Bạn gái "Kẻ Cắp Mặt Trăng" đối đầu Gal Gadot trong "Wonder Woman 2"

Ducky  - Theo Helino | 11/03/2018 03:40 PM

Đạo diễn Patty Jenkins vừa xác nhận Kristen Wiig sẽ hóa thân thành phản diện Cheetah trong "Wonder Woman 2".

Trong bối cảnh thảm hại của DCEU (Vũ trụ phim DC) sau thất bại của Justice League (2017), Wonder Woman trở thành cô gái "gánh" cả vũ trụ điện ảnh trên đôi vai gầy. Với doanh thu 822 triệu đô Mỹ, phần tiếp theo của bộ phim đã được bật đèn xanh. Mới đây, Kristen Wiig vừa được xác nhận sẽ góp mặt với vai ác nhân Cheetah .

Dòng trạng thái mới cập nhật của Patty Jenkins
Dòng trạng thái mới cập nhật của Patty Jenkins

Trang Twitter của Patty Jenkins đăng tải bức ảnh của Kristen Wiig cùng dòng trạng thái bày tỏ sự vui mừng khi cô sẽ hóa thân thành Cheetah trong Wonder Woman 2. Sau thành công của phần phim đầu tiên, nữ đạo diễn sẽ tiếp tục lèo lái dự án. Ngoài Gal Gadot với vai Diana Prince, bạn diễn Chris Pine , Saïd Taghmaoui và Ewen Bremner cũng được cho là sẽ trở lại.

Wonder Woman 2 sẽ do tác giả kỳ cựu của DC Comics là Geoff Johns và Dave Callaham – người đứng sau loạt phim The Expendables , Godzilla (2014) - chấp bút. Bộ phim sẽ có bối cảnh là cuộc Chiến tranh Lạnh giữa Mỹ và Nga trong những năm 1980.

Phiên bản điện ảnh của Cheetah sẽ dựa vào nhân vật Barbara Ann Minerva trong loạt truyện New 52. Theo đó, cô là một cộng sự của Wonder Woman trong lĩnh vực nghiên cứu cổ vật. Trong một lần thám hiểm, Barbara bị ám bởi Nữ thần Săn bắn và biến thành một dạng lai giữa người và báo. Từ đây, Cheetah nhiều lần đối đầu với Wonder Woman cũng như tham gia vào nhiều liên minh ác nhân để tấn công Justice League.

Cheetah là một ác nhân lâu năm của cả Wonder Woman lẫn Justice League
Cheetah là một ác nhân lâu năm của cả Wonder Woman lẫn Justice League

Warner Bros. từng nhắm Emma Stone vào vai phản diện này. Song, nữ chính của La La Land buộc phải từ chối vì xung đột lịch quay. Kristen Wiig là một nữ diễn viên hài nổi tiếng ở Hollywood. Những bộ phim đáng chú ý của cô gồm Bridesmaids (2011), lồng tiếng cho nhân vật Lucy trong loạt Kẻ Cắp Mặt Trăng hay Ruffnut Thorston trong How to Train Your Dragon ,...

Phim sẽ khởi quay vào cuối tháng 5 này và dự kiến ra mắt ngày 01/11/2019. Chúng ta cùng chờ xem những cái tên nào sẽ góp mặt vào dự án trong thời gian sắp tới!