Bắn nhau chán rồi, game thủ Fortnite lại dùng tên lửa bay lượn khắp thế gian đầy ngoạn mục

DS  - Theo Helino | 10/04/2018 04:59 PM

Màn trình diễn bay và nhảy trên những chiếc tên lửa của anh chàng Youtuber này xứng đáng nhận được một tràng pháo tay của người xem.

Ngay từ khi mới ra mắt, trò chơi cưỡi tên lửa điều khiển đã trở nên cực hot trong cộng đồng những người chơi Fortnite. Rất nhiều game thủ đã tận dụng món đồ chơi mới này để tạo ra những pha highlight hài hước, hoặc là các màn biểu diễn cướp top 1 hay ho bá cháy. Và mới đây, chàng trai YouTuber có tên NoahJ456 đã thực hiện một pha biểu diễn bay khắp thế gian đầy ngoạn mục với những chiếc tên lửa đầy thú vị này.

Bắn nhau chán rồi, game thủ Fortnite lại dùng tên lửa bay lượn khắp thế gian đầy ngoạn mục - Ảnh 1.

Món đồ chơi tên lửa mới giúp cho các game thủ Fortnite làm ra nhiều trò thú vị.

Theo đó,  NoahJ456 đã học được từ một người chơi khác rằng, anh chàng có thể vừa điều khiển tên lửa do mình bắn ra, vừa có thể cưỡi lên nó. Tuy nhiên, việc cưỡi tên lửa này hoàn toàn không dễ dàng, bởi vì mỗi chiếc tên lửa chỉ tồn tại có 18 giây, đồng thời nếu anh chàng tính toán nhảy không chính xác thì chắc chắn sẽ mất mạng. 

Màn bay lượn khắp bản đồ Fortnite chỉ bằng tên lửa của NoahJ456.

Tuy vậy, cái gì càng khó, càng thách thức thì dĩ nhiên người chơi càng phải làm thử cho biết. Trong vòng hơn 3 phút rưỡi, NoahJ456 đã có một màn cưỡi tên lửa ngọn mục, bay từ khu vực Junk Junction cho tới Moisty Mire, hai khu vực cách xa nhau nhất trên bản đồ. Sau khi thực hiện xong, ngay cả bản thân anh chàng này cũng không thể tin mình đã làm được điều này. Vậy thì các game thủ Fortnite, các bạn còn ngần ngại gì không đi thử một lần cho biết luôn và ngay nào?

Xem thêm:

fortnite

tên lửa