Bàng hoàng khi biết, “cao thủ” dạy gần 10.000 game thủ build đội hình bấy lâu chỉ là một cậu nhóc sinh năm... 2002

Đô Đô  - Theo Helino | 01/02/2019 07:00 PM

Tạ Gia Bảo là game thủ tâm huyết của cộng đồng Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí với hàng loạt các bài đăng phân tích chất lượng và chuyên sâu.

Đối với các độc giả hay theo dõi bài viết của Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí, hẳn đã không lạ gì với cái tên Gia Bảo. Đây là một trong số những game thủ tâm huyết và có kiến thức chuyên sâu bậc nhất về dòng game chiến thuật nói chung và Tiểu Tiểu Tam Chí nói riêng.

Bàng hoàng khi biết, “cao thủ” dạy gần 10.000 game thủ build đội hình bấy lâu chỉ là một cậu nhóc sinh năm... 2002 - Ảnh 1.
Bàng hoàng khi biết, “cao thủ” dạy gần 10.000 game thủ build đội hình bấy lâu chỉ là một cậu nhóc sinh năm... 2002 - Ảnh 2.

Ngay từ những ngày đầu tiên khai mở server, Gia Bảo chính là người định hình meta, giải đáp tất cả những thắc mắc của cộng đồng Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí về tướng, đội hình, cách tiêu KNB, cách sử dụng hợp lý các nguồn lực, đặc biệt là các bài hướng dẫn dành cho team nông dân. Đã có rất nhiều anh em build team dựa trên những hướng dân này và đạt được những hiệu quả rất khả quan.

Bàng hoàng khi biết, “cao thủ” dạy gần 10.000 game thủ build đội hình bấy lâu chỉ là một cậu nhóc sinh năm... 2002 - Ảnh 3.
Bàng hoàng khi biết, “cao thủ” dạy gần 10.000 game thủ build đội hình bấy lâu chỉ là một cậu nhóc sinh năm... 2002 - Ảnh 4.
Bàng hoàng khi biết, “cao thủ” dạy gần 10.000 game thủ build đội hình bấy lâu chỉ là một cậu nhóc sinh năm... 2002 - Ảnh 5.
Bàng hoàng khi biết, “cao thủ” dạy gần 10.000 game thủ build đội hình bấy lâu chỉ là một cậu nhóc sinh năm... 2002 - Ảnh 6.

Gia Bảo chính là quân sư đáng tin cậy của cả group cộng đồng Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí

Với những bài phân tích chuyên sâu như vậy, bạn có tin rằng Gia Bảo mới đang là một "cậu nhóc" 15 tuổi? Chính xác là như vậy, Tạ Gia Bảo sinh ngày 15/07/2002 và hiện đang chơi tại server 13 của Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí để đúc kết thêm nhiều kinh nghiệm cày chay cho các anh em Vip 0. Thực sự đây là một điều cực kỳ khó tin, vô tiền khoáng hậu trong dòng game chiến thuật xưa nay.

Bàng hoàng khi biết, “cao thủ” dạy gần 10.000 game thủ build đội hình bấy lâu chỉ là một cậu nhóc sinh năm... 2002 - Ảnh 7.

Tuổi em còn nhỏ, xin được phép cho Gia Bảo được "bí ẩn" một chút

Rõ ràng ở độ tuổi 15, còn chưa học hết cấp 2 của Gia Bảo, nhiều người chắc chắn sẽ nghĩ rằng các dòng game như MOBA, FPS, nhập vai hạng nhẹ hoặc game casual sẽ thích hợp hơn với em, nhưng không! Trao đổi với Gia Bảo, em cho biết mình có một sự đam mê rất lớn với dòng game chiến thuật và sớm bị Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí thu hút.

"Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí là 1 game khá hay và dễ dàng cho các bạn nông dân chơi, không hút máu lắm. Với lại đối với những người bận bịu với công việc thì đây có lẽ là 1 game rất hợp, đồ họa lại đáng yêu, cốt truyện cũng buồn cười, nói chung là rất hấp dẫn".

"Game nhập vai em cũng từng chơi qua, cả game Tam Quốc nữa, thấy hay là em đều tìm hiểu rất kỹ. Cá nhân em cảm thấy game online quan trọng nhất là kết hợp skill của tướng với nhau rồi từ đó phát triển ra đội hình cụ thể. Em kỹ tính nên trước giờ chơi game nào cũng đều phân tích rất tỉ mẩn và chia sẻ những kinh nghiệm của mình cho mọi người cùng biết".

Bàng hoàng khi biết, “cao thủ” dạy gần 10.000 game thủ build đội hình bấy lâu chỉ là một cậu nhóc sinh năm... 2002 - Ảnh 8.

"Game có hoạt động vừa phải, phù hợp với những người bận rộn, lối biuld phong phú ở đầu game nhưng build càng dị thì càng try hard về sau, rất kích thích và giàu thử thách, lâu phá đảo, lại hỗ trợ tốt cho nông dân nữa".

Bàng hoàng khi biết, “cao thủ” dạy gần 10.000 game thủ build đội hình bấy lâu chỉ là một cậu nhóc sinh năm... 2002 - Ảnh 9.

Hiện tại, mục tiêu của Gia Bảo đang là đúc kết kinh nghiệm cày chay server mới trong 7 ngày dành cho các anh em nông dân, mỗi mốc quan trọng như ngày 1, ngày 3, ngày 7 sẽ đều có những bài tổng kết nhanh để cập nhật tình hình. Gia Bảo chia sẻ, dù đã "bấn" nạp lắm rồi nhưng vì anh em nên cậu sẽ quyết tâm đi hết 7 ngày, thử qua nhiều loại đội hình và chia sẻ hết những gì mình đúc kết được rồi mới đầu tư. Quả thực đây chẳng phải là hành động đặt lợi ích của người khác lên trên bản thân hay sao?

Bàng hoàng khi biết, “cao thủ” dạy gần 10.000 game thủ build đội hình bấy lâu chỉ là một cậu nhóc sinh năm... 2002 - Ảnh 10.

Dù đã "bấn" muốn nạp lắm rồi nhưng vì anh em, Gia Bảo tiếp tục công cuộc đúc kết kinh nghiệm cày chay 7 ngày

Được biết, sau khi liên hệ trực tiếp với Gia Bảo, BQT Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí cũng đã dành tặng cậu một phần quà Giftcode tri ân. Ngoài Gia Bảo ra thì còn rất nhiều những anh em tâm huyết và "đầu có sạn" khác cũng không ngần ngại chia sẻ kinh nghiệm, quan điểm của mình để hướng dẫn tân thủ, tuy nhiên với khuôn khổ bài viết này thì có lẽ ai cũng phải đồng ý rằng, Gia Bảo xứng đáng trở thành nhân vật chính.

Tải game: http://tieutieutqc.vn/rd/gamek

📌 Code chung:

462jiuac

ehy4myvd

b3779jfp