Alternate Text
playerunknown’s battlegrounds

playerunknown’s battlegrounds

chuyên trang về pubg trên gamek.vn
tựa game bắn súng đã và đang gây sốt trên toàn thế giới

Bản đồ mới Sanhok có thể là sự bổ sung tốt nhất của PUBG từ trước tới nay

Có Phải Triệu Tử Long  - Theo Helino | 08/06/2018 03:34 PM

Đây có lẽ là thứ khiến PUBG tìm lại được vị thế của mình

Ảnh của BuleHole
Ảnh của BuleHole


Map Sanhok trong giai đoạn thử nghiệm

Map Sanhok trong giai đoạn thử nghiệm

Dù bạn có hạ cánh ở đâu trên bản đồ, bạn vẫn có thể sẽ tìm thấy những người chơi khác để cạnh tranh, nghĩa là bạn sẽ cần tìm một khẩu súng thật nhanh để tự vệ, nếu không thì bạn sẽ quay trở lại sảnh để tìm kiếm trận đấu mới.

Một điểm khác biệt chính trên Sanhok là vòng bo đầu tiên được biết trước khi nhảy. Tuy nhiên, một khi bạn đã ở ngoài bo và cần di chuyển để sống sót, bạn sẽ liên tục phải chiến đấu.

Bản đồ được chia nhỏ thành ba phần bởi một con sông với những cây cầu nối ba phần của hòn đảo. Người chơi hẳn sẽ thường xuyên có những pha chiến đấu thú vị trên mặt nước.

Cùng với những cánh đồng rộng lớn với tầm nhìn xa, Sanhok đầy những thị trấn nhỏ, lấp đầy bởi những tòa nhà, đem lại khả năng camp hoặc giữ một vị trí trong một thời gian dài. Nhớ loot thật nhiều lựu đạn, bạn sẽ cần phải dọn phòng trước khi bước vào bất căn nhà nào.

Thêm nữa, Sanhok là một thiên đường để loot. Có quá nhiều súng trên bản đồ trong hầu hết các khu vực và các tòa nhà (rất có thể sẽ thay đổi trong quá trình cập nhật). Bây giờ, sẽ thật tuyệt khi mà không còn phải lo về việc phải mất quá nhiều thời gian để loot đồ để rồi đi ship cho kẻ khác nữa.

Sanhok sẽ là một làn gió mới trong PUBG, khi mà với hai bản đồ trước kia, đôi khi bạn có thể cảm thấy trì trệ do thời gian dài loot đồ và ru ngủ. Với Sanhok, bạn vẫn phải loot nhưng nó không quá dài và mệt mỏi. Bạn có thể thích hoặc không thích map mới Sanhok này, nhưng rõ ràng lối chơi của nó khác biệt và có tiềm năng để giúp PUBG cải thiên được việc lượng người chơi sụt giảm.