Bạn gái nóng bỏng của thủ thành Văn Lâm kêu trời vì bị đưa ảnh lên ứng dụng hẹn hò

DS  - Theo Helino | 11/02/2019 09:49 AM

Sự nổi tiếng đã mang đến cho Yến Xuân nhiều thứ nhưng đồng thời, cũng đẩy cô nàng vào những rắc rối không đáng có, chẳng hạn như việc hình ảnh bị ai đó "giúp" tung lên ứng dụng hẹn hò thế này.

Sau một năm thi đấu tích cực và đạt được nhiều thành tích nổi bật cùng đồng đội, thủ môn Đặng Văn Lâm đã trở thành một trong những cái tên hot nhất đội tuyển Việt Nam. Mọi thông tin liên quan đến anh chàng đều nhận được vô vàn sự quan tâm của người hâm mộ. Kéo theo đó, bạn gái của Lâm "Tây" - cô nàng PT xinh đẹp Yến Xuân cũng lọt top những nàng WAG gây chú ý nhất.

Việc này tất nhiên đã mang đến cho Yến Xuân khá nhiều thứ: sự nổi tiếng, tình cảm yêu mến của các fan, lượng follow trên trang cá nhân... Nhưng đồng thời, nó cũng đẩy cô nàng vào vô số tình huống rắc rối đến độ cô nàng phải than trời trên story Instagram.

Bạn gái nóng bỏng của thủ thành Văn Lâm kêu trời vì bị đưa ảnh lên ứng dụng hẹn hò - Ảnh 1.

Chuyện là trang cá nhân của Yến Xuân vốn để ở chế độ công khai. Bạn gái Lâm Tây thường xuyên chia sẻ những hình ảnh xinh xắn, quyến rũ của mình, đôi khi là các clip hướng dẫn tập luyện giữ dáng... trên đó. Tất cả mọi người có thể dễ dàng theo dõi các bài viết của Yến Xuân. Chẳng ngờ rằng, Xuân phát hiện hình ảnh mình chia sẻ lại xuất hiện trên một ứng dụng hẹn hò mà không hề được sự đồng ý của cô.

Bạn gái nóng bỏng của thủ thành Văn Lâm kêu trời vì bị đưa ảnh lên ứng dụng hẹn hò - Ảnh 2.

Mới đầu năm đã vướng phải rắc rối này, Yến Xuân liền lên mạng kêu khổ. Cô nói rằng: "Em không rảnh chơi Tinder gì gì nha. Hình ảnh công khai nên không kiểm soát được. Trời ơi!!!" (Tinder là một ứng dụng hẹn hò). Quá bức xúc, nàng wag xinh đẹp còn phải than rằng: "Em lạy mấy anh mấy chị. Tha cho em đi!"

Không dừng ở đó, Yến Xuân còn bị giả mạo fan-page trên Facebook. Cô lên tiếng kêu gọi bạn bè và fan cùng report (báo cáo) với nhà cung cấp ứng dụng để loại bỏ trang giả mạo.Việc các cô gái xinh đẹp như Yến Xuân bị "mượn" hình ảnh, tên tuổi mà không được cho phép không còn là chuyện mới.Nhiều lần, các hot girl, người đẹp đã phải đăng đàn trên mạng xã hội, lên báo than trời vì hình ảnh của họ bị tung lên những trang web, ứng dụng không lành mạnh. Tuy nhiên, khi sự việc đã xảy ra, các cô gái đành phải chịu khổ và kêu trời khi bị tổn thất đáng kể về mặt danh tiếng.

Bạn gái nóng bỏng của thủ thành Văn Lâm kêu trời vì bị đưa ảnh lên ứng dụng hẹn hò - Ảnh 3.
Bạn gái nóng bỏng của thủ thành Văn Lâm kêu trời vì bị đưa ảnh lên ứng dụng hẹn hò - Ảnh 4.
Bạn gái nóng bỏng của thủ thành Văn Lâm kêu trời vì bị đưa ảnh lên ứng dụng hẹn hò - Ảnh 5.
Bạn gái nóng bỏng của thủ thành Văn Lâm kêu trời vì bị đưa ảnh lên ứng dụng hẹn hò - Ảnh 6.
Bạn gái nóng bỏng của thủ thành Văn Lâm kêu trời vì bị đưa ảnh lên ứng dụng hẹn hò - Ảnh 7.
Bạn gái nóng bỏng của thủ thành Văn Lâm kêu trời vì bị đưa ảnh lên ứng dụng hẹn hò - Ảnh 8.