Bạn thích loại nào nhất trong 7 loại Sát Long Thuật mạnh mẽ trong Fairy Tail?

Mẹ Sề  - Theo Helino | 13/03/2018 06:00 PM

Sát Long Nhân là những người sở hữu loại pháp thuật mạnh mẽ bị thất truyền mang tên Sát Long Thuật. Khả năng to lớn mà Sát Long Thuật mang lại cho người sử dụng khiến ai cũng mong muốn có được loại phép thuật này.

Trong thế giới Pháp Sư của Fairy Tail, có những con người sở hữu sức mạnh vượt trội của Rồng được gọi là Sát Long Nhân. Và chỉ các Sát Long Nhân mới có thể sử dụng Sát Long Thuật – những phép thuật đã bị thất truyền. Sát Long Thuật cho phép người sử dụng có khả năng chống lại, thậm chí là tiêu diệt một con Rồng thực sự.

Tuy nhiên, chỉ có 2 cách để trở thành Sát Long Nhân và có được Sát Long Thuật. Một là phải được dạy bởi một Rồng gọi là thế hệ Sát Long Nhân đầu tiên. Hai là phải có Lacrima của một con Rồng cấy vào cơ thể gọi là Sát Long Nhân thế hệ thứ hai. Đặc biệt hơn, nếu kết hợp cả 2 cách trên thì sẽ tạo ra Sát Long Nhân thế hệ thứ ba.

Nếu như Sát Long Nhân lạm dụng Sát Long Thuật thì sẽ bị biến thành một con rồng thực sự vì sau khi sử dụng phép thuật này thì Long Hạch sẽ phát triển trong cơ thể người sử dụng.

Mỗi Sát Long Nhân lại sở hữu Sát Long Thuật riêng biệt của họ tương tự như mỗi con Rồng đều là chủ nhân của một hệ nguyên tố nhất định. Tính đến thời điểm này, đã có 7 loại hình Sát Long Thuật được biến đến. Vậy trong bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu 7 loại Xác Long Thuật mạnh mẽ trong tựa manga/anime Fairy Tail nhé!

Hỏa Long Sát Thuật

Bạn thích loại nào nhất trong 7 loại Sát Long Thuật mạnh mẽ trong Fairy Tail?

Hỏa Long Sát Thuật là loại phép thuật mang đặc tính của một con rồng lửa như: phổi có khả năng phun lửa, ăn lửa, tạo ra và kiểu soát lửa từ bất kì bộ phận nào cũng như nung chảy sắt.

Lửa của người sử dụng Hỏa Long Sát Thuật được kết nối trực tiếp đến cảm xúc của họ. tức là ngọn lửa mạnh đến cỡ nào phụ thuộc vào tình cảm của người dùng.

Thiết Long Sát Thuật

Bạn thích loại nào nhất trong 7 loại Sát Long Thuật mạnh mẽ trong Fairy Tail?

Thiết Long Sát Thuật là loại phép thuật mang tới cho người dùng các đặc tính của một con Thiết Long. Phép thuật này liên quan đến yếu tố kim loại, cho phép Thiết Long Nhân kết hợp yếu tố như sắt vào cơ thể của họ. Người dùng cũng có thể biến đổi cơ thể và các bộ phận thành sắt thép để phòng thủ hay tấn công đều rất hiệu quả. Thiết Long Nhân cũng có thể ăn thêm nhiều loại sắt thép bên ngoài để bổ sung sức mạnh và phục hồi cơ thể.

Thiên Long Sát Thuật

Bạn thích loại nào nhất trong 7 loại Sát Long Thuật mạnh mẽ trong Fairy Tail?

Thiên Long Sát Thuật là loại phép thuật cho phép Thiên Long Nhân kết hợp với yếu tố không khí vào cơ thể họ. Nhưng khả năng của Thiên Long Sát Thuật không thiên về chiến đấu mà dùng để chữa bệnh và hỗ trợ nhiều hơn. Cụ thể, Thiên Long Sát Thuật có thể chữa được gần như hoàn toàn các chấn thương, vô hiệu hóa cả những chất độc mạnh, và giúp phục hồi sức mạnh lẫn tinh thần của người được điều trị.

Còn trong trận chiến, Thiên Long Sát Thuật có thể hỗ trợ rất tốt bằng cách tăng sức mạnh thể chất và pháp lực cho đồng đội.

Lôi Long Sát Thuật

Bạn thích loại nào nhất trong 7 loại Sát Long Thuật mạnh mẽ trong Fairy Tail?

Ma thuật của Lôi Long Sát Thuật cho phép Lôi Long Nhân sử dụng yếu tố sấm sét kết hợp với cơ thể. Ví dụ như người sử dụng có khả năng tạo ra những dòng điện mạnh mẽ từ chính cơ thể mình để tấn công đối thủ khi chiến đấu. Những dòng điện mà Lôi Long Nhân tạo ra có khả năng làm tê liệt kẻ thù trong giây lát để chiếm ưu thế lúc tấn công.

Mặt khác, Lôi Long Sát Thuật cũng cho phép người sử dụng hấp thụ nguồn điện bên ngoài để khôi phục thể lực và dự trữ sức mạnh.

Độc Long Sát Thuật

Bạn thích loại nào nhất trong 7 loại Sát Long Thuật mạnh mẽ trong Fairy Tail?

Độc Long Sát Thuật là một loại ma thuật độc quyền của Độc Long Nhân cho phép người đó có khả năng tạo ra và thao tác mọi loại chất độc. Độc Long Nhân có thể phóng ra những loại khí độc từ cơ thể mình để khiến đối thủ trúng độc.

Đặc biệt, phép thuật này còn cho phép người dùng hấp thụ các loại chất độc từ môi trường bên ngoài để phục hồi sức khỏe và tăng cường sức mạnh. Ví dụ như Cobra đã ăn các chất độc được tạo ra từ con rắn Cubellios để ổn định chất độc trong cơ thể.

Quang Long Sát Thuật

Bạn thích loại nào nhất trong 7 loại Sát Long Thuật mạnh mẽ trong Fairy Tail?

Bạch Long Sát Thuật là một loại bí thuật bị thất truyền sử dụng ánh sáng của Bạch Long. Ma thuật này cho phép Bạch Long Nhân tạo ra và điều khiển ánh sáng mọi bộ phận cơ thể của mình dưới nhiều hình thức khác nhau như những tia sáng laser tấn công, phòng thủ và di chuyển một cách nhanh chóng hay tạo ra một phong ấn trên cơ thể đối thủ hạn chế cử động của họ,…

Bạch Long Sát Thuật còn cho phép người dùng hấp thụ ánh sáng để hồi phục và gia tăng sức mạnh cho bản thân.

Ảnh Long Sát Thuật

Bạn thích loại nào nhất trong 7 loại Sát Long Thuật mạnh mẽ trong Fairy Tail?

Ảnh Long Sát Thuật là 1 loại ma thuật giúp Ảnh Long Nhân biến đổi cơ thể mình thành một cái bóng. Hình bóng được tạo ra bởi thuật này có rất nhiều cách phát triển để sử dụng như bóng tối có thể ngưng tụ và tạo thành hình dạng của một loại vũ khí sở hữu thuộc tính của hình dạng đó. Tuy nhiên, nếu người dùng bị bắt trong khi đang ở một dạng hữu hình hay bởi một người khác cũng sử dụng ma thuật bóng thì họ sẽ rất dễ bị tấn công.

Tương tự các loại Sát Long Nhân khác, Ảnh Long Nhân cũng có thể hấp thụ bóng tối để bổ sung và khôi phục sức mạnh nhờ Ảnh Long Sát Thuật.