Bạn đã bao giờ lái tàu điện chưa? Nếu chưa hãy thử sức với tựa game Densha de Go! tại Nhật Bản nhé!

zhimzhim  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/11/2017 02:50 PM

Với dự án độc nhất vô nhị này, nhà sản xuất đã xây dựng một mô hình giống y hệt như một toa tàu điện thật nhằm đem lại cảm giác chân thực nhất cho người chơi.

Nếu không có gì thay đổi, phiên bản mô phỏng tàu điện Densha de Go! hoành tráng nhất hiện nay sẽ chính thức được ra mắt công chúng cuối tuần này. Đây thật sự là một tin vui cho những người hâm mộ tại Nhật Bản.

Bạn đã bao giờ lái tàu điện chưa? Nếu chưa hãy thử sức với tựa game Densha de Go! tại Nhật Bản nhé!

Khi dự án tàu điện giản lập được công bố vào năm ngoái, nhà sản xuất đã xây dựng một mô hình giống y hệt như một toa tàu thật nhằm đem lại cảm giác chân thực nhất cho người chơi. Trong “toa tàu” này chứa bảng điều khiển cùng một số màn hình cảm ứng. Mục tiêu của trò chơi là điều khiển toa tàu từ ga này đến ga khác theo chỉ dẫn.


Mô phỏng trò chơi rất chân thực và sống động

Mô phỏng trò chơi rất chân thực và sống động

Thực tế, phiên bản đầu tiên của Densha de Go! đã được ra mắt từ năm 1995. Kể từ đó các phiên bản của tàu điện giản lập liên tục được nâng cấp bằng cách trang bị những công nghệ tiên tiến nhất. Mô hình “toa tàu” ngày càng giống thực tế giúp đem lại trải nghiệm như khi bạn điều khiển toa tàu điện thật sự vậy.

Nếu bạn đang ở Nhật Bản hay có ý định đến Nhật Bản vào tuần sau, đừng bỏ lỡ sự kiện hấp dẫn này nhé!