Bạn thích Captain Marvel trang điểm, ăn mặc sexy như trong Avengers: Endgame hay có tạo hình giản dị giống ở phim riêng?

Mẹ Sề  - Theo Helino | 13/04/2019 06:00 PM

Tạo hình của Captain Marvel trong Endgame và trong Captain Marvel đều do Brie Larson và team hóa trang tự quyết định đấy!

Bạn biết tại vì sao tạo hình của Captain Marvel trong phim gốc khá giản dị, mộc mạc, còn trong Endgame thì lại makeup, duỗi tóc, ăn mặc sexy sành điệu các thứ các thứ chưa? Vấn đề này từng khiến nhiều fan của nữ siêu anh hùng Captain Marvel cảm thấy thần tượng của mình hơi bị mất hình tượng. Thậm chí, nhiều người còn chỉ trích cặp đôi đạo diễn Anthony và Joe Russo là đang "gợi tình hóa" hình tượng nữ siêu anh hùng này.

Bạn thích Captain Marvel trang điểm, ăn mặc sexy như trong Avengers: Endgame hay có tạo hình giản dị giống ở phim riêng? - Ảnh 1.

Đáp lại những chỉ trích trên, Anthony và Joe Russo cho biết tạo hình của Captain Marvel trong Endgame và trong Captain Marvel đều do Brie Larson và team hóa trang tự quyết định chứ hai ổng vô can. Sở dĩ hai phim khác nhau là do Avengers: Endgame quay trước Captain Marvel và thời điểm đó, Captain Marvel chưa định hình phong cách như trong phim riêng.

Bạn thích Captain Marvel trang điểm, ăn mặc sexy như trong Avengers: Endgame hay có tạo hình giản dị giống ở phim riêng? - Ảnh 2.

Trước đây các bạn cứ chê Captain Marvel của Brie Larson xấu, từng có thời gian hàng loạt meme (ảnh chế) xuất hiện, kèm theo đó là không ít bình luận chê bai Brie Larson. Đám đông cư dân mạng cho rằng, nhà Marvel làm một bộ phim về nữ siêu anh hùng mạnh nhất MCU mà lại không "kiếm" một diễn viên sở hữu một body có chỉ số trong mơ quả là điều vô cùng thiếu sót.

Bạn thích Captain Marvel trang điểm, ăn mặc sexy như trong Avengers: Endgame hay có tạo hình giản dị giống ở phim riêng? - Ảnh 3.

Đấy, bây giờ chị đẹp rồi lại kêu mất hình tượng. Vậy thực ra thì bạn thích phong cách nào của "chị đại hơn", trang điểm nhẹ nhàng hay để mặt mộc?

Nguồn: I Love Disney