Bang hội trong game chiến thuật thẻ tướng: Nơi tập hợp của toàn các cao thủ tìm kiếm chiến thắng… bằng “não”

Nipp  - Theo Helino | 03/11/2018 06:08 PM

Cổ Long Quần Hiệp Truyện
30/09/2018 NCB: SohaGame NPH:

Chơi game gì cũng vậy, vào bang hội, gia tộc là việc đầu tiên mà bạn nên làm. Thế nhưng trong thể loại chiến thuật thẻ tướng, việc được sát cánh cùng anh em bằng hữu còn được nâng tầm lên thú vị hơn hẳn.

Vào bang hội để được "bảo kê"

Rõ ràng, đối với các tân thủ, gia nhập một tập thể toàn những người chơi kỳ cựu lúc mới bắt đầu trải nghiệm game là điều rất thích thú. Không chỉ được họ "bảo kê", bạn còn nhận vô số lời khuyên quý giá cho người mới chơi, cái gì không nên, cái gì nên và cái gì đặc biệt, không bao giờ nên làm… Dù khỏe đến mấy đi chăng nữa, đơn độc một mình, bạn cũng không thể đối chọi với cả chục, trăm địch thủ cùng lúc. Hãy vào bang để trải nghiệm mùi vị chiến thắng cùng bằng hữu, đó mới là cái thú mà người ta tìm kiếm.

Bang hội trong game chiến thuật thẻ tướng: Nơi tập hợp của toàn các cao thủ tìm kiếm chiến thắng… bằng “não” - Ảnh 1.

Trong các tựa game chiến thuật thẻ tướng, vào bang hội có lợi ích rất rõ ràng. Đầu tiên, bạn có thể mời các thành viên khác cùng đi săn Boss, chiến phụ bản hoặc đôi khi, còn được "mượn tướng" để vượt qua cửa ải khó khăn. Và cũng có nhiều khi, danh tiếng của bang hội, gia tộc lại giúp cho bạn thoát khỏi những trận giao tranh vô nghĩa, khi mà kẻ thù chỉ cần nhìn thấy tên bạn được gắn với tên bang hội Top 1 server, chúng tự khắc sẽ biết sợ mà rút lui.

Bang hội trong game chiến thuật thẻ tướng: Nơi tập hợp của toàn các cao thủ tìm kiếm chiến thắng… bằng “não” - Ảnh 2.

Vào bang hội để cùng "dùng não" chiến thắng đại gia

Một điều rất hay ho của game thẻ tướng là người nông dân vẫn có cơ hội đánh bại đại gia nếu sử dụng chiến thuật khôn khéo. Bởi lẽ, đây là sân chơi của những cái đầu, nơi mà chiến thuật được tôn vinh lên cao nhất. Không phải chiến lực, chính việc bạn sử dụng đội hình, sắp xếp kỹ năng và nắm bắt đặc điểm tướng mới là thứ đem tới vinh quang.

Bang hội trong game chiến thuật thẻ tướng: Nơi tập hợp của toàn các cao thủ tìm kiếm chiến thắng… bằng “não” - Ảnh 3.

Lấy ví dụ về Cổ Long Quần Hiệp Truyện, trong hoạt động Quần Hùng Trục Lộc mới đây, một bang hội với toàn những người chơi "chuyên cày" lại tạo ra kỳ tích, chiến thắng bang của Top 1 server. Đó là cuộc đấu tranh của Uchiha và TanVuong, giữa anh chàng bang chủ Madara chỉ với 900k lực chiến và kẻ hùng mạnh bậc nhất NamBinhMin gấp đôi chiến lực 1800k.

Bang hội trong game chiến thuật thẻ tướng: Nơi tập hợp của toàn các cao thủ tìm kiếm chiến thắng… bằng “não” - Ảnh 4.

Bang của Madara thực chất không có nhiều Vip lọt vào Top 10 server về lực chiến, bản thân anh chàng bang chủ này cũng nằm ngoài Top 20. Thế nhưng, thứ mà họ có là sự đoàn kết, chăm chỉ hoạt động và quan trọng nhất, rất kỷ luật. Trong khi bang TanVuong thiếu hụt một số nhân tố chủ chốt thì bang Uchiha lại gần như tham gia đầy đủ Quần Hùng Trục Lộc, chỉ tính riêng về số lượng người, họ đã có lợi thế. Và tất nhiên, chỉ một mình NamBinhMin dù chiến thắng các trận đấu của mình nhưng cũng không thể "gánh team" nổi.

Bang hội trong game chiến thuật thẻ tướng: Nơi tập hợp của toàn các cao thủ tìm kiếm chiến thắng… bằng “não” - Ảnh 5.

Vào bang hội để cùng mạnh lên

Mặc dù có nhiều điểm không bằng được các tựa game nhập vai nhưng ở thể loại chiến thuật thẻ tướng, nhiều NPT cũng khéo léo lồng ghép thêm các tính năng mà chỉ bang hội mới có. Cũng trong Cổ Long Quần Hiệp Truyện, bạn buộc phải vào bang hội mới có thể tu luyện, đột phá chỉ số cho dàn tướng của mình.

Bang hội trong game chiến thuật thẻ tướng: Nơi tập hợp của toàn các cao thủ tìm kiếm chiến thắng… bằng “não” - Ảnh 6.
Bang hội trong game chiến thuật thẻ tướng: Nơi tập hợp của toàn các cao thủ tìm kiếm chiến thắng… bằng “não” - Ảnh 7.

Và nguyên liệu để làm việc đó ư? Chắc chắn là cần cống hiến của mỗi thành viên càng nhiều càng tốt. Hiểu đơn giản thì, một bang hội mà toàn bộ các thành viên đều chăm chỉ hoạt động, cống hiến thì chắc chắn sẽ có ưu thế hơn các đối thủ khác. Bang Uchiha dù không nhiều Vip nhưng lại là bang hội đầu tiên đạt tới cấp 5, đây rõ ràng là thành quả của việc những cái đầu trí tuệ cùng hoạt động với nhau.

Bang hội trong game chiến thuật thẻ tướng: Nơi tập hợp của toàn các cao thủ tìm kiếm chiến thắng… bằng “não” - Ảnh 8.

Chơi game online dù là thể loại nào đi nữa, hãy vào bang hội!

Quả thật, dù không chỉ là game thẻ tướng chiến thuật, ở game online nào đi nữa, hãy luôn vào bang hội. Vốn dĩ, game online sinh ra là để cho nhiều người cùng chơi chứ không phải nơi để bạn "tự kỷ". Nếu vào game online mà chỉ chăm chăm một mình một ngựa rong ruổi khắp chốn thì tốt nhất là nên về chơi game offline thì hơn. Đấy là còn chưa kể tới cái sự chán chường chỉ sau vài giờ đồng hồ không biết làm gì nữa…

Bạn đọc có thể tìm hiểu về Cổ Long Quần Hiệp Truyện tại ĐÂY.