vòng bảng CKTG LMHT mùa 7 đã kết thúc với một kết quả không được khả quan cho lắm với đại diện Việt Nam - GIBGABYTE Marines. Khi mà các chàng trai của chúng ta chỉ có được 1 chiến thắng và 2 thất bại. Với fan hâm mộ Việt, kết quả này có thể gọi là chấp nhận được. Bởi lẽ dù sao GAM cũng đến từ khu vực được coi là "vùng trũng" của Liên Minh Huyền Thoại thế giới. 1 chiến thắng còn tốt hơn rất nhiều tình cảnh thảm hại của các ông lớn khác như Edward Gaming hay Flash Wolves.

Báo quốc tế "chỉ cách" giúp GIGABYTE Marines vượt qua vòng bảng CKTG mùa 7: Sáng tạo hay là Chết?

Khi mà cả 2 đội tuyển này đều không biết mùi chiến thắng sau giai đoạn lượt đi vòng bảng. Cho dù vậy, nếu cứ thi đấu như thế này, khả năng cánh cửa Tứ Kết khép lại với GAM là rất cao. Cây bút của ESPN Esports nhận xét về lối chơi của đội tuyển Việt Nam trong trận gặp Immortals.

"Sau 2 ngày đổi đường, GAM lựa chọn một trận đấu theo cách thông thường, cả đường có khả năng tăng tiến sức mạnh cực lớn theo thời gian, nhưng kết quả lại không được như mong đợi".

Có được chiến công đầu, thế nhưng với việc là một đội tuyển phương tây, thi đánh kiểm soát với Immortals thực sự là một hành động tự sát của GAM. Khi mà "2 cánh" của đại diện Việt Nam liên tục bị công hãm dồn dập, các mục tiêu lớn như trụ, Rồng lần lượt bị phía Immortals hạ gục. Việc của đội tuyển Bắc Mỹ làm đơn giản chỉ là dần dần, bóp nghẹt đối thủ. Một chiến thắng nhìn bề ngoài không màu mè nhưng thực sự hoàn toàn áp đảo.

Tờ ESPN nhận xét, nếu GAM cứ cố gắng chơi một trận đấu Liên Minh Huyền Thoại theo cách thông thường, tức là lối đánh kiểm soát giống như tất cả các đội đang thi triển tại CKTG năm nay. Kết quả sẽ luôn luôn là thất bại!

"Kỹ năng cá nhân thiếu hụt đã gây khó cho GAM, các tuyển thủ của họ đơn giản là không thể đứng vững trước những người đồng nghiệp hàng đầu thế giới nếu như không có một lối chơi sáng tạo".

Số phận của bảng B sẽ được định đoạt hoàn toàn vào ngày 12/10 sắp tới với loạt trận lượt về. CKTG năm nào cũng vậy, lượt về mới là khoảng thời gian các đội tuyển thực sự bung sức và đem ra những lá bài tẩy của mình. Hãy cùng chờ đợi sự khác biệt đến từ GIGABYTE Marines.