Bá như Dr Disrespect, được mời về dạy cách "xúc phạm nhân phẩm" cho team CS:GO số một thế giới

Mặt Trứng  - Theo Helino | 11/03/2019 04:00 PM

Đúng sở trường của Dr Disrespect nhà ta rồi.

Có thể đánh giá ở thời điểm hiện tại, đội game thủ chuyên nghiệp Astralis xứng đáng được coi là team CS:GO số một thế giới khi mà họ đã thâu tóm gần như toàn bộ những giải thưởng danh giá nhất tại các giải đấu vừa qua. Chiến thắng gần đây tại IEM Katowice Major 2019 của họ càng chứng minh thêm cho luận điểm này. Với chiến thắng tại IEM Katowice Major gần đây, Astralis đã giành được tám trong số chín giải đấu gần đây nhất và để tìm lần cuối cùng họ rời khỏi top năm, bạn sẽ phải quay trở lại vị trí thứ sáu của họ tại ESL Pro Giải đấu mùa 7 - Châu Âu vào tháng 4 năm 2018.

Bá như Dr Disrespect, được mời về dạy cách xúc phạm nhân phẩm cho team CS:GO số một thế giới - Ảnh 1.

Astralis đang là đội tuyển thành công bậc nhất làng CS:GO thế giới

Còn Dr Disrespect, tuy cũng nổi danh lên như một trong những streamer chơi các tựa game FPS nổi tiếng nhất hiện nay, thế nhưng, nếu đặt cạnh Astralis thì chắc chắn vẫn còn một khoảng cách nhất định. Thế mà mới đây, anh chàng streamer này lại vừa bất ngờ trở thành vị gia sư đầy đạo mạo trong một video đóng chung với Astralis.

Bá như Dr Disrespect, được mời về dạy cách xúc phạm nhân phẩm cho team CS:GO số một thế giới - Ảnh 2.

Dr Disrespect vừa xuất hiện trong một video khá vui nhộn với Astralis

Nổi tiếng nhất với Dr Disrespect có lẽ là khả năng trash talk và toxic siêu hạng. Và đó cũng là bộ môn mà Dr Disrespect vừa truyền dạy cho các tuyển thủ CS:GO Astralis.

Trong video, các tuyển thủ CS:GO cũng thật thà mà thừa nhận rằng kỹ năng trash talk của họ không hề tương xứng với kỹ năng CS:GO của mình. Và cách tốt nhất để cải thiện điều này chính là đến thăm hang ổ của Doc - một tổ sư trong nghề trask talk và rage.

Và điều này có lẽ là chính xác, khi mà các thành viên Astralis đã trải qua một khóa học vô cùng khó khăn trong hầm bí mật với Dr Disrespect - người đã chứng minh cho các thành viên Astralis thấy tại sao anh lại có thể nói chuyện không ngừng nghỉ trên Twitch trong suốt nhiều giờ liền stream tới vậy.

Bá như Dr Disrespect, được mời về dạy cách xúc phạm nhân phẩm cho team CS:GO số một thế giới - Ảnh 3.

Dr Disrespect và dàn đệ tử của mình

Điều trớ trêu ở đây là các chàng trai Đan Mạch vốn nổi tiếng vô cùng hiền lành và tốt bụng. Thế nên có thể coi đây là thử thách khó khăn vô cùng mà họ phải đối mặt. Có lẽ bảo các tuyển thủ headshot Dr Disrespect còn dễ hơn. Trò không có tố chất, nhưng thầy thì master vô cùng nghệ thuật này, và kết quả là đến cuối video, Dr Disrespect cũng cực kỳ tự hào khi đứng dậy và nhìn các học trò của mình hét, quát thẳng vào mặt nhau với những ngôn từ đầy xúc phạm. Những từ ngữ mà có lẽ nếu xuất hiện trong mic check của một trận thi đấu, sẽ có vô vàn tiếng beep vang lên. Và thế là thầy giáo Dr Disrespect đã thành công một cách mỹ mãn.

Bá như Dr Disrespect, được mời về dạy cách xúc phạm nhân phẩm cho team CS:GO số một thế giới - Ảnh 4.

Khóa học đã thành công mỹ mãn

Xem ra các tuyển thủ Astralis đã có một bài học vô cùng bổ ích và cần thiết. Tuy rằng điều này không nên áp dụng trên đấu trường chuyên nghiệp, nhưng thi thoảng xả stress một chút thì đâu có sao.