Bang Bang Online đón sinh nhật 5 tuổi với game thủ Việt

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/10/2017 04:22 PM

Bang Bang Online là sản phẩm webgame casual bắn tank do hãng Sixcube phát triển và do CMN phát hành tại Việt Nam. Bằng hình ảnh tươi tắn, luôn cập nhật và lối chơi hấp dẫn lôi cuốn, Bang Bang Online đã nhanh chóng chinh phục được vô số người chơi ở mọi lứa tuổi.

Vào ngày 5/10 vừa qua, Tựa game bắn Tank hấp dẫn nhất Việt Nam Bang Bang Online đã chính thức tròn 5 tuổi. Nhân dịp đặc biệt này, Bang Bang Online đã chi đậm hàng trăm phần quà cực kỳ giá trị để tri ân tới cộng đồng BBers.

Bang Bang Online đón sinh nhật 5 tuổi với game thủ Việt

Bang Bang Online là sản phẩm webgame casual bắn tank do hãng Sixcube phát triển và do CMN phát hành tại Việt Nam. Bằng hình ảnh tươi tắn, luôn cập nhật và lối chơi hấp dẫn lôi cuốn, Bang Bang Online đã nhanh chóng chinh phục được vô số người chơi ở mọi lứa tuổi. Trên chặng đường 5 năm vừa qua, Bang Bang Online thành công với những con số “biết nói” với10,000,000 lượt người chơi, gần 100 bản cập nhật. Bang Bang Online cũng tự hào là tựa game số 1 Việt Nam ở thể loại của mình.

Nhân dịp tròn 5 năm tuổi kể từ ngày đầu tiên ra mắt tại thị trường game Việt. Bang Bang Online đã gửi đến cộng đồng BBers hàng trăm phần quà giá trị, trong đó phải kể đến chiếc Iphone 8s đang được tất cả tín đồ công nghệ chờ đợi, ngoài ra đến với Offline sinh nhật 5 năm của Bang Bang Online, các BBers còn có cơ hội nhận được các Vip code trị giá 500k, 1 triệu cùng các POSM siêu cute đậm chất Bang Bang … ngoài ra còn có nước uống miễn phí và đồ ăn nhẹ.

Bang Bang Online đón sinh nhật 5 tuổi với game thủ Việt

5 năm không phải là thời gian dài, tuy nhiên cũng đã đủ chứng minh Bang Bang Online là một sân chơi đầy sức hút tại thị trường game Việt. Chúc Bang Bang Online sẽ ngày càng lớn mạnh và phát triển để game thủ Việt có một sân chơi lành mạnh, nhiều niềm vui, giải tỏa những stress trong cuộc sống hằng ngày.

Trang chủ: http://game.kul.vn/bangbang/trang-chu.html